Thứ ba, 30/01/2018 - 10:00

Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở

Dân trí

Dù đã là bà mẹ một con nhưng Á hậu Diễm Trang vẫn không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh ngập tràn sự gợi cảng trong những bộ cánh hở bạo.

Ngày 29/1 vừa qua, Á hậu Diễm Trang đã đón sinh nhật chào tuổi mới vui vẻ bên gia đình của mình. Để đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ và chào đón tuổi mới trưởng thành hơn, sắc sảo hơn, Á hậu Diễm Trang đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỉ niệm cho cột mốc quan trọng này. Lột xác với phong cách quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, Diễm Trang đã khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

Diễm Trang chia sẻ “Bộ ảnh này sẽ là cột mốc kỉ niệm đáng nhớ của Trang sau hơn hai năm vắng bóng để toàn vẹn cho hạnh phúc gia đình của mình. Từ đây cũng sẽ đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ hơn của Trang, sau khi trở lại với công việc, Trang muốn mọi người thấy một Diễm Trang đã hoàn toàn trưởng thành, không còn là một cô gái thiếu nữ tuổi đôi mươi nữa mà giờ đây mình đã là bà mẹ một con và phía sau là cả gia đình nhỏ nữa”

Những bộ trang phục của bộ ảnh đón chào tuổi mới này đều thuộc thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. Những bộ trang phục có phần hở bạo này dường như đã giúp Diễm Trang khoe triệt thể lợi thế hình thể đáng ngưỡng mộ của mình mặc dù đã qua một lần sinh nở.

Á hậu cũng hứa hẹn sẽ tích cực hoạt động và có sự bứt phá mới trong sự nghiệp. Hiện tại, Diễm Trang đã khá “quen mặt” với khán giả trên bản tin Toàn cảnh 24h phát trong trên VTV9. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Diễm Trang ở nhiều vai trò hơn nữa.

Một số hình ảnh của Diễm Trang trong bộ ảnh mới:

Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 1
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 2
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 3
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 4
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 5
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 6
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 7
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 8
Á hậu Diễm Trang diện trang phục hở bạo dù đã qua một lần sinh nở - 9

Hà Tùng Long

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Mới nhất