Sàm sỡ nữ phóng viên thể thao, người đàn ông nhận án phạt

(Dân trí) - Một người đàn ông sinh sống ở bang Georgia, Mỹ, đã thừa nhận sàm sỡ một nữ phóng viên khi cô đang lên hình trực tiếp tại một sự kiện thi chạy marathon.

Sàm sỡ nữ phóng viên thể thao, người đàn ông nhận án phạt

Hành động sàm sỡ của người đàn ông đã được ghi lại bởi ống kính máy quay, người này sau đó đã thừa nhận hành vi sai trí trước nhà chức trách và phải chịu án phạt vì đã có hành vi quấy rối tình dục ở mức độ nhẹ.

Người đàn ông này có tên Thomas Callaway, ông ta đã phải chịu một năm tù treo và phải nộp phạt 1.000 USD. Khi Callaway đang tham gia một cuộc thi chạy thì có hành vi sàm sỡ với nữ nhà báo truyền hình Alex Bozarjian của đài WSAV-TV, khi cô đang đưa tin về sự kiện.

Toàn bộ hành động của Callaway đã bị máy quay ghi lại và khiến nữ nhà báo Bozarjian rất tức giận. Sau khi xuất hiện tại phiên tòa xét xử vụ việc, cô Bozarjian chia sẻ ngắn gọn về vụ việc này rằng: “Tôi hy vọng trong tương lai, người đàn ông này sẽ hành xử tốt hơn”.

Bích Ngọc
Theo Fox

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/sam-so-nu-phong-vien-the-thao-nguoi-dan-ong-nhan-an-phat-20200903223130833.htm