Thứ bảy, 09/04/2016 - 08:38

Phúc Lâm không nản chí khi bị loại

Dân trí

Phúc Lâm đã được hai huấn luyện viên Quang Dũng và Quang Linh cùng bấm nút chọn và có những đánh giá cao về chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn tự tin, sáng sân khấu. Tuy nhiên, giọng ca này đã không trụ lại được khi cuộc thi Thần tượng Bolero ngày một rút ngắn danh sách thí sinh qua các vòng thi.

Trong một cuộc thi âm nhạc thì chuyện người đi kẻ ở, người thắng kẻ bại thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chứ không chỉ dựa vào quyết định của huấn luyện viên. Tuy nhiên, mỗi khi một thí sinh được số đông khán giả yêu thích chọn phải dừng cuộc chơi thì bao giờ cũng làm nảy sinh nhiều luồng ý kiến trái chiều. Trường hợp Phúc Lâm trong cuộc thi Thần tượng Bolero cũng đã khiến nhiều ý kiến tranh cãi xuất hiện.

Phúc Lâm cùng HLV Quang Linh. Ảnh: KT.
Phúc Lâm cùng HLV Quang Linh. Ảnh: KT.

Tuy nhiên, với người trong cuộc thì chuyện dừng lại ở cuộc chơi này dù có ít nhiều tiếc nuối nhưng đã mở ra nhiều hứa hẹn cho sự nghiệp ca hát của bản thân. Ở vòng thi đêm 7/4, Phúc Lâm cùng Trần Hằng đã song ca liên khúc “Em đi rồi – Chờ người” của nhạc sĩ Lam Phương.

Phúc Lâm không nản chí khi bị loại - 2
Phúc Lâm không nản chí khi bị loại - 3
Phần biểu diễn của Phúc Lâm - Trần Hằng trong tối 7/4. Ảnh: KT.
Phần biểu diễn của Phúc Lâm - Trần Hằng trong tối 7/4. Ảnh: KT.

Đây là hai ca khúc thể hiện nhiều cảm xúc mà không phải thí sinh nào cũng đủ bản lĩnh để lựa chọn và thể hiện. Theo đánh giá của các huấn luyện viên thì Phúc Lâm đã thành công với hai ca khúc này, bởi chất giọng nam trầm, kỹ thuật luyến láy, nhả chữ tốt để thể hiện ca khúc theo cách riêng của mình. Phúc Lâm phải dừng lại bởi may mắn đã không mỉm cười, số lượng bình chọn đã không giúp Phúc Lâm lọt Top an toàn.

Phúc Lâm cùng các bạn đồng hành và HLV Quang Dũng. Ảnh: KT.
Phúc Lâm cùng các bạn đồng hành và HLV Quang Dũng. Ảnh: KT.

Giữa sự tiếc nuối của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả, Phúc Lâm lại khá bình thản, chân thành chia sẻ niềm vui với những thí sinh được đi tiếp vòng trong của cuộc thi. Với anh, đây là một sân chơi để trau dồi thêm cho bản thân những kinh nghiệm trong nghề. Và điều khiến anh phấn khởi, được tiếp thêm niềm yêu nghề chính là sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Phúc Lâm với HLV Cẩm Ly. Ảnh: KT.
Phúc Lâm với HLV Cẩm Ly. Ảnh: KT.

Anh chàng Phúc Lâm này vốn đã được biết đến là một gương mặt khá ấn tượng trong một số bộ phim truyền hình, là một giọng ca trong nhóm Artisa đã được biết đến khá nhiều trên các sân khấu ca nhạc trong nước. Chắc chắc, con đường nghệ thuật của chàng trai Hà Thành này sẽ còn rộng mở sau cuộc thử sức lần này.

Hà Tùng Long