Goo Hye Sun gọi chồng cũ là “kẻ hèn nhát”

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Vườn Sao Băng” bày tỏ mong muốn được chấm dứt hợp đồng với công ty HB Entertainment, đơn vị đang quản lý cô và chồng cũ, nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun muốn chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

Ngày 7/10 vừa rồi, Goo Hye Sun đã đăng tải trên trang cá nhân Instagram đoạn tin nhắn cô gửi cho CEO của hãng HB Entertainment. Trong đó, nữ diễn viên nổi tiếng viết: “Xin chào chủ tịch. Tôi không nghĩ Ahn Jae Hyun và tôi có thể ở chung một công ty với tình trạng hiện tại. Tôi không muốn anh ta trốn sau lưng chủ tịch như một kẻ hèn nhát. Tôi muốn rời công ty và tự tin đối mặt với người đàn ông tên là Ahn Jae Hyun. Tôi xin lỗi vì những bất tiện tôi có thể gây ra. Tôi rất cảm kích chủ tịch nếu đồng ý cho tôi kết thúc hợp đồng lúc này”.

Trong một đoạn tin nhắn khác, nữ diễn viên lại trách cứ chủ tịch của HB Entertainment không tạo điều kiện cho cô kết thúc hợp đồng với công ty này sớm thời hạn dù chính chủ tịch của HB Entertainment là người cho rằng, một cặp đôi ly hôn không nên tiếp tục ở chung một công ty.

Goo Hye Sun gọi chồng cũ là “kẻ hèn nhát” - 1

Goo Hye Sun bày tỏ mong muốn rời công ty quản lý hiện tại vì không muốn làm việc chung với chồng cũ, Ahn Jae Hyun. 

Goo Hye Sun cũng giải thích với fan rằng, những đoạn tin nhắn này được cô gửi cho chủ tịch của hãng HB Entertainment từ tháng 8, trước khi cô chủ động công khai chuyện hai vợ chồng cô chia tay sau 3 năm chung sống. Song, sau 2 tháng, mọi chuyện vẫn chưa giải quyết theo mong muốn của nữ diễn viên nổi tiếng.

“Tới nay đã là tháng 10. Phía Ahn Jae Hyun đã hủy hoại lòng tin của tôi. Ahn Jae Hyun và CEO đã nói xấu tôi rất nhiều trong các đoạn chat trong Kakaotalk mà hãng Dispatch không hề đăng tải những thông tin này”, Goo Hye Sun giải thích.

Ngôi sao 38 tuổi khẳng định, cô đã ghi âm những đoạn hội thoại giữa cô và chồng cũ và nộp lên tòa án làm bằng chứng bảo vệ bản thân. Goo Hye Sun cũng tố cáo công ty quản lý cũ cung cấp những đoạn tin nhắn giữa cô và chồng cũ nhằm mục đích bôi nhọ cô: “Tôi hiện tại làm việc đơn độc mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ công ty quản lý. Tại sao Ahn Jae Hyun giúp tôi gia nhập công ty này 2 tháng trước? Điều đó luôn khiến tôi băn khoăn. Chúng tôi là một cặp vợ chồng thường xuyên nhắn tin cho nhau suốt 2 năm qua nhưng công ty quản lý Ahn Jae Hyun đã chọn ra một vài trong số những tin nhắn đó, sắp xếp lại chúng theo ý họ và gửi cho hãng Dispatch”.

Goo Hye Sun gọi chồng cũ là “kẻ hèn nhát” - 2

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng có 3 năm hạnh phúc trước khi công khai chia tay.

 Nữ diễn viên nổi tiếng cho rằng hãng HB Entertainment đã vi phạm quyền tự do của người nghệ sĩ và bản thân cũng không nhận được sự bảo vệ hay ủng hộ nào từ HB Entertainment trong những tháng qua nên muốn chấm dứt hợp đồng với hãng này càng sớm càng tốt. 

Cuộc chiến ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa chấm dứt sau gần 2 tháng “khẩu chiến” trên mạng xã hội và truyền thông. Goo Hye Sun cũng mới xuất viện vào đầu tháng 10 sau một ca phẫu thuật. Suốt thời gian qua, cô đã sử dụng mạng xã hội là nơi cung cấp thông tin về vụ ly hôn giữa cô và Ahn Jae Hyun.

Với những thông tin Goo Hye Sun cung cấp, Ahn Jae Hyun trở thành gã đàn ông bạc bẽo, vô tâm và ngoại tình công khai. Sự nghiệp và danh tiếng của Ahn Jae Hyun bị ảnh hưởng nặng nề từ vụ chia tay “ồn ào” này.

Đầu tháng 10 này, sau một thời gian im lặng trước những lời tố cáo của vợ, Ahn Jae Hyun đã quyết định đệ đơn lên tòa án tố Goo Hye Sun bôi nhọ danh dự của anh trên mạng xã hội và mong muốn sớm chất dứt cuộc hôn nhân với nữ diễn viên nổi tiếng.

Mi Vân

Theo Xportsnews

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/goo-hye-sun-goi-chong-cu-la-ke-hen-nhat-20191008102941084.htm