Chán tự tập trong nhà, C.Ronaldo trở lại với sân cỏ

(Dân trí) - Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, cầu thủ đang khoác áo CLB Juventus là Cristiano Ronaldo đã ra sân tập sau nhiều ngày tự tập tại nhà, chờ ngày trở lại sân cỏ.

Tờ báo này đăng một bức ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha tập luyện với bóng, trên một sân cỏ ở địa phương, tại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha).

Chán tự tập trong nhà, C.Ronaldo trở lại với sân cỏ - 1
Ronaldo đã ra sân trở lại

Ronaldo đã trở về hòn đảo này từ ngày 9/3 vừa qua, để ở với mẹ của anh vốn đang bị bệnh, sau khi giải Serie A nói riêng và bóng đá thế giới nói chung hoãn đồng loạt vì dịch Covid-19.

Điều đáng chú ý là sau nhiều ngày tự tập tại nhà để giữ thể trạng cường tráng, Ronaldo quyết định ra sân trở lại. Hình ảnh cho thấy Ronaldo tập với một thủ môn địa phương, làm đối tượng cho anh tập sút bóng, cùng 1 – 2 người làm nhiệm vụ nhặt bóng.

Chán tự tập trong nhà, C.Ronaldo trở lại với sân cỏ - 2
Siêu sao người Bồ Đào Nha tập ở một sân bóng địa phương, tại quê nhà Madeira

Siêu sao người Bồ Đào Nha và tất cả những người này, theo như hình ảnh được đăng tải, đều giữ khoảng cách nhất định với nhau, tuân thủ các quy định trong việc phòng dịch Covid-19.

Cũng theo thông tin từ tờ Marca, có khả năng Ronaldo sẽ trở lại Turin (Italia) vào tuần tới, để làm việc với CLB Juventus.

Thiện Nhân

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/chan-tu-tap-trong-nha-c-ronaldo-tro-lai-voi-san-co-20200410014452003.htm