Thứ bảy, 30/09/2017 - 07:00

Phạm Nhật Huy bất ngờ thành “ông giáo làng”

Dân trí

Sau khi khá thành công với vai diễn đồng tính đanh đá trong bộ phim truyền hình Giá Của Nụ Cười của đạo diễn Lê Minh, Phạm Nhật Huy xuất hiện trong vai diễn mới thú vị của phim Tao Không Xa Mày.

Từng tham gia nhiều vai đồng tính khác nhau trên phim truyền hình, kịch, chính vì thế nhiều người lại quen thuộc với hình ảnh một Phạm Nhật Huy vui nhộn, cá tính. Tuy nhiên, với lần thử sức trong vai diễn phim điện ảnh đầu tay, anh xoay 180 độ và trở thành ông thầy giáo trẻ nghiêm nghị của thập niên 80 thế kỷ trước.

Phạm Nhật Huy bất ngờ thành “ông giáo làng” - 1

Tuy vai diễn không lớn nhưng nhiều khán giả cảm thấy thích thú với tạo hình nhân vật của Phạm Nhật Huy lần này qua chiếc quần mặc cao quá rốn và gương mặt đầy nghiêm khắc, đúng chuẩn “thầy giáo làng”.

Phạm Nhật Huy bất ngờ thành “ông giáo làng” - 2

Ở vai diễn này, anh chàng đa năng đóng chung tuyến nhân vật với diễn viên Thụy Mười, cả hai trở thành bộ đôi thầy cô giáo “khó ưa” của các học sinh trong phim.

Phạm Nhật Huy bất ngờ thành “ông giáo làng” - 3

Bộ phim Tao Không Xa Mày với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Hoàng, diễn viên Nguyệt Ánh, Huỳnh Trường Thịnh, Anh Tú (Cười xuyên Việt), Hải Triều, Quách Ngọc Tuyên, Châu Trọng Tài, Ivon Trần...

Phạm Nhật Huy bất ngờ thành “ông giáo làng” - 4

Nhật Huy xuất thân từ một ca sĩ và chuyển qua nhiều lĩnh vực khác cũng rất thành công. Bên cạnh đó, anh còn là một người viết nhiều ca khúc, trong đó có các ca khúc được song ca với Khởi My, Duy Khánh Idol, Chế Đình Cường… Gần đây nhất là ca khúc về Phật giáo 7 Bước Từ Tâm với sự tham gia góp giọng của 22 nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực. Ngoài ra ca khúc chủ để của của bộ phim Giá Của Nụ Cười do Quang Hà thể hiện cũng do chính anh sáng tác. Sắp tới nam nghệ sĩ đa năng cũng dự định ra sản phẩm âm nhạc mới với những sáng tác của anh và tiếp tục tham gia vào những bộ phim điện ảnh khác.

KL

Từ khóa: