Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ người phụ nữ cầu xin cho con trai đường sống

(Dân trí) - Được bạn đọc tiếp tục giúp đỡ, chị Xinh nghẹn ngào gửi lời cám ơn sâu sắc đến bạn đọc báo Dân trí đã quan tâm, chia sẻ nỗi đau đến gia đình mình trong thời gian qua.

Ngày 10/4, phóng viên Dân trí cùng chính quyền địa phương tiếp tục đến thăm và trao 13.750.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ hoàn cảnh tội nghiệp của chị Trần Thị Xinh nhân vật trong bài viết: "Người phụ nữ nghẹn ngào cầu xin cho con trai một con đường sống".

Chị Trần Thị Xinh gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Báo Dân trí.

Trước đó, ngày 30/3, phóng viên Dân trí cùng chính quyền địa phương đã đến thăm và trao 82.250.000 đồng của bạn đọc Báo Dân trí đến gia đình chị Trần Thị Xinh. Tổng cộng bạn đọc giúp đỡ gia đình hơn 95 triệu đồng.

Chị Xinh vui vẻ cho biết thêm, sau khi được sự giúp đỡ của các tấm lòng của các nhà hảo tâm gia đình đã rất vui. Đây là sự giúp đỡ rất quý báu để gia đình có thêm tiền mua thuốc thang cho cả gia đình và một phần dành cho cháu Sơn học hành đến nơi, đến chốn

Thay mặt gia đình, Chị Trần Thị Xinh gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Báo Dân trí, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ người phụ nữ cầu xin cho con trai đường sống - 1

Chị Xinh cho biết, số tiền mà bạn đọc, các tấm lòng hảo tâm... ủng hộ sẽ rất quý giá để cho cả nhà có cơ hội chữa bệnh.

Nguyễn Tú

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/ban-doc-tiep-tuc-giup-do-nguoi-phu-nu-cau-xin-cho-con-trai-duong-song-20200410235230130.htm