Nissan GT-R vượt đèn đỏ, đâm "rách đôi" xe Tesla Model X

(Dân trí) - Không chỉ có hai xe te tua sau pha vượt đèn đỏ của chiếc Nissan GT-R; danh sách "bị hại" còn có một chiếc VW Golf và một chiếc Ford Mustang màu đỏ...

Nissan GT-R vượt đèn đỏ, đâm "rách đôi" xe Tesla Model X

Tai nạn kinh hoàng này xảy ra ở khu vực Hallandale Beach, bang Florida (Mỹ) hôm 20/1 vừa qua, khi một chiếc Nissan GT-R được cho là vượt đèn đỏ và đâm ngang hông chiếc Tesla Model X, xé chiếc xe chạy điện ra làm đôi.

Hình ảnh hiện trường sẽ khiến đa số nghĩ rằng chiếc Nissan đã chạy với tốc độ "trên đường đua" mới có thể xé toạc chiếc xe Tesla như vậy.

Nissan GT-R vượt đèn đỏ, đâm rách đôi xe Tesla Model X - 1

Chiếc Tesla Model X bị xé toạc từ sau hàng ghế phía trước

Tuy nhiên, thực tế là vụ tai nạn xảy ra với tốc độ nằm trong giới hạn cho phép trong thành phố, tại ngã tư giữa Đại lộ Hallandale Beach và Đại lộ Three Islands. Những người chứng kiến kể lại rằng chiếc Nissan GT-R màu trắng đã vượt đèn đỏ trước khi đâm vào nửa sau xe Tesla Model X. 

Tài xế và người đi cùng trên chiếc Nissan đã được đưa tới bệnh viện - tài xế nam bị thương nhẹ, còn bạn gái bị chấn động tâm lý. 

Về chiếc Tesla, dù xe bị xé đôi sau tai nạn, nhưng có vẻ như tài xế chỉ bị thương nhẹ ở một chân. Người này cho biết chiếc Nissan lao tới quá nhanh nên anh thậm chí không nhìn thấy mà chỉ bỗng nhiên nghe cái rầm.

Ngoài chiếc Nissan GT-R bị nát đầu sau vụ va chạm và chiếc Tesla Model X bị xẻ đôi, còn hai "nạn nhân" khác là một chiếc Ford Mustang màu đỏ và một chiếc VW Golf. May mắn là vụ tai nạn không làm thương người đi bộ nào.

Nhật Minh

Theo WSVN 7News 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/nissan-gtr-vuot-den-do-dam-rach-doi-xe-tesla-model-x-20200122084944379.htm