Thứ ba, 10/02/2015 - 08:15

Quán quân Đồ Rê Mí tung đĩa hát chào xuân

Dân trí

Nhật Minh - Quán quân Đồ Rê Mí 2013 là một trong những ca sỹ nhí để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả Việt Nam thời gian qua.

Đồ Rê Mí - sân chơi âm nhạc dành cho thiếu nhi được khán giả cả nước yêu thích đã trải qua 8 mùa lên sóng và năm nào cũng tìm ra được những gương mặt quán quân vô cùng tài năng và đáng yêu. Nhưng có lẽ để lại ấn tượng hơn cả lại chính là Cặp Đôi Quán Quân Nhật Minh - Quốc Thái đã được vinh danh trong phiên bản Đồ Rê Mí Đôi đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến nay.


Quán quân Đồ Rê Mí tung đĩa hát chào xuânHơn một năm sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Đồ Rê Mí Đôi 2013, chắc hẳn khán giả cũng đang rất tò mò muốn biết về những thay đổi của Nhật Minh và Quốc Thái.

Là cậu em nhỏ tuổi nhất, sau khi từ chương trình trở về, Quốc Thái mới bước vào lớp 1 nên em rất tập trung cho việc học. Thi thoảng, cậu bé Sún cũng tham gia biểu diễn các chương trình văn nghệ ở trường và luôn là niềm tự hào của thầy cô và bạn bè.

Khác với cậu em đồng quán quân, Nhật Minh - cậu bé vô cùng thông minh, có tài năng thiên bẩm lại “con nhà nòi” tuy hơn Quốc Thái chỉ một tuổi nhưng lại có “tuổi nghề” cực kỳ dày dặn. Em thường xuyên nhận đuợc rất nhiều lời mời tham gia biểu diễn cho các chương trình lớn nhỏ; đặc biệt có thể kể đến một vài chương trình tiêu biểu Nhật Minh đã góp mặt như: chương trình chào đón 5 di sản cấp quốc gia của HN, THTT trung thu nơi đảo xa của Sở VH TT và DL, thu âm giọng hát cho Seri Phim hoạt hình thiếu nhi Zinba Vạn Thú Tranh Hùng công chiếu trên nhiều kênh truyền hình, khách mời ca sĩ duy nhất cho chung kết The Facekids. Ngoài ra, em còn tham gia đóng phim ngắn, đóng quảng cáo. Mặc dù tham gia rất nhiều hoạt động nhưng Nhật Minh vẫn luôn đảm bảo việc học tập của mình.
Quán quân Đồ Rê Mí tung đĩa hát chào xuân
Gần đây nhất, để lại tình cảm của khán giả và sau hơn 1 năm ấp ủ, Nhật Minh đã cho ra mắt DVD đầu tay có tên “Em đến cùng Mùa Xuân”. Album này là một chương trình ca nhạc thiếu nhi vui nhộn và đặc sắc với nhiều ca khúc em đã thể hiện thành công trong chương trình Đồ Rê Mí như: Quê tôi, Rock vầng Trăng, Vũ điệu twist xuân,…Chương trình còn có sự góp mặt của Cặp song sinh nhí khiêu vũ tài năng Gia Linh - Gia Bảo của Vietnam’s Got Talent 2014. Ra mắt vào đúng dịp cận Tết, Đây được xem như món quà đầu xuân năm mới Nhật Minh gửi tặng đến khán giả và các bạn nhỏ.
KM

KM