Một phụ nữ nghi bị sát hại dã man tại chòi canh rẫy

(Dân trí) - Một người phụ nữ dân tộc Mông được phát hiện tử vong tại chòi canh rẫy của gia đình với nhiều vết thương trên cơ thể.

Ngày 5/3, thông tin từ Đồn Biên phòng Pù Nhi, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) cho biết, vào lúc 8h ngày 4/3, người dân phát hiện một phụ nữ người dân tộc Mông đã tử vong tại chòi canh rẫy, thuộc địa bàn xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Một phụ nữ nghi bị sát hại dã man tại chòi canh rẫy - 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Đồn Biên phòng Pù Nhi đã cử lực lượng đến hiện trường phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xác minh.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Sung Thị Xua (SN 1980, người dân tộc Mông ở bản Chim, xã Nhi Sơn). Trên người nạn nhân có nhiều vết đâm chém hết sức man rợ.

Gia đình nạn nhân cho biết, chị Xua không có chồng con và không có mối quan hệ bất minh với ai. Khoảng 5h sáng ngày 3/3, chị Xua lên đồi đi chăn bò, đến tối không thấy về, gia đình tổ chức đi tìm trong đêm nhưng không thấy.

Một phụ nữ nghi bị sát hại dã man tại chòi canh rẫy - 2
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Đến 8h sáng ngày 4/3, người nhà phát hiện chị Xua bị sát hại dã man tại chòi canh rẫy của gia đình.

Hiện Đồn Biên phòng Pù Nhi đã phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, điều tra xác minh, khoanh vùng đối tượng và bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân an táng.

Trần Lê

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/mot-phu-nu-nghi-bi-sat-hai-da-man-tai-choi-canh-ray-20200305175730183.htm