Một phụ nữ được bồi thường 4 triệu USD vì xe ô tô bị rơi xuống hố tử thần

(Dân trí) - Hội đồng thành phố Los Angeles đã phải bồi thường lên tới 4 triệu USD cho một phụ nữ sau khi chiếc minivan của cô bị hố tử thần nuốt chửng khi đang chạy trên đường, khiến cô bị chấn thương vào hôm 18/2/2017.

Một phụ nữ được bồi thường 4 triệu USD vì xe ô tô bị rơi xuống hố tử thần - 1

Cụ thể, cô Stephanie Scott, 48 tuổi, đang lái xe ở gần toà nhà 4200 trên Đại lộ N. Laurel Canyon thì mặt đường bỗng nứt ra tạo thành hố tử thần sâu 6m nuốt chửng chiếc xe minivan cô đang lái. Chiếc xe bị lật ngửa dưới cống ngầm của thành phố. Cô Scott đã tự thoát được ra khỏi xe trước khi lực lượng cứu hoả tới và dùng thang giúp đưa cô lên mặt đất.

Theo đơn kiện của cô Scott với Hội đồng thành phố Los Angeles, cô đã bị chấn thương nghiêm trọng cả về thể xác và tinh thần, cũng như thiệt hại về kinh tế.

Một phụ nữ được bồi thường 4 triệu USD vì xe ô tô bị rơi xuống hố tử thần - 2

Đơn kiện đã được gửi tới Toà án tối cao ở Hạt Los Angeles kiện một loạt các cơ quan, gồm hạt và thành phố Los Angeles, cùng với các sở điện, nước, công trình công cộng và thoát nước.

“Chúng tôi hy vọng phán quyết này có thể cải thiện chất lượng sống của cô ấy và thành phố sẽ nghiêm túc xem xét lại các chính sách và thủ tục của mình liên quan tới việc bảo trì hệ thống thoát nước đã cũ để trong tương lai không còn người dân Los Angeles nào bị như vậy nữa,” luật sư Kevin Boyle nói sau khi phán quyết của toà được đưa ra vào ngày 5/12 vừa qua.

Nhật Minh

Theo NBC News

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/mot-phu-nu-duoc-boi-thuong-4-trieu-usd-vi-xe-o-to-bi-roi-xuong-ho-tu-than-20191207190629499.htm