Cựu hoa hậu tai tiếng mang thai lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân

(Dân trí) - Gần đây, truyền thông Hồng Kông đã chụp được hình ảnh mới của Dương Tư Kỳ. Cựu hoa hậu Hồng Kông lộ “vòng hai” lớn bất thường, làm rộ lên tin đồn cô đang mang bầu lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân.

Trước những nghi ngờ của người hâm mộ, Dương Tử Kỳ xác nhận cô đang mang thai đứa con thứ hai và đã kết hôn ở nước ngoài với bạn trai. “Cảm ơn bạn đã chúc phúc cho tôi. Tôi đã đăng ký kết hôn với bạn trai vào giữa năm nay. Cuối cùng, tôi cũng có thể nói với các bạn tin tốt này. Vậy là tôi cũng đã tìm thấy cây đại thụ của đời mình”.

Người đẹp cũng vui vẻ tiết lộ, con gái của cô cũng rất vui khi sắp có em. Theo sự tìm hiểu của giới thạo tin, chông của Dương Tử Kỳ là một đại gia làm việc ngoài làng giải trí. Dương Tử Kỳ từng là một trong những hoa đán được yêu thích và nổi tiếng nhất làng giải trí xứ hương cảng trước khi cô bị chỉ trích vì bỏ rơi bạn trai 9 năm để chạy theo mối tình với một đại gia giàu có vào năm 2011.

Cựu hoa hậu tai tiếng mang thai lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân - 1

Dương Tử Kỳ đang mang thai lần hai ở tuổi 41. 

Cựu hoa hậu tai tiếng mang thai lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân - 2

Cô cũng xác nhận đã kết hôn vào giữa năm 2019 với một doanh nhân. 

Dương Tử Kỳ nổi tiếng sau khi tham gia và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2001. Nhờ danh hiệu sắc đẹp, cô chính thức trở thành thành viên của đài TVB và được “nâng đỡ” phát triển sự nghiệp trong làng giải trí. Dương Tư Kỳ từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như Blade Heart và Moonlight Resonance.

Dương Tư Kỳ và nam diễn viên Lý Vĩnh Hào từng có mối tình sâu nặng gần 9 năm trước khi người đẹp quyết định chia tay bạn trai để bắt đầu cuộc sống mới. Vụ việc đã khiến Tử Kỳ bị công chúng ghét bỏ, chỉ trích. Sau thông báo chia tay Vĩnh Hào, Tử Kỳ thừa nhận đang đi lại với một doanh nhân và công khai làm mẹ không lâu sau đó. Song, mối tình của người đẹp họ Dương và doanh nhân giàu có đã không có cái kết viên mãn khi cô bị bạn trai bỏ rơi và phải làm mẹ đơn thân suốt 8 năm qua.

Cựu hoa hậu tai tiếng mang thai lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân - 3

Dương Tử Kỳ từng là một trong những người đẹp nổi danh bậc nhất của làng giải trí Hồng Kông. 

Tháng 3/2012, cô thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng tại Mỹ và quay trở lại Hồng Kông mà không tiết lộ danh tính cha của con mình. Scandal “không chồng mà chửa” đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Tử Kỳ khi cô không được công chúng chào đón, khó khăn kiếm một công việc trong làng giải trí. 

Dương Tư Kỳ từng tâm sự: “Tôi không còn ở thời hoàng kim như ngày xưa. Để có tiền, tôi sẵn sàng làm đủ thứ nghề, dù là bất cứ ở đâu”. Năm 2014, Dương Tư Kỳ rời Hồng Kông, tới Đại lục để kiếm sống mưu sinh. Được biết, cựu hoa hậu phải làm việc ở các quán bar hoặc nhà hàng đêm ở Quảng Châu, Thâm Quyến, An Huy, Hạ Môn để kiếm tiền nuôi con gái.

Dù nuôi con một mình rất khó khăn và vất vả nhưng Dương Tử Kỳ chưa bao giờ ca thán. Cô làm việc cật lực để con gái có thể theo học ở những ngôi trường tốt nhất. Vài năm trở lại đây, cuộc sống của Dương Tử Kỳ và con gái đã “khởi sắc”. Người đẹp cũng dần rút lui khỏi làng giải trí và sau nhiều năm “ở ẩn”, cựu hoa hậu đã tìm được hạnh phúc ở tuổi 41. Cô đang mang thai đứa con thứ hai với một doanh nhân và sẽ sống chủ yếu tại nước ngoài.

Cựu hoa hậu tai tiếng mang thai lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân - 4

Dương Tử Kỳ làm mẹ đơn thân từ năm 2011. 

Cựu hoa hậu tai tiếng mang thai lần hai sau 8 năm làm mẹ đơn thân - 5

Cô nuôi con gái một mình suốt 8 năm qua mà chưa bao giờ hé lộ về danh tính cha ruột của con gái. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/cuu-hoa-hau-tai-tieng-mang-thai-lan-hai-sau-8-nam-lam-me-don-than-20191014101302058.htm