Thứ sáu, 16/01/2015 - 11:39

Cẩm Vân, Cẩm Ly, Đông Nhi bất ngờ nam tính

Dân trí

3 giám khảo nữ của Vợ chồng mình hát cùng MC Quỳnh Hương khoe vẻ mạnh mẽ, lịch lãm, cùng các “thí sinh chồng” ủng hộ tinh thần cho đêm thi của các “thí sinh vợ”.


Cẩm Vân, Cẩm Ly, Đông Nhi bất ngờ nam tính
Nếu như ở liveshow trước đó, các bà vợ hóa thân thành những ‘nàng thơ’ trong tiết mục cổ vũ cho đêm thi của các ông chồng, thì lần này ngược lại, các nam nhi củaVợ chồng mình hát tưng bừng mở màn đêm Phụ xướng phu tùy bằng ca khúc Bánh xe lãng tử.

Đặc biệt, ca khúc mở đầu đêm livshow 4 còn có phần phụ họa của cả ba nữ giám khảo của
Đặc biệt, ca khúc mở đầu đêm livshow 4 còn có phần phụ họa của cả ba nữ giám khảo của Vợ chồng mình hát, trong những bộ vest cách điệu của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến.

Đặc biệt, ca khúc mở đầu đêm livshow 4 còn có phần phụ họa của cả ba nữ giám khảo của
Cẩm Vân, Cẩm Ly và Đông Nhi nhún nhảy, hào hứng theo điệu nhạc cùng các ông chồng trong xuyên suốt ca khúc, hết mình động viên tinh thần cho những thí sinh vợ.

Đặc biệt, ca khúc mở đầu đêm livshow 4 còn có phần phụ họa của cả ba nữ giám khảo của
Khán giả đặc biệt thích thú với lần hóa thân khác hẳn với vẻ điệu đà thường thấy của Cẩm Ly. Chưa kể, chị Tư còn ‘lột xác’ sành điệu trong từng bước nhảy.

Đặc biệt, ca khúc mở đầu đêm livshow 4 còn có phần phụ họa của cả ba nữ giám khảo của
Với lần xuất hiện này, Cẩm Vân bỗng trẻ trung không tuổi, trong khi Đông Nhi trở nên cá tính cũng không kém phần quyến rũ.

Đêm
Đêm Phụ xướng phu tùy tiếp tục chứng kiến những phần thể hiện ấn tượng của các đôi vợ chồng, trong đó các thí sinh vợ thể hiện giọng hát còn các ông chồng hỗ trợ trong biểu diễn minh họa và bè phối.

Đêm
Ấn tượng có thể kể đến đôi vợ chồng Hương – Tuấn đến từ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trong khi, cô vợ hóa thành nữ rocker thể hiện ca khúc Cô đơn mình em (Phương Uyên) – Một thời đã xa (Trường Huy) thì anh chồng góp sức bằng phần đọc rap thú vị. Đôi vợ chồng này luôn thể hiện thế mạnh với dòng nhạc trẻ cùng nhiều khả năng đặc biệt khác khiến các giám khảo và khán giả thích thú. Đây cũng là cặp thí sinh được giám khảo của mình chọn đi tiếp vào vòng trong.

Đêm
Cặp đôi được khán giả dành nhiều tình cảm nhất trong đêm thi này thuộc về đôi vợ chồng thí sinh trung niên Dung – Thông, đến từ nhà Cẩm Vân – Khắc Triệu. Họ thể hiện bài Dạ cổ hoài lang được hỗ trợ dàn dựng công phu, độc đáo.

Đêm
Ngoài những mảng miếng hấp dẫn, đêm liveshow 4 còn gây xúc động mạnh với phần dự thi của đôi vợ Vinh – Trâm ở nhà Cẩm Ly – Minh Vy với ca khúcNỗi buồn mẹ tôi. Bài hát tái hiện lại ký ức mẹ con, với phần minh họa từ học trò nhí của Cẩm Ly, bước ra từ Giọng hát Việt nhí – Minh Tài. Đôi vợ chồng này cũng được Cẩm Ly – Minh Vy chọn bước tiếp vào vòng trong.

Đêm
Đôi vợ chồng đến từ Đà Nẵng, Giang – Quân tiếp tục thể hiện thế mạnh khi vừa hát, vừa phô diễn khả năng biểu diễn trên sân khấu. Cô vợ thể hiện Những lời tình (Đức Trí), trong khi anh chồng hòa quyện ăn ý trong bè phối giúp vợ hoàn thành tốt phần thi. Đây cũng là đôi vợ chồng được Cẩm Vân – Khắc Triệu chọn đi tiếp vào vòng trong.

Đôi vợ chồng Trí – Quỳnh từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn thể hiện
Đôi vợ chồng Trí – Quỳnh từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn thể hiện Gần lắm Trường Sa, trong khi, đôi vợ chồng Thiện – Phượng từ đội Cẩm Ly – Minh Vy chọn Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh. Cả hai đôi vợ chồng đều được đánh giá trung thành với một dòng nhạc mà chưa dám mạo hiểm thử thách mình. Họ cùng rơi vào vòng nguy hiểm.

Đôi vợ chồng Trí – Quỳnh từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn thể hiện
Chưa gây dấu ấn ở những đêm thi trước, sang đêm thứ 4, đôi vợ chồng bán bò né Nga – Tú phá cách thể hiện ca khúc mang âm hưởng Bắc Bộ Đợi (Nhạc Huy Thục, lời Vũ Quần Phương). Nhưng xem ra, họ vẫn không chinh phục được hoàn toàn người nghe. Đôi vợ chồng đến từ đội Cẩm Vân – Khắc Tiếp cũng là cặp đôi còn lại rơi vào vòng nguy hiểm. Sau khi cùng lắng nghe tỉ lệ bình chọn từ khán giả, cặp đôi Tú – Nga với sự ủng hộ thấp hơn đành chia tay với chương trình.

6 đôi vợ chồng còn lại sẽ tiếp tục bước vào đêm
6 đôi vợ chồng còn lại sẽ tiếp tục bước vào đêm Liveshow 5 – Tình thân. Đêm thi với phần thể hiện của cả hai vợ chồng, cùng phần hỗ trợ từ chính những người thân, bạn bè cùng tham gia. Đêm thi hấp dẫn cũng không kém phần kịch tính này sẽ lên sóng truyền hình trực tiếp, lúc 20g30, ngày 22.01, trên kênh HTV9.

T.H