Phẫn nộ hai thanh niên “bốc đầu” xe máy rồi gây tai nạn cho người đi đường

(Dân trí) - Hai thanh niên coi thường luật pháp, điều khiển xe máy “bốc đầu” giữa đường đông rồi gây tai nạn cho một người đi xe máy khác. Đó là một trong những tình huống giao thông đáng chú ý trong tuần qua.

Phẫn nộ hai thanh niên đi xe máy “bốc đầu” rồi gây tai nạn cho người đi đường

Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, “biểu diễn” bốc đầu xe máy trên đường đông rồi tự ngã, khiến một người đi đường bị “vạ lây”. 

Hai thanh niên đi xe máy “bốc đầu” rồi gây tai nạn cho người đi đường

Người đi xe máy bị “hạ gục” vì chó thả rông

Hai người đi xe máy di chuyển với tốc độ cao và bị khuất tầm nhìn nên đã tông vào một con chó thả rông, khiến cả hai bị ngã và trượt một đoạn trên đường.

Người đi xe máy bị “hạ gục” vì chó thả rông ngoài đường

Tài xế xe sang gây tai nạn kinh hoàng vì vượt ẩu

Chiếc Mercedes-Benz vượt lên với tốc độ cao, lấn sang làn đường ngược chiều để vượt dù đang bị khuất tầm nhìn, để rồi đối đầu xe bồn. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị hư hại nghiêm trọng.

Tài xế chiếc xe sang tử vong tại chỗ, hai người ngồi trên xe có gắn camera hành trình và tài xế xe bồn chỉ bị thương nhẹ. Sự việc xảy ra tại tỉnh Ryazan, Nga.

Tài xế xe sang gây tai nạn nghiêm trọng vì vượt ẩu

Giật mình thanh niên suýt bị xe tông vì ngồi giữa đường trong đêm tối

Tài xế chiếc xe ô tô gắn camera hành trình đã có một phen giật mình thót tim khi đang di chuyển bất ngờ phát hiện thấy một nam thanh niên đang ngồi giữa đường trong đêm tối. Đèn pha của xe đi ngược chiều đã khiến cho tài xế bị lóa mắt và suýt chút nữa đã tông phải nam thanh niên này.

Giật mình thanh niên suýt bị xe tông vì ngồi giữa đường trong đêm tối

Xe tải lấn làn kéo lê xe con một đoạn trên đường

Chiếc xe tải lấn làn để lách lên khỏi đoạn đường có đèn giao thông, trong khi chiếc xe con vô tình lọt vào điểm mù của tài xế xe tải, để rồi va chạm xảy ra và xe con đã bị xe tải kéo lê một đoạn trên đường.

Xe tải lấn làn kéo lê xe con một đoạn trên đường

Khó hiểu tình huống người đi xe máy bất ngờ lao thẳng vào ô tô đang đậu bên đường

Người điều khiển xe máy bất ngờ lao thẳng vào ô tô đang đậu bên phía đường. Nhiều ý kiến cho rằng người điều khiển xe máy đã buồn ngủ nên làm mất tay lái, nhưng cũng không loại trừ khả năng người này đã sử dụng rượu, bia trước khi xảy ra vụ việc.

Khó hiểu người đi xe máy bất ngờ lao thẳng vào ô tô đang đậu bên đường

Người đi xe máy suýt bị ô tô tông vì xi-nhan kiểu “giương đông kích tây”

Bật đèn xi-nhan để rẽ trái, người điều khiển xe máy lại bất ngờ rẽ phải để rồi suýt chút nữa đã bị chiếc xe ô tô tông phải nếu tài xế không kịp thời đánh lái để tránh.

Người đi xe máy suýt bị ô tô tông vì xin-nhan kiểu “giương đông kích tây”

Gặp nạn vì sập “hố bẫy” khi đi xe máy ở ven đường

Hai cô gái điều khiển xe máy vào đoạn đường đất ở ven đường không may đã “sập bẫy” một hố sâu khiến cả hai bị ngã ra đường, suýt chút nữa đã bị chiếc xe ô tô từ phía sau lao đến cán phải.

Gặp nạn vì sập “hố bẫy” khi đi xe máy ở ven đường

Rùng mình cầu treo của Trung Quốc lượn sóng vì gió mạnh

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cây cầu treo Hổ Môn (bắc qua eo biển Hổ Môn, Quảng Đông, Trung Quốc) lượn sóng vì những cơn gió mạnh khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình. Hiện cây cầu này đã phải tạm thời đóng cửa.

Rùng mình cầu treo của Trung Quốc lượn sóng vì gió mạnh

Bất ngờ bị đẩy vào gầm xe đầu kéo khi đang tranh cãi sau va chạm giao thông

Trong khi đang tranh cãi vì một vụ va chạm giao thông, nam thanh niên đã bất ngờ đẩy ngã đôi vợ chồng vào chiếc xe đầu kéo đang đi tới gần. May mắn tài xế xe đầu kéo đã kịp thời phanh lại để tránh một vụ tai nạn thảm khốc.

Bất ngờ bị đẩy vào gầm xe đầu kéo khi đang tranh cãi sau va chạm giao thông

T.Thủy

Tổng hợp

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/phan-no-hai-thanh-nien-boc-dau-xe-may-roi-gay-tai-nan-cho-nguoi-di-duong-20200509172545523.htm