Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời

(Dân trí) - Trong đoạn phỏng vấn ngắn mới được tiết lộ vào cuối năm 2019, Hoắc Kiến Hoa đã tiết lộ lý do anh lựa chọn cô bạn thân Lâm Tâm Như làm người bạn đời. Kiến Hoa và Tâm Như làm đám cưới vào năm 2016 chỉ vài tháng sau khi công khai tình cảm.

Trước khi tiến tới hôn nhân, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa từng là bạn thân trong làng giải trí. Tháng 5/2016, cặp đôi công khai tình cảm và tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm đó. Hai người đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Chính vì việc kết hôn có phần vội vàng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn thất thiệt suốt 4 năm qua.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được 4 năm và có một cô con gái hơn 3 tuổi. 

Gần đây, tin đồn hai người ly hôn liên tục xuất hiện dù Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn sống chung một nhà, cùng chăm sóc cô con gái Cá Heo nhỏ. Gia đình ba người của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hầu như ít lộ ảnh chung bên nhau suốt 4 năm qua. Sự kín đáo trong cuộc sống gia đình cũng khiến tin đồn ly hôn, rạn nứt, ngoại tình giữa họ liên tục “leo thang”.

Được biết, trước khi lựa chọn Lâm Tâm Như làm người bạn đời, Hoắc Kiến Hoa từng có mối tình đẹp với nữ diễn viên Trần Kiều Ân. Nữ diễn viên họ Trần cũng là một ngôi sao hạng A của làng giải trí với những quan điểm sống hiện đại và phóng khoáng. Hiện, ngoài tứ tuần, Trần Kiều Ân chưa kết hôn và mới công khai hò hẹn với một “phi công trẻ” kém cô tới 9 tuổi làm việc ngoài làng giải trí. Hai người bén duyên trong một show truyền hình hò hẹn vào năm 2019.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời - 2

Lâm Tâm Như và Hoằc Kiến Hoa làm đám cưới vào năm 2016, chỉ vài tháng sau khi họ công khai tình cảm. 

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời - 3

Hoắc Kiến Hoa từng có mối tình sâu đậm với Trần Kiều Ân. 

Cuối cùng, nam diễn viên họ Hoắc lại lựa chọn cô bạn thân hơn 4 tuổi để gắn kết tới cuối đời. Hôn lễ năm 2016 của hai người đã nhận được sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí. Hoắc Kiến Hoa tâm sự rằng, Lâm Tâm Như là người chu đáo và biết chăm sóc người khác.

Trong khi đó, Trần Kiều Ân từng bày tỏ quan điểm về hôn nhân và người phụ nữ hiện đại: “Mẹ tôi nói cần phải sinh con để con chăm sóc khi bản thân già đi, nhưng tôi bảo với bà rằng tôi sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó vì tôi là người có tiền. Sau này tôi sẽ là một lão bà giàu có... Vì sao mọi người không tin rằng phụ nữ sống một mình sẽ vui vẻ”.

Về phần Lâm Tâm Như, sau khi lập gia đình, cô vẫn cố gắng cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc gia đình. Trong nhiều bài phỏng vấn, nữ diễn viên 43 tuổi thổ lộ, điều cô thấy có lỗi với con gái nhất chính là những chuyến công tác xa nhà dài dằng dặc. Khi cô vắng nhà, người chịu trách nhiệm chăm sóc bé Cá Heo nhỏ chính là Hoắc Kiến Hoa. Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như mới tham gia một bộ phim truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn Lâm Tâm Như làm bạn đời - 4

Hoắc Kiến Hoa khen ngợi "bà xã" Lâm Tâm Như là người ngọt ngào và chu đáo. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoac-kien-hoa-tiet-lo-ly-do-lua-chon-lam-tam-nhu-lam-ban-doi-20200114101012841.htm