Tài xế xe buýt vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại gây phẫn nộ dư luận

(Dân trí) - Trước việc một tài xế xe buýt vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động, dư luận mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý nghiêm theo quy định.

Phẫn nộ hình ảnh tài xế xe buýt vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại ở Nghệ An.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video hình ảnh tài xế xe buýt hãng Khanh Quỳnh chạy tuyến Anh Sơn – TP Vinh vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

Đoạn video cho thấy, tài xế dùng cùi chỏ để lái xe, đồng thời hai tay lướt điện thoại di động. Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước hành động trên của tài xế và mong muốn các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định.

Tài xế xe buýt vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại gây phẫn nộ dư luận - 1

 Tài xế Cao Như Ý  vừa lái xe vừ dùng điện thoại (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vấn đề này, ông Lê Văn Cẩm, Cán bộ điều hành hãng xe buýt Khanh Quỳnh (thuộc Công ty TNHH Khanh Quỳnh, trụ sở ở huyện Đô Lương, Nghệ An) xác nhận, tài xế trong đoạn video trên là Cao Như Ý  (tài xế của hãng, trú ở huyện Con Cuông, Nghệ An) đã làm việc cho hãng xe buýt Khanh Quỳnh được hơn 1 năm.

“Chúng tôi đã có quyết định đình chỉ công việc đối với lái xe bắt đầu từ ngày mai (23/12). Còn việc tài xế sử dụng điện thoại vào khoảng thời gian nào thì chúng tôi đang tiến hành xác minh cụ thể”, ông Cẩm cho biết thêm.

Nguyễn Tú

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/tai-xe-xe-buyt-vua-lai-xe-vua-su-dung-dien-thoai-gay-phan-no-du-luan-20191222173030469.htm