Đang bị quản thúc, Ronaldinho vẫn tiệc tùng cùng dàn người mẫu

(Dân trí) - Còn đang đợi phán quyết của toà án nhưng Ronaldinho vẫn thoải mái tiệc tùng vui vẻ cùng một loạt chân dài bốc lửa.

Đang bị quản thúc, Ronaldinho vẫn tiệc tùng cùng dàn người mẫu - 1
Ronaldinho vừa tổ chức tiệc tùng vui vẻ tại khách sạn

Nhiều nguồn tin cho biết, Ronaldinho vừa tổ chức một bữa tiệc cùng hàng loạt người mẫu xinh đẹp tại khách sạn Palmaroga ở Asunción, Paraguay. Điều đáng nói là huyền thoại Brazil vẫn đang trong thời gian bị quản thúc và đã phải ở tại khách sạn Palmaroga từ tháng 4 năm nay.

Dự kiến đến hôm 24/8 này, Ronaldinho sẽ chính thức phải ra hầu toà. Và theo những gì tờ báo Hoy của Paraguay đăng tải vì hành vi tiệc tùng tại khách sạn của Ronaldinho đã vi phạm nghiêm trọng quy định quản thúc.

Đặc biệt, có nhân chứng kể lại rằng đã nhìn thấy dàn chân dài được đưa đón tới khách sạn của Ronaldinho. Sau đó, các vị khách này cũng được tặng rất nhiều quá cáp và đồ uống từ bữa tiệc.

Đang bị quản thúc, Ronaldinho vẫn tiệc tùng cùng dàn người mẫu - 2
Huyền thoại Brazil hiện vẫn đang trong thời gian bị quản thúc

Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis Moreira đã bị bắt giữa tháng ba năm nay do sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Paraguay. Sau đó, Ronaldinho đã phải đón sinh nhật thứ 40 trong nhà tù.

Tuy nhiên, huyền thoại Brazil vẫn ung dung tận hưởng tiệc nướng BBQ và đón nhận lời chúc từ những người đồng đội cũ nổi tiếng như Ronaldo (Brazil) và Roberto Carlos.

Đang bị quản thúc, Ronaldinho vẫn tiệc tùng cùng dàn người mẫu - 3
Đón sinh nhật trong tù nhưng Ronaldinho vẫn không thiếu niềm vui

Ronaldinho sau đó đã phải ngồi tù 32 ngày rồi mới được chuyển sang chế độ quản thúc bên ngoài. Được biết, huyền thoại Brazil đã phải nộp tới 1,3 triệu bảng Anh tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Dung Nhi

Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/dang-bi-quan-thuc-ronaldinho-van-tiec-tung-cung-dan-nguoi-mau-20200814204336600.htm