Thứ hai, 23/03/2015 - 07:59

Đinh Ngọc Diệp hóa thân bảo mẫu

Dân trí

Xinh đẹp và tài năng là hai từ mà mọi người thường hay dùng để nói về Đinh Ngọc Diệp, chính vì vậy mà cô thường được lọt vào mắt xanh của các đạo diễn.

Là một trong những người đẹp được chú ý nhiều trong showbiz Việt bởi sự đa năng như làm MC, đóng phim, người mẫu quảng cáo, biên tập viên, trợ lý đạo diễn… Đinh Ngọc Diệp đang từng ngày khẳng định được vị trí của mình. Cô cũng là một trong số ít những người đẹp Việt lấy được bằng cử nhân báo chí, văn bằng hai quan hệ quốc tế và còn theo đuổi học Thạc sĩ về truyền thông.

Điển hình là trong dự án phim điện ảnh “Bảo mẫu siêu quậy” sắp công chiếu, Đinh Ngọc Diệp đảm nhận vai nữ chính khiến cho khán giả vô cùng thích thú vì đã khá lâu rồi cô mới dành thời gian trở lại với phim ảnh.
Đinh Ngọc Diệp hóa thân bảo mẫu

Trong phim, Ngọc Diệp vào vai một bảo mẫu xinh đẹp, dễ thương và rất yêu mến trẻ con. Tuy nhiên, đây không chỉ là vai diễn hài bình thường vì nhân vật của cô thuộc tuyến nhân vật có chiều sâu, hoàn cảnh đặc biệt nên đòi hỏi nữ diễn viên phải nhanh chóng nắm bắt cái thần của nhân vật trong nhiều tình huống khác nhau.
Đinh Ngọc Diệp hóa thân bảo mẫu

Đinh Ngọc Diệp chia sẻ: “Là một người yêu mến trẻ con nên Diệp đã nhận lời ngay sau khi vừa đọc xong kịch bản. Tuy nhiên, mọi việc có lẽ không hề đơn giản như Diệp nghĩ, những ngày đầu quay vai bảo mẫu, mình chăm các bé, chơi cùng các bé, các bé rất thương mình nhưng nhiều khi bảo mẫu cũng phải có lúc dữ thế là các bé sợ, tránh xa luôn, cả đoàn phải dỗ dành các bé mới chịu trở lại phim trường”.

“Bảo mẫu siêu quậy” là bộ phim hài gia đình, được đạo diễn Lê Bảo Trung chăm chút kĩ lưỡng từng câu thoại, từng tình huống, nhằm tạo nên tiếng cười sảng khoái thật sự cho khán giả.
Thùy Linh

 
Thùy Linh