Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:43

Bảo Thanh và Thanh Hương gây chú ý tại sự kiện trải nghiệm Waka Biha

Dân trí

Là những khách mời đã có thời gian gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Waka Biha, Bảo Thanh và Thanh Hương rất vui khi có cơ hội chia sẻ bí quyết làm đẹp với các Khách mời trong Sự kiện trải nghiệm Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha.

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha được tổ chức ngày 8 tháng 9 năm 2018 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện được Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu tổ chức sau sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Waka Biha từ đầu năm 2017. Sự kiện được tổ chức tại Showroom Waka Biha – Showroom chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm nội địa cao cấp Nhật Bản. Có mặt tại Việt Nam gần 05 năm qua, với nhiều sản phẩm có chất lượng cao, Showroom Waka Biha hiện là địa chỉ uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn trong việc chăm sóc và dưỡng da.

Tại sự kiện, diễn viên Bảo Thanh và Thanh Hương đã có cơ hội giao lưu với đông đảo khách mời tham dự.

Bảo Thanh và Thanh Hương hội ngộ tại Sự kiện trải nghiệm Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha
Bảo Thanh và Thanh Hương hội ngộ tại Sự kiện trải nghiệm Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha
Bảo Thanh và Thanh Hương cùng Ban giám đốc
Bảo Thanh và Thanh Hương cùng Ban giám đốc

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Waka Biha

Nổi tiếng sau vai diễn nàng dâu Minh Vân trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh trở thành cái tên hot của làng giải trí đất Bắc, cô đã có những chia sẻ khá cảm xúc với khách mời về vai diễn mới trong bộ phim được yêu thích “Ngày ấy mình đã yêu”. Và đặc biệt là phần giao lưu chia sẻ bí quyết làm đẹp sau hơn 01 năm sử dụng Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha, cô đã hoàn toàn tin tưởng và gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm này.

Bảo Thanh giao lưu cùng khách mời và chia sẻ về bí quyết làm đẹp tại Sự kiện trải nghiệm Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha
Bảo Thanh giao lưu cùng khách mời và chia sẻ về bí quyết làm đẹp tại Sự kiện trải nghiệm Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha

Sau “Người phán xử” Thanh Hương cũng tiếp tục gây chú ý với vai diễn Lan cave trong”Quỳnh Búp bê”. Cô chia sẻ rất tin tưởng các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Waka Biha là Bộ sản phẩm dưỡng trắng da giúp cô tiết kiệm thời gian rất nhiều trong việc chăm sóc da hàng ngày do công việc của cô khá bận rộn và lịch diễn dầy đặc. Đặc biệt, Thanh Hương đã “dũng cảm” trải nghiệm và khoe làn da mộc trước khách mời để mọi người cảm nhận sự căng mịn và trắng sáng của làn da sau quá trình sử dụng sản phẩm.

Thanh Hương “dũng cảm” khoe làn da mộc và nhận được nhiều khen ngợi từ các khách mời tham dự sự kiện.
Thanh Hương “dũng cảm” khoe làn da mộc và nhận được nhiều khen ngợi từ các khách mời tham dự sự kiện.
Bảo Thanh và Thanh Hương gây chú ý tại sự kiện trải nghiệm Waka Biha - 5

Waka Biha là Bộ sản phẩm có tác dụng dưỡng trắng da và ngăn ngừa sạm nám. Bộ sản phẩm được dùng trong liệu trình chăm sóc da cơ bản tại spa và rất phù hợp cho các phụ nữ bận rôn sử dụng để chăm sóc da tại nhà. Với 04 sản phẩm cơ bản : Gel rửa mặt kết hợp tẩy trang, Lotion, Tinh chất, Kem dưỡng - Sau quá trình 28 ngày sử dụng sản phẩm làn da sẽ căng mướt, chắc khỏe và sáng hơn 2 tông với màu da ban đầu.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha đang được Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu phân phối là dòng sản phẩm nội địa chất lượng cao với tác dụng dưỡng trắng da và ngăn ngừa sạm nám cho làn da. Đồng thời Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha còn giúp đem đến cho chị em phụ nữ phương pháp spa tại nhà đơn giản hiệu quả. Kể từ khi ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Waka Biha đã được đông đảo các diễn viên, hoa hậu, người mẫu … nổi tiếng tin tưởng sử dụng. Sự kiện trải nghiệm Waka Biha là chuỗi các sự kiện sẽ được Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Tâm Hiếu liên tục tổ chức trong thời gian tới với sự đồng hành của rất nhiều Khách mời nổi tiếng.

Mới nhất