Mua bán xe máy trực tuyến - Tại sao không?

(Dân trí) - Mua sắm online không còn là điều quá xa lạ, nhưng mua xe máy online thì chắc hẳn còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, các sàn thương mại điện tử (TMĐT) dường như không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Những năm gần đây, Việt Nam lần lượt xuất hiện các ông lớn trong ngành thương mại điện tử, như Tiki, Shopee, Lazada. Chỉ với một thiết bị được kết nối mạng internet, bạn có thể mua được bất cứ thứ gì bạn cần, không quan trọng ở đâu hay ở thời điểm nào. Thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lẫn sức lực của bạn chính là ưu điểm của TMĐT.

Mua bán xe máy trực tuyến - Tại sao không? - 1

Kết hợp sự chuyển động của thế giới về công nghệ lẫn nhu cầu về phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt - xe máy, OKXE Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến và cũng là ứng dụng TMDT hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực này.

Xe máy là phương tiện phổ biến và được ưa chuộng nhất mà người tiêu dùng Việt lựa chọn trở thành bạn đồng hành khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, thị trường mua bán xe máy truyền thống lẫn trên các mạng xã hội lại có nhiều vấn đề khá phức tạp khiến nhiều người e ngại, nhất là trong việc tin tưởng người bán liệu có uy tín hay không.

Mua bán xe máy trực tuyến - Tại sao không? - 2

Đặc biệt, nhiều trang trung gian đăng tin đa số đều không có sự kiểm duyệt về các sản phẩm của người bán hay không thể đảm bảo được tính an toàn cho giao dịch, bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên: người mua và người bán. Dựa trên bối cảnh đó, OKXE ra đời nhằm cố gắng khắc phục những điểm tối của thị trường, đồng thời góp phần mang lại niềm tin hơn cho người tiêu dùng với một cộng đồng mua bán xe lành mạnh, văn minh cũng như đưa người dùng tới trải nghiệm những giao dịch an toàn.

Mua bán xe máy trực tuyến - Tại sao không? - 3

Ứng dụng OKXE có gì?

- Ứng dụng miễn phí về mua bán xe máy, xe điện online

- Mua sắm dễ dàng, mọi nơi mọi lúc

- Hoàn toàn miễn phí

- Tìm kiếm đơn giản

- Thao tác thuận tiện và nhanh chóng

- So sánh được mức giá của xe với giá thị trường

- Hàng ngàn sản phẩm đa dạng được kiểm định

- Mua cực nhanh bán cực dễ trên cùng một tài khoản

- Trải nghiệm những giao dịch an toàn

- Lưu trữ thông tin giao dịch mà không lo bị mất

- Nhiều chương trình trợ giá và khuyến mãi hấp dẫn cho cả người mua và người bán

- Đánh giá, nhận xét đối với từng giao dịch cũng như với người bán

Mua bán xe máy trực tuyến - Tại sao không? - 4

Mua bán xe máy trực tuyến - Tại sao không?

Ứng dụng OKXE - Mua bán xe trực tuyến đã có sẵn trên cả 2 kho ứng dụng Apple App Store (dành cho iOS) và Google Play Store (dành cho Android), mua cực nhanh - bán cực dễ trên cùng một tài khoản. Hãy tải app tại: http://onelink.to/okxezalo để trải nghiệm và hưởng những ưu đãi lớn!

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/mua-ban-xe-may-truc-tuyen-tai-sao-khong-20191001172305502.htm