Thứ ba, 11/12/2018 - 00:00

V.O.X mang hit Người thứ ba đến khán giả miền Tây

Dân trí

Ca sỹ gốc Việt V.O.X cùng bản HIT “Người thứ ba” đã chinh phục khán giả miền Tây trong chương trình đêm nhạc 11/12, tại thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Chương trình MV TOP HITS 2018 được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Long An, chàng ca sỹ trẻ gốc Việt V.O.X là khách mời đặc biệt của chương trình cùng với ca sỹ Quang Hà.

Chương trình lần này giới thiệu đến khán giả những ca sĩ có MV được yêu mến như: Bảo Anh, Gin Tuấn Kiệt, Sara Lưu,Trương Diễm và nhóm P.M. Chương trình được dẫn dắt xuyên suốt sinh động bởi MC Anh Quân cùng với Hoa hậu Hoàng Ny.

V.O.X mang hit Người thứ ba đến khán giả miền Tây - 1

Với giọng hát nội lực cùng với phong cách trẻ trung, ca sỹ trẻ gốc Việt V.O.X đến từ Hoa Kỳ đã mang đến cho đông đảo khán giả tại nhà hát cũng như hàng ngàn khán giả miền Tây theo dõi trực tiếp qua màn ảnh nhỏ một màn trình diễn vô cùng ấn tượng qua ca khúc “Người thứ ba” được fans yêu thích suốt thời gian qua.

V.O.X mang hit Người thứ ba đến khán giả miền Tây - 2

Ca khúc với lời nhạc đậm chất ngôn tình cùng với phần hòa âm phối khí du dương ngòn ngào trên nền nhạc êm dịu trữ tình lãng mạn, chính vì thế ngay từ khi bắt đầu cất tiếng hát ca sỹ V.O.X đã khiến cả ngàn khán giả tại nhà hát lặng đi với những cung bậc cảm xúc về một chuyện tình buồn thật đẹp của người thứ ba.

V.O.X mang hit Người thứ ba đến khán giả miền Tây - 3

Theo học ngành kỹ sư âm nhạc tại Mỹ, chính vì thế V.O.X không chỉ là ca sỹ mà anh còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc, giám khảo chuyên môn… Ca sỹ V.O.X từng hợp tác với ngôi sao hip hop T-Wayne.

V.O.X có nhiều hoạt động sôi nổi tại Hoa Kỳ, trước khi trở về Việt Nam. Hiện anh đang cộng tác cùng Thu Trang – Tiến Luật với vai trò Giám đốc âm nhạc trước khi trở về Mỹ thực hiện một số dự án với các nghệ sỹ quốc tế.

Thu Huyền

Từ khóa:

Mới nhất