Kylie Jenner vẫn sống chung nhà với bạn trai cũ

(Dân trí) - Mới đây nhiều nguồn tin cho hay, nữ tỷ phú trẻ Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott vẫn sống cùng nhà dù đã tuyên bố chia tay nhau.

Kylie Jenner đẹp đôi bên Travis Scott

Kylie Jenner mới tuyên bố chia tay người yêu Travis Scott hồi đầu tháng này và ngày 17/10 vừa qua, trang TMZ đưa tin rằng ngôi sao của show truyền hình Keeping Up With The Kardashians và rapper 28 tuổi vẫn đang sống chung tại biệt thự ở Calabasas, Mỹ cùng con gái Stormi, 20 tháng tuổi.

Bạn bè của cặp đôi nổi tiếng này cũng tin chắc rằng Kylie Jenner và Travis Scott sẽ tái hợp vào cuối năm nay.

Kylie Jenner vẫn sống chung nhà với bạn trai cũ - 1

Hôm thứ tư, Kylie đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân những bức ảnh cô đưa con gái Stormi đi chơi tại vườn bí ngô, sau đó Travis cũng tới chơi cùng con gái nhỏ. Nam ca sỹ 9X hiện đang phải tạm dừng biểu diễn vì chấn thương ở tay. 

Kylie Jenner và tổ ấm hạnh phúc

Bạn bè của cặp đôi này cho biết: "Travis vẫn sống trong nhà của bạn gái, họ rất thoải mái và có ý định sẽ đón lễ Tạ Ơn cũng như Giáng Sinh cùng nhau."

"Gia đình Kylie rất muốn cô và bạn trai đoàn tụ. Travis có thể không hoàn hảo nhưng anh ấy là một ngườibạn trai và người cha tuyệt vời. Mọi người đều không vui nếu Kylie không giải quyết ổn thỏa các vấn đề với Travis."

Kylie và Travis tuyên bố rằng sau khi chia tay, họ đặt con gái Stormi, 20 tháng tuổi lên làm ưu tiên hàng đầu và sẽ coi nhau là bạn bè thân thiết.

Nhiều nguồn tin khẳng định, một phần lý do khiến Travis và Kylie quyết định chia tay là vì những quan điểm khác nhau về việc có nên sớm có thêm con hay không. 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/kylie-jenner-van-song-chung-nha-voi-ban-trai-cu-20191018191853545.htm