Dính 1 chưởng, cao thủ Võ Đang bị hạ đo ván sau... 8 giây

(Dân trí) - Trong đoạn video được đăng tải vào năm 2018, một võ sư áo trắng (tự nhận là phái Võ Đang) đã bị võ sĩ MMA đấm gục chỉ sau 8 giây.

Dính 1 chưởng, cao thủ Võ Đang bị hạ đo ván sau... 8 giây

Hồi năm 2018, trên diễn đàn võ thuật Trung Quốc đã xuất hiện đoạn clip đăng tải về trận đấu giữa cao thủ Võ Đang và võ sĩ MMA. Trận đấu này đã kết thúc nhanh hơn dự kiến của nhiều người.

Dù tự nhận có võ công đầy mình nhưng võ sư Võ Đang gần như không có kinh nghiệm thực hiện. Người này đã hứng chịu cú đấm trời giáng của đối thủ, đã nằm đo ván ngay lập tức. Trận đấu kết thúc chỉ vỏn vẹn trong 8 giây.

Dính 1 chưởng, cao thủ Võ Đang bị hạ đo ván sau... 8 giây - 1

Trong những năm qua, võ thuật truyền thống của Trung Quốc vẫn bị nghi ngờ về tính thực chiến. Nhiều người cho rằng võ thuật này chỉ mang tính biểu diễn, chứ khó áp dụng vào thực tế.

Từ Hiểu Đông chính là người tiên phong thách đấu với các võ sĩ truyền thống và giành những chiến thắng khá dễ dàng. Sau đó, trên các diễn đàn võ thuật Trung Quốc đã xuất hiện rất nhiều tranh cãi về sức mạnh của võ thuật truyền thống.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/dinh-1-chuong-cao-thu-vo-dang-bi-ha-do-van-sau-8-giay-20200516124555506.htm