Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm

(Dân trí) - Vốn là một người theo đuổi phong cách Nhật Bản, Jun Phạm tự tay trang hoàng cho căn nhà nhỏ của mình mang khá đậm hơi thở xứ Phù Tang với nhiều chất liệu được sử dụng bằng gỗ.

Mới đây, ca sĩ Jun Phạm đã bất ngờ hé lộ không gian sống xinh xắn và ấm cúng, đồng thời bật mí nếp sống độc thân nhưng đầy thú vị của mình giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 1

Không gian sống của Jun Phạm là một căn hộ cách ly khỏi âm thanh náo nhiệt của thành phố sôi động nhất Việt Nam. Vốn là một người theo đuổi phong cách Nhật Bản, Jun Phạm tự tay trang hoàng cho căn nhà nhỏ của mình mang khá đậm hơi thở xứ Phù Tang.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 2

Gỗ là chất liệu được tìm thấy ở mọi nơi: kệ tủ, chân ghế, bàn ăn và ngay cả bể cá cảnh cũng có hình dáng là một chiếc ti vi gỗ ngộ nghĩnh. 

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 3

Không gian nhỏ gọn với thiết kế ban công rộng, hướng đón nắng sớm khiến căn hộ của Jun Phạm trở nên vừa ấm cúng, vừa gần gũi với thiên nhiên. 

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 4

Căn bếp nhỏ của Jun Phạm sạch sẽ, hiện đại với nhiều dụng cụ làm bếp rất đáng yêu.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 5

Nam ca sĩ chia sẻ, anh tự pha cà phê để tiết kiệm hơn, vệ sinh hơn.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 6

Tận dụng chiếc ban công để trồng thêm rau sạch, vừa để “đổi gió” cho bữa ăn hằng ngày vừa tạo thêm màu xanh cho không gian sống.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 7

Những loại rau xanh quen thuộc với bữa cơm của người Việt.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 8

Anh còn trang trí từng chậu cây bằng bảng tên trông rất hiện đại và sinh động.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 9

Jun Phạm chia sẻ, sau kỳ nghỉ dịch dài hơi, nếp sống hằng ngày của anh đã có nhiều thay đổi đáng kể. Anh vẫn duy trì lối sống đó cho đến hiện tại. “Ba tháng ở nhà là khoảng thời gian giúp Jun nhận ra rằng phong cách “sống chậm” cũng có nét thú vị của riêng nó”. 

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 10

Hằng ngày anh dậy sớm, tự chuẩn bị từng bữa ăn, tập thể dục đều đặn. Khi nắng lên thì tưới mấy chậu hoa, chậu rau ngoài ban công, rồi lại chăm sóc đàn cá cảnh. 

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 11

Jun Phạm chia sẻ, giữa guồng quay hối hả của thành phố này, việc hình thành nên thói quen “chữa lành tâm hồn” như thế sẽ giúp chúng ta có thêm sức mạnh để hoàn thành những mục tiêu của mình. 

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 12

Lao động hăng say nhưng không quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, đó chính là lối sống lành mạnh mà những bạn trẻ hiện nay đang hướng đến.

Hé lộ không gian sống cực chất của Jun Phạm - 13

Jun Phạm chia sẻ về cuộc sống độc thân của mình: “Việc gì hai người làm được thì một người cũng làm được, thậm chí còn có thể làm tốt hơn”.

Nam ca sĩ khẳng định, chính tình trạng “lẻ bóng đi về” đã giúp anh có cơ hội “nâng cấp” phong cách sống của mình. “Miễn là bạn luôn tận hưởng từng niềm vui nhỏ bé nhất, thì tạm “một mình” một chút cũng không sao".

Băng Châu

Ảnh: Tiến Phúc

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/he-lo-khong-gian-song-cuc-chat-cua-jun-pham-20200710012844745.htm