Truy tìm nhóm người nổ 3 phát súng vào nhà người dân

(Dân trí) - Biết được nhóm người mâu thuẫn với mình đang ở nhà anh Q., nhóm giang hồ kéo đến gây sự, dùng súng bắn 3 phát vào cổng nhà anh Q. rồi tháo chạy.

Ngày 1/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng nghi có liên quan đến tranh chấp đất đai.

Truy tìm nhóm người nổ 3 phát súng vào nhà người dân - 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 30/9, một nhóm thanh niên đi xe máy đến trước cổng nhà anh Q. tại tổ 39B, khu phố 11A, phường Tân Phong, TP Biên Hòa.

Lúc này, thấy người nhà anh Q. ra mở cổng thì nhóm thanh niên lập tức nổ 3 phát súng khiến những người phía trong nhà hoảng loạn. Ngay sau đó, nhóm thanh niên lập tức rời khỏi hiện trường. Rất may, vụ nổ súng không gây thiệt hại về người.

Nhận tin báo, Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm. Tại nơi xảy ra vụ việc, công an thu giữ được 1 viên đạn, 1 vỏ đạn bằng đồng. Ngoài ra, trên cánh cổng sắt của nhà anh Q., công an cũng ghi nhận 1 vết thủng nghi do đạn bắn.

Bước đầu điều tra, công an xác định trước đó một số người làm công cho anh Q. có xảy ra mâu thuẫn với các đối tượng giang hồ tại địa phương xuất phát từ việc tranh chấp đất.

Sau đó, nhóm đối tượng này biết được những người mâu thuẫn với mình đang có mặt tại nhà anh Q. nên tìm đến gây sự.

Cơ quan công an hiện đã xác minh được một số đối tượng có liên quan đến vụ việc.

Thu Hà

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/truy-tim-nhom-nguoi-no-3-phat-sung-vao-nha-nguoi-dan-20191001142542166.htm