Thứ hai, 24/11/2014 - 12:24

NSND Hồng Vân tiếc nuối vì tham dự “Bạn Có Thực Tài?” quá trễ

Dân trí

“Tôi tiếc vì đã tham gia Bạn Có Thực Tài? quá trễ.” – NSND Hồng Vân chia sẻ suy nghĩ trước đêm Gala những nhà vô địch “Bạn Có Thực Tài?” năm 2014.

Sát cánh cùng nghệ sĩ Hồng Vân là 4 giám khảo quen thuộc: đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Tường cùng danh hài Minh Nhí. Ngoài ra, không thể không nhắc đến một nhân vật đồng hành cùng chương trình từ tập “Bạn Có Thực Tài?” đầu tiên – MC Quyền Linh.

 
NSND Hồng Vân cho biết: “Tất cả các tiết mục đều hào hứng, sôi nổi và hấp dẫn vì được đầu tư kỹ càng. Tuy các thí sinh chưa phải nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng mỗi một tiết mục đều có cảm xúc rất riêng. Tôi có phần hối tiếc vì tham dự chương trình trễ quá. Nhất là khi các giám khảo khác như Cát Tường, Lê Hoàng đều được thí sinh Phạm Hồng Minh tặng tranh vẽ. Nếu biết như thế tôi tham gia chương trình từ đầu thì chắc đã có món quà đặc biệt này rồi.”
 
Đêm Gala những nhà vô địch “Bạn Có Thực Tài?” năm 2014 (Tập 16 – “Bạn Có Thực Tài?”) sẽ được phát sóng  lúc 21h30 (HTV7) ngày 24 tháng 11 với 9 tiết mục đến từ 9 nhà vô địch tuần xuất sắc: beatboxer Mr.T, những thiên thần nhí Candy Kids, band nhạc Tấm Cám Band, nhóm nhảy No.1, nhóm nhảy S.O.S, họa sĩ Phạm Hồng Minh, band nhạc rock White Noiz, thí sinh Dương Quyết Thắng, dàn nhạc giao hưởng nhạc cụ dân tộc Phù Đổng. Tiết mục chiến thắng của cuối cùng (cao điểm nhất) sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng.
 
Các thiên thần nhí Candy Kids - đội đã từng vô địch 3 tuần liên tục.
Các thiên thần nhí Candy Kids - đội đã từng vô địch 3 tuần liên tục.

 

15 tuần đã qua với 134 tiết mục bao gồm nhiều thể loại khác nhau: âm nhạc, biệt tài, kungfu, xiếc - ảo thuật, nhảy... ca sĩ Phương Thanh “nhức đầu” khi được Quyền Linh đề nghị dự đoán nhà vô địch. Chị cho biết: “Khó! Hôm nay là ngày các đội đều tung tuyệt chiêu, những bài vở đặc sắc nhất của mỗi đội thì càng khó đoán hơn những tuần trước nữa.”

 

Theo Format ban đầu, BGK chuyên môn “Bạn Có Thực Tài?” sẽ có 3 người cố định (đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường và nghệ sĩ Minh Nhí) và 2 giám khảo thay đổi hàng tuần. Nhưng sau một lần làm gián khảo, ca sĩ Phương Thanh bị “hớp hồn” nên đã đề nghị được làm giám khảo cố định luôn.

 

Ngày hôm nay cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của ca sĩ Phương Thanh khi cô bị ... hố hàng. Khi thí sinh Dương Quyết Thắng biểu diễn tiết mục vừa đàn vừa hát, cô “Chanh” quá hứng thú muốn ra nhảy minh họa nhưng bị MC Quyền Linh cùng các nghệ sĩ khác cản lại với lí do ... Phương Thanh là giám khảo nên phải xem tiết mục để ... chấm điểm.
 
Diễn viên Cát Tường nhận xét về phần trình diễn của thí sinh Dương Quyết Thắng: “Cảm xúc vẫn đong đầy y như lần đầu được xem. Thần thái của bạn tràn đầy năng lượng, sự sống, yêu đời, rất sảng khoái, rất vui, tạo được cảm hứng cho khán giả, làm mọi người xúc động.”

 

Thể lệ của đêm Gala có đôi chút khác biệt. Ngoài điểm số nhận được từ BGK chuyên môn. Tiết mục nào được 80% thành viên BGK khán giả (50 người) ủng hộ bằng cách nhấn đèn xanh thì sẽ được cộng thêm 1 điểm.

  

KK