Quang Hải vào danh sách đại biểu Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Hà Nội

(Dân trí) - Trong 2 ngày 15-16/10, Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VII sẽ diễn ra với sự tham gia của 400 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 3 triệu thanh niên Hà Nội. Cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh và Đình Trọng là ba trong số các đại biểu có tên trong danh sách tham dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội diễn ra trong tại Cung Thanh niên Hà Nội trong 2 ngày 15-16/10.

Cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh và Đình Trọng lọt vào danh sách 400 đại biểu tiêu biểu đến từ 47 cơ sở Hội và CLB trực thuộc, đại diện cho hơn 3 triệu thanh niên Hà Nội.

Quang Hải vào danh sách đại biểu Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Hà Nội - 1

Thành tích ưu tú của 3 cầu thủ Hà Nội.

Cầu thủ Đình Trọng đã xác nhận có thể tham gia Đại hội với tư cách là một thanh niên Thủ đô tiêu biểu trong lĩnh vực Thể thao. Tuy nhiên với trường hợp của Quang Hải và Duy Mạnh, do đang phải tập trung cùng đội tuyển quốc gia đi thi đấu tại Indonesia nên khả năng tham dự Đại hội còn đang để ngỏ.

Với chủ đề “Phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng Thủ đô xanh, văn minh, văn hiến, hiện đại” và tinh thần “Tiên phong, sáng tạo, đoàn kết, hội nhập”,

Đại hội là diễn đàn quan trọng của thanh niên Thủ đô, phát huy lòng nhiệt huyết, trách nhiệm và trí tuệ của Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VI; quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác và các giải pháp nhằm đổi mới công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Hà Nội giai đoạn 2019 - 2024; hiệp thương cử Uỷ ban Hội LHTN, Ban Kiểm tra Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương cử Đoàn đại biểu thanh niên Hà Nội tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII.

Quang Hải vào danh sách đại biểu Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Hà Nội - 2

Họp báo thông tin về Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Bên cạnh chương trình làm việc chính thức, Đại Hội có nhiều hoạt động bên lề đáng chú ý như:

Ngày 15/10, tại khu vực sảnh Cung Thanh niên (37 Trần Bình Trọng) sẽ diễn ra Festival Tuổi trẻ sáng tạo 4.0. Các sản phẩm sáng tạo của tuổi trẻ Thủ đô sẽ được trưng bày trong khuôn viên triển lãm bao gồm: Mẫu xe F1 chạy bằng điện đầu tiên do người Việt xây dựng, mẫu máy bay không người lái dùng trong lĩnh vực nông nghiệp, hệ thống âm thanh do người Việt xây dựng, Hệ thống chuyển đổi giọng nói thành chữ viết, nền tảng giao dịch tài sản số trực tuyến, máy in 3D sử dụng trong lĩnh vực y tế, gười máy tương tác, chăm sóc người có tuổi... Cùng ngày Đại hội còn có chương trình “Gặp gỡ Tháng Mười” giao lưu với các đại biểu dự Đại hội.

Mai Châm

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/quang-hai-vao-danh-sach-dai-bieu-dai-hoi-hoi-lien-hiep-thanh-nien-ha-noi-20191011140533030.htm