Đường dây "gái xinh" bán dâm 8 triệu đồng mỗi lượt

Trần Thị Bình (34 tuổi, trú tại tỉnh Ninh Bình) tuyển lựa các cô gái, gồm cả sinh viên có nhan sắc ở nhiều tỉnh thành khác nhau để môi giới bán dâm giá 8 triệu đồng một lượt.

Trần Thị Bình (34 tuổi, trú tại tỉnh Ninh Bình) tuyển lựa các cô gái, gồm cả sinh viên có nhan sắc ở nhiều tỉnh thành khác nhau để môi giới bán dâm giá 8 triệu đồng một lượt. 

Chiều 18.1, Cục Cảnh sát hình sự - C02 (Bộ Công an) cho biết, đã chuyển hồ sơ, đối tượng Trần Thị Bình tới Công an Hà Nội tiếp tục mở rộng, xử lý theo thẩm quyền. 

Hiện cơ quan Công an đã khởi tố Trần Thị Bình về tội Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Bình tuyển lựa các cô gái, trong đó có cả sinh viên, nhan sắc ưa nhìn. Các cô gái do Bình chọn ở Thanh Hóa, khu vực giáp ranh với Ninh Bình.

Bình sẽ nói với gái bán dâm giá 2-3 triệu đồng/lượt, tùy vào nhan sắc. Song, cô ta thu của khách gấp đôi số tiền đã nói với gái bán dâm (khoảng 4-6 triệu đồng/lượt). Ngoài khoản công môi giới, "má mì" này sẽ hưởng một nửa số tiền.

Theo hồ sơ, Bình đã ly dị, trước đây kinh doanh ăn uống và quán karaoke. Người đàn bà này có thú chơi cờ bạc nên nợ nần chồng chất.

Bình trốn khoản nợ khoảng 1 tỉ đồng và vào khu vực thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để làm nghề nail (làm đẹp móng chân tay) và tham gia bán dâm cho khách có nhu cầu.

Sau thời gian đi khách, Bình có số điện thoại của nhiều người đàn ông. Cô ta đã lập ra đường dây bán dâm liên tỉnh. Bình tìm gái bán dâm và các nữ sinh đang theo học tại một số trường đại học, cao đẳng có hình thức ưa nhìn, ham chơi, đua đòi… để “chiêu mộ” vào đường dây mại dâm.

Ngày 29.12.2019, Bình tổ chức cho 3 cô gái bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/người tại một khách sạn ở Hà Nội. Trong lúc ba nhân viên của Bình phục vụ khách, cảnh sát đã bắt quả tang.

Theo lãnh đạo Phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội (C02), đường dây mại dâm do Bình cầm đầu có quy mô lớn, hoạt động liên tỉnh. Giữa gái bán dâm và "má mì" có sự móc nối chặt chẽ. 

Bình chỉ đồng ý môi giới mại dâm cho khách quen, hoặc được khách quen giới thiệu. 

Theo Việt Dũng

Lao động

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/duong-day-gai-xinh-ban-dam-8-trieu-dong-moi-luot-20200119074636963.htm