Thứ bảy, 13/08/2016 - 09:00

Những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

Dân trí

Họ là những người đẹp mà ngoài vẻ đẹp mặn mà, trong sáng họ còn có một nền tảng tri thức và được công chúng yêu quý bởi sự tinh tế trong giao tiếp, thông minh cuộc sống.

Được đăng quang tại các cuộc thi có uy tín, những người đẹp này dường như miễn nhiễm và nói không với scandal. Ngoài vẻ đẹp toả sáng, họ còn có những thành công rực rỡ trong cuộc sống và kinh doanh, những nhan sắc giờ đây đã trở thành những nữ doanh nhân tài ba xuất sắc.

Hoa hậu Diệu Hoa

Những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt - 1

Hoa hậu Việt Nam 1990 - Diệu Hoa được ghi nhận là hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất và hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh một công ty lớn của Thái Lan. Chị có thể sử dụng tốt 5 ngoại ngữ gồm Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái.

Trong đó, tiếng Nga cũng từng là chuyên ngành khi chị còn là sinh viên đại học lúc đăng quang hoa hậu Việt Nam. Diệu Hoa cũng đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Học viện công nghệ châu Á ở Thái Lan.

Ngoài ra, năm 2008 chị lọt vào top 5 khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới. Giờ đây, ngoài việc chuyên tâm với công việc, hoa hậu Diệu Hoa còn chăm lo cho gia đình hạnh phúc của mình với người chồng Ấn Độ và 3 người con của mình.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt - 2

Nét thanh tao hiếm thấy của hoa hậu Đền Hùng duy nhất Việt Nam - Giáng My đã làm say đắm biết bao nhiêu người hâm mộ. Cô được công chúng biết đến không chỉ là một hoa hậu mà còn là một giám đốc đối ngoại tài sắc. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, hoa hậu đền Hùng Giáng My cũng sở hữu rất nhiều năng khiếu như ca hát, làm thơ…

Chị từng tốt nghiệp ở Nhạc viện Hà Nội và có khoảng thời gian dài học tập ở Thái Lan với chuyên ngành truyền thông. Hiện tại, Giáng My cũng được xem là một trong những hoa hậu “tài sắc vẹn toàn” khi gặt hái nhiều thành công với công việc kinh doanh của mình.

Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi

Những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt - 3

Nữ hoàng Kim Chi vượt qua hàng trăm thí sinh là những nữ doanh nhân để đoạt vương miện và dường như cái tên của cô là một cái tên hot nhất sau cuộc thi này. Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà chị còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành tích đáng nể khác. Ngô Thị Kim Chi tốt nghiệp 2 trường Đại Học và là thạc sĩ kinh tế. Bên cạnh việc là một giảng viên đại học, Kim Chi hiện còn điều hành một lúc 2 công ty.

Những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt - 4

Xuất thân trong một gia đình tri thức với cha là tiến sĩ y khoa và mẹ là giáo viên, người đẹp Kim Chi được thừa hưởng một nền tảng giáo dục chuẩn mực của gia đình. Cô là tấm gương để nhiều bạn trẻ học tập và noi theo. Kim Chi còn được mọi người yêu quý, tin cậy và tôn trọng vì lối sống tích cực, thân thiện và chân thành.

Hà Nhi