Tuyển thủ Duy Mạnh và bạn gái tậu xe hơi 2 tỉ đồng ở tuổi 23

(Dân trí) - Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh khoe chiếc xe sang mới toanh kèm lời đề tựa: "Chăm chỉ đi làm cũng có ngày được hưởng thành quả lao động".

Tuyển thủ Duy Mạnh và bạn gái tậu xe hơi 2 tỉ đồng ở tuổi 23 - 1

Mới đây, cô bạn gái "trâm anh thế phiệt" của cầu thủ Duy Mạnh khoe rằng hai người mới tậu một chiếc xe hơi hạng sang. Chiếc xe của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang được bán trên thị trường với giá hơn 2 tỉ đồng.

Quỳnh Anh nói trên trang mạng cá nhân rằng chiếc xe là thành quả lao động do cô và Duy Mạnh chăm chỉ làm việc mà có.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều sinh năm 1996, năm nay hai người mới 23 tuổi nhưng đã có được thành công cũng như tài sản tích luỹ mà nhiều người mơ ước.

Tuyển thủ Duy Mạnh và bạn gái tậu xe hơi 2 tỉ đồng ở tuổi 23 - 2

Bạn gái khoe xe mới, Duy Mạnh lại khoe hai người giống nhau có tướng phu thê.

Bên dưới bài đăng "khoe xe" của Quỳnh Anh, rất nhiều bạn bè và fans gửi lời chúc mừng cặp đôi đẹp của làng bóng. Fans còn bày tỏ mong mong muốn rằng hai người sớm "về chung một nhà" với nhau.

Nam nay là một năm thành công của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Duy Mạnh nhờ có phong độ xuất sắc trên sân cỏ mà thu nhập cũng lên cao vù vù, ký được nhiều hợp đồng quảng cáo.

Mới đầu năm 2019, Duy Mạnh cũng đã hồ hởi khoe rằng tậu được nhà riêng. Bạn gái Quỳnh Anh còn tới tận nhà để dọn dẹp, sắp xếp giúp Duy Mạnh trong lúc cầu thủ này bận thi đấu.

Bản thân Quỳnh Anh kinh doanh khá thành công trong mảng mỹ phẩm. Nhiều fans của Duy Mạnh chính là khách hàng quen thuộc của cô.

Tuyển thủ Duy Mạnh và bạn gái tậu xe hơi 2 tỉ đồng ở tuổi 23 - 3

Hồi đầu năm, Duy Mạnh cũng đã tậu được nhà riêng.

Hiện tại, hai người đã có sự nghiệp riêng, chỉ chờ "happy ending" là một đám cưới mà thôi.

H.K

Ảnh: IGNV

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/tuyen-thu-duy-manh-va-ban-gai-tau-xe-hoi-2-ti-dong-o-tuoi-23-20191101110835840.htm