Chồng Singapore định đẩy người vợ Việt từ tầng 9 vì mâu thuẫn tiền bạc

(Dân trí) - Một người đàn ông Singapore đã phải ra hầu tòa sau khi liên tiếp định đẩy người vợ Việt từ cửa sổ tầng 9 xuống đất vì bực tức sau khi người phụ nữ này gửi tiền dành dụm mua nhà về cho gia đình bên ngoại.

Chồng Singapore định đẩy người vợ Việt từ tầng 9 vì mâu thuẫn tiền bạc - 1

(Ảnh minh họa: SCMP)

Yahoo Singapore đưa tin, vụ xét xử diễn ra hồi giữa tuần qua với bị cáo là một người đàn ông 48 tuổi làm nghề tài xế taxi. Người đàn ông này đã liên tiếp định đẩy người vợ Việt, 29 tuổi, từ tầng 9 xuống đất. Tuy nhiên, kế hoạch này đã thất bại vì con gái 5 tuổi của cặp đôi đã nhanh chóng đi tìm hàng xóm giúp đỡ.

Tại tòa án, người đàn ông đã nhận tội sử dụng vũ lực phi pháp và dự kiến sẽ bị tuyên án vào tháng sau. Hình phạt tối đa với tội này là 3 tháng tù giam và nộp phạt 1.500 đô la Singapore.

Tên của cặp vợ chồng không được truyền thông Singapore công bố để bảo vệ danh tính cho bé gái 5 tuổi.

Vụ việc xảy ra 8 giờ sáng ngày 22/5, khi 2 vợ chồng tranh cãi nhau về vấn đề tiền bạc.

“Người chồng không vừa lòng khi nạn nhân gửi tiền về quê thay vì để dành tiền để mua nhà ở Singapore”, phía công tố cho hay. Người đàn ông nói với người vợ đã kết hôn 6 năm với mình là “đi chết đi”.

Khi nạn nhân đang đánh răng, người chồng Singapore đã túm lấy phần eo của cô và cố gắng đẩy cô ra khỏi cửa sở ở khu vực bếp. Người vợ mất thăng thằng và ngã xuống sàn nhà gần máy giặt.

Ngay sau đó, người chồng tiếp tục nhấc cô lên bằng 2 tay và đẩy cô ra khỏi cửa sổ lần nữa. Người vợ khi đó quyết liệt bám chặt lấy cửa máy giặt để khỏi bị ném ra khỏi cửa sổ, trong khi con gái nhỏ tuổi đã đi cầu cứu hàng xóm: “Cứu mẹ cháu, cứu mẹ cháu”.

Người đàn ông đã thả vợ ra sau khi nghe thấy con gái nhỏ chạy dọc hành lang và gõ cửa các căn hộ, hét lớn.

Ba người hàng xóm đã tới căn hộ và gọi cảnh sát tới can thiệp.

Tuy nhiên, người chồng vẫn chưa dừng lại. Khi hàng xóm rời đi, ông này tiếp tục nhấc vợ lên và định đẩy qua cửa sổ lần nữa. Bé gái 5 tuổi tiếp tục chạy ra ngoài kêu cứu.

Người đàn ông bỏ cô ra sau khi người vợ hét lớn tên của ông này. Sau đó, cô đã bỏ chạy sang nhà hàng xóm. Cảnh sát đến hiện trường ngay sau đó và bắt giữ người chồng.

Đức Hoàng

Theo Yahoo Singapore

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/chong-singapore-dinh-day-nguoi-vo-viet-tu-tang-9-vi-mau-thuan-tien-bac-20191215112815207.htm