Chụp ảnh kỷ niệm ngày… ly hôn

(Dân trí) - Trong khi hầu hết các đôi lứa chỉ lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong lễ đính hôn, lễ cưới, chân dung gia đình thì một cặp đôi lại muốn lưu lại khoảnh khắc ly hôn.

Theo thông tin trên tờ Fox23 news, điều lạ lùng này đã được chia sẻ trên mạng xã hội bởi Shalena Casanova - một người trong cuộc.

Trong tấm ảnh, Casanova cầm 1 tấm bảng ghi dòng chữ: “Anh sẽ ly hôn em chứ? (Will you divorce me?). Đáp lại, người chồng cũ, đứng bên cạnh cô hào hứng cầm 1 tấm bảng với dòng chữ “Đồng ý! (Yes!)”.

Trong bức ảnh, cặp đôi này đứng trong 1 khung cảnh đầy màu sắc trong khi họ nhìn nhau, mỉm cười và giơ những tấm bảng mang đầy đủ thông điệp chia tay. Casanova thậm chí còn quỳ một chân - vốn thường thấy trong các lễ đính hôn nhưng người quỳ thường là nam giới.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày… ly hôn - 1

Tuy nhiên, những bức ảnh này đã nhanh chóng biến mất khỏi chế độ xem chung trên mạng xã hội khi có nhiều bình luận trái chiều khi cho rằng đây không phải là một kỷ niệm hay ho gì.

Theo Casanova, cô và chồng không hề cổ vũ cho việc ly hôn nhưng họ cũng không hề xấu hổ khi công khai việc này. “Chúng tôi chia tay vì bọn trẻ và không muốn nói dối rằng duy trì hôn nhân là cách tốt nhất vì bọn trẻ. Chúng tôi sẽ yêu chúng trọn vẹn nhất khi chúng tôi là chính mình tốt nhất”, Casanova nói.

Nhân Hà

Theo Foxnews

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/chup-anh-ky-niem-ngay-ly-hon-20200916135930686.htm