VNPT Thừa Thiên Huế chúc mừng năm mới Canh Tý 2020

(Dân trí) - Hơn 65 năm xây dựng và phát triển, Viễn thông (VNPT) Thừa Thiên Huế luôn đảm bảo thông tin liên lạc trong mọi tình huống phục vụ sự lãnh đạo của Đảng, Chính quyền các cấp và nhân dân toàn tỉnh.

Đẩy mạnh công cuộc đưa dịch vụ viễn thông phục vụ đời sống nông thôn, phát triển nông nghiệp. Kết hợp tốt việc phát triển kinh tế xã hội với đảm bảo an ninh, quốc phòng và phòng chống thiên tai. Bên cạnh việc nâng cao phẩm chất và năng lực đội ngũ, hiện đại hóa mạng lưới và dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng, VNPT Thừa Thiên Huế còn tập trung nghiên cứu áp dụng nhiều công nghệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ mới tiện ích, chất lượng với giá cước hợp lý để phục vụ khách hàng.

VNPT Thừa Thiên Huế chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 - 1

Vì mục tiêu góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành và xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế sớm trở thành phố trực thuộc Trung ương, trong nhiều năm qua cùng với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV, VNPT Thừa Thiên Huế không ngừng phấn đấu và đã khẳng định được vị thế là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đặc biệt thành công này có sự đóng góp vô cùng quan trọng của Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Với “Năng lực vượt trội - Chất lượng bền vững”, VNPT Thừa Thiên Huế phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thông tin liên lạc, góp phần nối liền mọi khoảng cách nhằm thúc đẩy sự phát triển đời sống, kinh tế, văn hoá, xã hội của quê hương - đất nước trong tiến trình hội nhập và phát triển, và luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và đông đảo khách hàng gần xa.

Website: http://hue.vnpt.vn/

VNPT Thừa Thiên Huế chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 - 2

PV

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/vnpt-thua-thien-hue-chuc-mung-nam-moi-canh-ty-2020-20200131143317573.htm