Thứ hai, 24/12/2007 - 15:15

Bị “đuổi” về quê, Adriano cùng Ronaldo… đi nhậu

Dân trí

Trong khi đang được cho hồi hương để điều trị vấn đề tâm lý và chấn thương thì 2 siêu tiền đạo một thời này lại rủ nhau đi “chè chén”. Các phóng viên Brazil đã “bắt quả tang”.

Trong khi các đồng đội vừa trải qua một đêm kịch chiến trong trận Derby thành Milano thì bên kia bờ Đại Tây Dương, 2 tiền đạo sát thủ một thời của Inter và Milan lại say sưa tiệc tùng, bia rượu.

 

Trước đó Adriano được Inter cho Sao Paulo mượn nhằm mục đích giúp vị “hoàng đế” hết thời tìm lại cảm hứng sau thời gian dài sa sút vì vấn đề tâm lý. Trong khi đó, Ronaldo phải về quê để điều trị chấn thương gần đây của “Gã béo”.

 

Tuy nhiên, mới đây 2 siêu sao “mất giá” này đã bị các tay săn ảnh “tóm” được tại khu vực VIP của buổi hòa nhạc Jota Quest với rượu trong tay. Đầu tuần trước, Adriano cũng đã bị thấy đang nhóm họp với cựu tiền đạo ĐT Brazil Edmundo - người cũng nổi tiếng “sáng nắng chiều mưa”, giống như Adriano. 

 

Phản ứng trước thông tin nói trên, cả Inter và Milan đều tỏ ra khá nhẹ nhàng thậm chí còn cho rằng việc đi dự tiệc buổi tối không có gì là xấu. Đại diện của Inter, ông Carlos Augusto de Barros phát biểu trên đài Agencia Estado rằng hành động của Adriano trong bối cảnh Giáng Sinh đang đến không có gì sai cả.

 

“Chúng tôi không theo dõi các cầu thủ. Nếu đó không phải chuyện phóng đại, thì cũng OK thôi. Miễn là mọi việc đều trong tầm kiểm soát”.

 

Thanh Tùng