Thứ hai, 20/07/2015 - 06:38

Minh Nhí nhận thí sinh “Bạn Có Thực Tài?” làm học trò

Dân trí

Chứng kiến màn trình diễn đầy xúc động của thí sinh Tần Hoài Ngân, giám khảo Minh Nhí đã nhận cô gái Cần Thơ làm học trò trong lớp kịch của anh và NSND Hồng Vân hiện đang giảng dạy.

Tần Hoài Ngân trình bày ca khúc Mẹ yêu do cô tự sáng tác
Tần Hoài Ngân trình bày ca khúc Mẹ yêu do cô tự sáng tác

Minh Nhí chia sẻ: “Em có cảm xúc chân thật và có tố chất làm diễn viên. Tôi thích em ở chỗ em không làm bậy. Điều đó với giới trẻ bây giờ rất cần bởi họ giờ chạy theo nhịp sống sôi động hiện đại, rất cần sự bình tĩnh nhận thức để không làm bậy. Do đó, nếu em có hứng thú với diễn xuất, tôi có thể tạo cơ hội cho em tham gia lớp học.”

Tham dự “Bạn Có Thực Tài?” lần đầu tiên, ca sĩ nghiệp dư Tần Hoài Ngân không khỏi bỡ ngỡ, nhưng cô nhanh chóng chinh phục BGK với chất giọng truyền cảm và cảm xúc chân thật thể hiện qua bài hát.

Tập 8 của chương trình (HTV7) sẽ có sự góp mặt của các tiết mục nhảy black light (ánh sáng đen) của nhóm Royal, thần đồng côn nhị khúc 5 tuổi Dương Gia Huy, nghệ nhân Trương Phước Tuyền trình diễn cùng lúc 5 loại nhạc cụ, Phan Phúc Thắng, ảo thuật gia Nguyễn Phương, cô gái Cần Thơ Tần Hoài Ngân...

Đồng hành cùng danh hài Minh Nhí và MC Quyền Linh và bốn nghệ sĩ trong BGK chuyên môn: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường, ca sĩ Phương Thanh và NSƯT Mỹ Uyên. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Mỹ Uyên ngồi ghế nóng “Bạn Có Thực Tài? – 2015”.

Tần Hoài Ngân trình bày ca khúc Mẹ yêu do cô tự sáng tác
Danh hài Minh Nhí đảm nhận vị trí trong BGK chuyên môn gameshow “Bạn Có Thực Tài?” năm thứ hai liên tiếp
Ngoài Tần Hoài Ngân, tập 8 đặc biệt ấn tượng với sự xuất hiện của ảo thuật gia Nguyễn Phương - đây là lần thứ ba anh trở lại với chương trình. Khác với hai lần trước, anh quyết định trình diễn kình lực – cách không bóp bể đồ vật lần này. MC Quyền Linh phụ diễn và cho biết “cảm giác rõ có một lực kéo cánh tay tôi xuống”.
Đây cũng là một tuần lễ khó khăn của BTC khi có nhiều tiết mục xuất sắc. Danh hài Minh Nhí cho biết anh và các đồng nghiệp rất “đau đầu” vì cho thí sinh nào cao điểm cũng rất xứng đáng. BGK chuyên môn trong những tình huống này thường sẽ đẩy quyền quyết định về phía BGK khán giả bình chọn.
Minh Việt