Thứ tư, 28/05/2014 - 10:40

Trấn Thành hội ngộ cùng “chàng trai hai giọng”

Dân trí

Khán giả sẽ có dịp gặp gỡ nam MC Trấn Thành chàng trai hát hai giọng ấn tượng trong một chương trình được sự hỗ trợ từ danh hài Hoài Linh.

Bên cạnh đó, chương trình Ấn tượng đêm hài sẽ là nơi hội ngộ của hàng loạt danh hài tên tuổi cùng với các “siêu nhân” của chương trình Người bí ẩn. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 29/5 tới đây tại sân khấu Trống Đồng, TPHCM.

Nếu như khán giả từng chứng kiến những giọt nước mắt mà Hoài Linh và Việt Hương đã rơi khi xem các tiết mục đầy mạo hiểm của những người bí ẩn trên màn ảnh thì đây sẽ là lần đầu tiên, khán giả sẽ được gặp lại họ trong một chương trình lớn quy tụ nhiều ngôi sao làng hài.

Người xem sẽ lần lượt được chiêm ngưỡng những màn xiếc đầy mạo hiểm của các siêu nhân như:  nuốt bóng đèn, nuối rắn, nhai lưỡi lam, nuốt kim khâu... do các siêu nhân đến từ đoàn xiếc Minh Tân thực hiện.

Màn nuốt rắn rùng rợn của diễn viên xiếc
Màn nuốt rắn rùng rợn của diễn viên xiếc

Ngoài ra, khán giả sẽ được cười thoải mái với các tiết mục của danh hài Tấn Beo, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Trấn Thành, Trường Giang, Trung Dân, Anh Đức, Dũng Nhí, Kiều Tuấn... và thưởng thức những ca khúc của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Kha Ly... đặc biệt là anh chàng hát hai giọng Khánh Bình. Chàng trai đến từ Kiên Giang sẽ trở thành nhân vật chính của đêm diễn hội tụ nhiều điều thú vị này.

Khánh Bình gây ấn tượng với khả năng hát hai giọng nam nữ
Khánh Bình gây ấn tượng với khả năng hát hai giọng nam nữ

Trấn Thành sẽ trổ tài MC và tấu hài trên sân khấu
Trấn Thành sẽ trổ tài MC và tấu hài trên sân khấu

Còn Trấn Thành, khi chia sẻ về những màn biểu diễn của các “siêu nhân”, anh tâm sự: “Lúc tham gia quay hình game show Người bí ẩn, Trấn Thành rất xúc động với những màn trình trình diễn nguy hiểm như nuốt rắn, nuốt bóng đèn, lưỡi lam... của các nghệ sỹ, Thành nghĩ đây là một cái nghề rất nguy hiểm chỉ có yêu nghề và lòng đam mê mới đem cả sinh mạng mình ra để cống hiến cho khán giả. Hy vọng đêm diễn đầu tiên của họ sẽ được mọi người đón nhận nhiệt tình”.


Trí Hòa