Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung

(Dân trí) - Dẫu không đạt bất cứ thành tích nào tại giải đấu nhưng các người đẹp đều rất xông xáo bởi đóng góp được một phần gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các gia đình chịu nhiều mất mát trong bão lũ miền Trung.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thanh Tú đã cùng tham gia giải golf tại Đà Nẵng nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những nạn thân, gia đình đã chịu nhiều mất mát trong các đợt bão lũ ở miền Trung vừa qua.

Được biết, ngoài số tiền quyên góp 620 triệu đồng trong đêm gala trao giải, ban tổ chức còn trích ra hơn 1 tỷ đồng từ sự đóng góp của các golf thủ để hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Cụ thể ban tổ chức trao: 330 triệu đồng cho 33 gia đình quân nhân quân khu 4 gặp nạn; trao 550 triệu đồng cho 55 gia đình là nạn thân của vụ sạt lở đất tại tỉnh Quảng Nam và 200 triệu đồng cho công tác cứu trợ lũ lụt tại các tỉnh miền Trung.

Bên cạnh đó, BTC còn tri ân 100 triệu đồng tới 5 “người hùng thầm lặng” là các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đà Nẵng, những người đã cống hiến rất nhiều cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đà Nẵng trong thời gian qua.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 1

Từ trái qua phải: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thanh Tú.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 2

So với nhiều golf thủ khác, Ngọc Hân, Jennifer Phạm chỉ là “lính mới” bởi cả hai mới bắt đầu tập golf vài tháng qua. Dẫu không đạt bất cứ thành tích nào tại giải đấu nhưng hai người đẹp đều rất hào hứng bởi ý nghĩa đặc biệt của giải đấu và có cơ hội ra sân thi một cách chuyên nghiệp, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 3

Với Jennifer Phạm, cô chơi golf được khoảng 2 tháng nay. Ông xã cô - doanh nhân Đức Hải và bạn bè của cô đã chơi golf từ rất lâu nhưng gần đây cô mới sắp xếp được thời gian để chinh phục bộ môn này.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 4

Golf giúp “bà mẹ 4 con” rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai, đồng thời không gian thiên nhiên tại các sân golf rất trong lành, khiến cô cảm thấy yêu đời hơn. Mỗi tuần người đẹp cố gắng ra sân tập một vài buổi, ở nhà cô cũng tự tập swing hoặc lên mạng tìm hiểu thêm về kỹ thuật swing từ các chuyên gia quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 5

“Cái khó nhất của golf cũng chính là cái cơ bản nhất của golf. Chỉ với 1 vòng swing nghe chừng như rất đơn giản với những từ như backswing, xoay hông, downswing, finish nhưng không phải chỉ qua vài ba tháng là mình có thể có được một vòng swing gọi là hoàn hảo mà cứ phải vừa chơi vừa rèn luyện cả đời”, Jennifer Phạm nói.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 6

Còn riêng Ngọc Hân, cô tiếp xúc với golf được nửa năm và gần đây tích cực ra sân tập luyện để nâng cao kỹ thuật. Hoa hậu Việt Nam 2010 kể rằng, cô và “đàn chị” Jennifer Phạm trở nên thân thiết hơn cũng nhờ môn thể thao này.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 7

Khi “bà mẹ 4 con” có nhu cầu học golf, Ngọc Hân đã chia sẻ kinh nghiệm, thậm chí giới thiệu thầy dạy. Cả hai thường xuyên gặp nhau trên sân golf để cùng rèn luyện.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 8

“Từ những động tác đầu tiên, tôi đã nhận thấy chị ấy là người có năng khiếu về golf. Dù học sau tôi nhưng chị Jennifer Phạm lại tiến bộ nhanh, có động tác chuẩn, dáng chơi cũng rất đẹp”, Ngọc Hân nhận xét về “đàn chị”.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 9

Ngọc Hân, Jennifer Phạm và người đẹp Lê Thanh Tú có nhiều thời gian để trò chuyện.

Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm thi đấu golf quyên góp ủng hộ miền Trung - 10

 Cả ba rất thân thiết, hợp nhau về cả sở thích, đam mê thể thao và quan điểm sống.

Phương Nhung

Ảnh: Panda Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-ngoc-han-jennifer-pham-thi-dau-golf-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-20201103071256660.htm