Gần 200 bé được tham gia chương trình Cam kết cao lớn cùng Koko Crown

(Dân trí) - Với mục tiêu tài trợ sữa 3 tháng miễn phí cho 100 bé để cải thiện tình trạng nhẹ cân, thấp còi, kết thúc giai đoạn 1, thương hiệu sữa Hàn Quốc Koko Crown đã chọn được gần 200 bé để tài trợ sữa, hứa hẹn sẽ mở rộng chương trình trong thời gian tới.

Là một trong những bé đầu tiên được nhận tài trợ sữa Koko Crown trong chương trình, sau một tháng sử dụng, bé Bùi Tùng Lâm (2 tuổi rưỡi, con chị Đinh Thị Mỹ Hạnh – Hải Dương) đã tăng 1,5kg và cao thêm 2cm. Khi đăng ký tham gia chương trình, tình trạng của bé Lâm là suy dinh dưỡng thể nhẹ cân so với tiêu chuẩn WHO (2 tuổi rưỡi, bé Lâm cao 86cm, nặng 12kg). Chị Hạnh cho biết, con chị khá biếng ăn, hấp thụ kém, bé chậm lên cân và luôn ở ngưỡng dưới tiêu chuẩn nhiều tháng nay. Chị Hạnh tỏ ra vui mừng vì con đã đáp ứng tốt với sữa Koko Crown.

Gần 200 bé được tham gia chương trình Cam kết cao lớn cùng Koko Crown - 1

Các bậc phụ huynh chia sẻ về sự tăng trưởng của con trên ứng dụng chăm sóc bé Koko Crown.

Trong 23 bé của đợt tặng sữa đầu tiên giai đoạn 1, Koko Crown ghi nhận 19 bé đã có sự tăng trưởng về chiều cao và cân nặng. Trong đó, bé tăng cân nhiều nhất là 1,5kg và tăng chiều cao nhiều nhất là 7cm. Đến nay, giai đoạn 1 của chương trình đã thực hiện 4 đợt xét duyệt và xác nhận tài trợ sữa cho 177 bé trên toàn quốc. Giai đoạn 2 của chương trình cũng bắt đầu nhận đăng ký của những bé đầu tiên.

Đại diện thương hiệu, ông Kim Seong Gon cho biết: “Ban đầu, chúng tôi dự kiến tài trợ sữa 3 tháng miễn phí cho 100 bé suy dinh dưỡng thể thấp còi. Với hơn 1000 bé đăng ký tham gia chương trình và con số này vẫn tiếp tục tăng lên, chúng tôi quyết định mở rộng chương trình, tăng số đợt đăng ký để có nhiều hơn những bé được trải nghiệm sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Những ghi nhận ban đầu về sự tăng trưởng của các bé là một món quà với chúng tôi và hiện thực hoá những cam kết của thương hiệu với các bậc cha mẹ trên hành trình nuôi con khoẻ mạnh, cao lớn đúng chuẩn.”

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tháng 3 năm nay, Koko Crown là thương hiệu sữa Hàn Quốc. Sản phẩm Koko Crown được nhập khẩu nguyên lon từ nhà máy của Tập đoàn Namyang. Hiện chiếm tới 70% thị phần, Namyang là tập đoàn bơ sữa số 1 tại Hàn Quốc có lịch sử hơn 50 năm, đã từng được người tiêu dùng Việt Nam biết đến qua những sản phẩm chất lượng cao như sữa XO, I Am Mother, sữa hạt Hàn Quốc… Koko Crown hội tụ những công nghệ mới nhất của Namyang trong lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ, đó là Giải pháp chống biếng ăn và Công thức độc quyền KI-180 cung cấp chất xơ hoà tan, gia tăng lợi khuẩn bifido cho đường ruột khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thụ và giúp bé phát triển toàn diện.

Gần 200 bé được tham gia chương trình Cam kết cao lớn cùng Koko Crown - 2
Mỗi bé tham gia chương trình được tài trợ 12 lon sữa Koko Crown miễn phí trong 3 tháng.

Cam kết cao lớn cùng Koko Crown là chương trình tài trợ 3 tháng sữa Koko Crown cho bé từ 2 đến 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thấp còi chỉ cần ba mẹ cam kết thực hiện nuôi dưỡng bé một cách khoa học. Theo đó, ba mẹ của các bé đăng ký tham gia chương trình bắt buộc phải ghi chép thường xuyên nhật ký tăng trưởng của bé trên ứng dụng Koko Crown. Định kỳ, ba mẹ sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chương trình về chế độ dinh dưỡng, điều chỉnh thực đơn và chế độ chăm sóc phù hợp với con, từ đó tạo thành thói quen về cách tư duy, chăm sóc con một cách khoa học.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: “Theo số liệu thống kê của Viện Dinh dưỡng năm 2017, tỉ lệ trẻ dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thể thấp còi ở Việt Nam vẫn còn cao, chiếm khoảng 23,8%, tỉ lệ nhẹ cân chiếm 13,4%. Mỗi 1% tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi tồn tại có thể gây thiệt hại khoảng hơn 20 triệu USD mỗi năm. Bởi vậy, các chương trình như Koko Crown đang thực hiện có ý nghĩa thiết thực. Ngoài việc cung cấp các thông tin khoa học để các bậc phụ huynh hiểu về cách chăm sóc trẻ nhỏ, chương trình còn đưa ra giải pháp chăm sóc phù hợp với thể trạng của từng bé. Bên cạnh đó, việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng đúng sẽ giúp trẻ tăng trưởng đạt chuẩn và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Sản phẩm Koko Crown không những đáp ứng yêu cầu về chất lượng mà còn có giá thành tương đối phù hợp với thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, những lợi ích mà chương trình “Cam kết cao lớn cùng Koko Crown”  mang lại sẽ góp phần giúp chúng ta đến gần hơn mục tiêu giảm số trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi, cải thiện chiều cao và cân nặng cho trẻ trong giai đoạn dinh dưỡng đầu đời.”

Chi tiết xem tại: http://koko.nanumvina.vn/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/gan-200-be-duoc-tham-gia-chuong-trinh-cam-ket-cao-lon-cung-koko-crown-20191009101435535.htm