3 golfer Việt Nam giành quyền dự giải golf quốc tế tại Nam Phi

(Dân trí) - Sau 1 ngày tranh tài, giải golf quốc tế - VCK Việt Nam đã xác định được 3 chủ nhân của 3 tấm vé đại diện cho Việt Nam, tham dự giải đấu quốc tế, diễn ra tại Nam Phi vào tháng 3 năm sau.

Giải golf BMW quốc tế - VCK Việt Nam 2019, có sự tham dự của 150 VĐV, nhằm tranh vé tham dự giải golf quốc tế BMW lần thứ 30 tại Nam Phi.

3 golfer Việt Nam giành quyền dự giải golf quốc tế tại Nam Phi - 1

Sau 1 ngày tranh tài, đã xác định được chủ nhân của 3 tấm vé đại diện cho Việt Nam dự giải golf quốc tế tại Nam Phi, vào tháng 3 năm sau

Đây là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong năm của các VĐV môn golf, vì các golfer sẽ thi đấu với tinh thần vượt qua chính mình, để hướng tới handicap thấp hơn, giành quyền vào vòng chung kết thế giới. 

Kết quả, sau 1 ngày thi đấu sôi nổi tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM), chủ nhân của 3 tấm vé đến Nam Phi vào đầu năm 2020 là Nguyễn Đặng Duy Nhất ở bảng 1 của nam, Phạm Văn Hoàng Phát ở bảng 2 của nam, và chị Hồ Thị Lành ở bảng đấu dành cho nữ. 

Ngoài việc đài thọ toàn bộ chi phí tham gia vòng chung kết tại Việt Nam và vòng chung kết thế giới tại Nam Phi vào năm tới, BTC còn mang đến nhiều giải thưởng và phần quà giá trị cho các golfer.

Nổi bật phải kể đến các giải Hole-In-One, giải thưởng mang tính khích lệ quen thuộc ở các cuộc tranh tài trong môn golf, với phần thưởng cực kỳ có giá trị, nhưng tiếc rằng các VĐV không có may mắn đánh 1 gậy trúng đích, để nhận giải trị giá nhiều tỷ đồng, là những chiếc xe BMW giá trị, được Thaco giới thiệu hồi tháng 7 vừa rồi.

T.V

3 golfer Việt Nam giành quyền dự giải golf quốc tế tại Nam Phi - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/3-golfer-viet-nam-gianh-quyen-du-giai-golf-quoc-te-tai-nam-phi-20191117005800168.htm