Chủ nhật 01/04/2012 - 09:50

Thắt lòng phiên xử người mẹ nhẫn tâm bán trinh con gái cho đại gia

Nỗi ấm ức bị dồn nén bấy lâu bây giờ mới thốt lên thành lời của cô gái trẻ như một nhát dao đâm thẳng vào tim người mẹ đang đứng trước vành móng ngựa.
>>Bắt giam bà mẹ ép 2 con bán trinh
>>Cuộc “bán trinh” cay đắng của 2 bé gái

Không biết người mẹ đó có ăn năn, hối cải vì đã bán con mình hay chỉ cúi đầu để tránh những cái nhìn phẫn nộ của những người dự khán.
 
Thắt lòng phiên xử người mẹ nhẫn tâm bán trinh con gái cho đại gia
Những giọt mắt muộn màng của bị cáo trong phiên toà
 
Bắt con gái đi bán trinh
 
25 năm về trước, Châu lên xe hoa về nhà chồng theo tiếng gọi của tình yêu. Bốn đứa con (ba gái, một trai) lần lượt ra đời trong hoàn cảnh gia đình khó khăn tứ bề. Hàng ngày, một mình ông Tiếp (chồng bị cáo Châu) lo làm quần quật từ sáng đến tối để kiếm tiền nuôi vợ và bốn đứa con.
 
Còn Châu với bản chất lười biếng, không lo làm ăn, chăm sóc con cái, hàng ngày chỉ biết ăn diện, cờ bạc bỏ bê chồng con, nợ nần tứ bề, không có khả năng chi trả cho các khoản nợ “khủng”. Sợ con nợ truy sát,  Châu nhanh chân dẫn cô con gái lớn (tên Khanh vừa tròn 16 tuổi) bỏ trốn lên TP. Cần Thơ. Để lại cho chồng đứa con trai út chưa tròn 1 tuổi và hai đứa con gái mới hơn 10 tuổi.
 
Tại Cần Thơ, không nghề nghiệp, không một đồng bạc dính túi Khanh sa vào con đường bán dâm. Thấy cô con gái lớn hành nghề mại dâm, Châu không can ngăn mà còn chìa tay lấy tiền của con gái có được sau những lần bán dâm để tiêu xài.
 
Cuộc sống của hai mẹ con bắt đầu khấm khá hơn từ đồng tiền bán dâm của con gái. Tại quê nhà, ông T vẫn “đầu tắt mặt tối” làm lụng kiếm tiền trang trải nợ nần, nuôi dưỡng cha mẹ già và lo cho ba đứa con nhỏ ăn học. Thấy cha làm cực khổ, L. (SN 1991) và P. (SN 1992) chăm chỉ học hành năm nào cũng đạt học sinh giỏi.
 
Cuộc sống của bốn cha con đang yên lành, bất ngờ Châu và Khanh xuất hiện đúng lúc L. và P. tan trường. Châu bắt đầu dùng lời lẽ ngọt ngào như một người mẹ có trách nhiệm sau hai năm trời mới được gặp lại hai con. Châu bắt đầu nói nhớ các con, thương các con và ra sức dụ dỗ đưa hai nữ sinh lớp 9 này lên Cần Thơ cho ăn học kèm theo những lời dối trá.
 
Trước toà, P. rưng rưng nước mắt kể: “Mẹ và chị nói bây giờ rất giàu có muốn đưa hai chị em con lên Cần Thơ chăm sóc và cho ăn học để sau này lo cho Cha. Con hỏi còn Cha và em thì sao? Mẹ nói, bây giờ mẹ có nhiều tiền rồi mỗi tháng mẹ sẽ gửi cho cha 30 triệu để chi tiêu, nếu như hai chị em con theo mẹ.
 
Tin lời mẹ, hai chị em con theo mẹ lên Cần Thơ mà chưa kịp báo cho cha biết”. Ngày đầu tiên đến Cần Thơ, hai chị em L. được mẹ dẫn đi chơi siêu thị, đi ăn rồi bắt ở nhà và không cho đi học như lời hứa trước đó. Hai chị em L. bắt đầu bị mẹ giam lỏng và ép đi bán trinh cho khách.
 
Hai chị em L. kháng cự liền bị mẹ và Khanh đánh đập, bỏ đói và khoá trái cửa nhốt hai chị em trên gác của căn phòng trọ.  Hàng ngày Châu và Khanh tiếp tục hành hạ L. và P. vì không làm theo mẹ.
 
Phiên tòa đẫm nước mắt
 
Tại phiên tòa, vì không muốn mọi người biết mặt mình, nên L được tòa cho sử dụng khẩu trang bịt mặt, L. kể trong nước mắt: “Do quá sợ với những trận đòn roi và những lần bị bỏ đói, mẹ còn doạ nếu con không chịu đi bán trinh thì mẹ và chị sẽ ép em P. đi thay con, thương em nên con đã chấp nhận”.
 
Sau khi L. đồng ý, Châu và Khanh bắt đầu liên lạc “chào hàng” với các đại gia, ra giá bán trinh 1.000 USD cho một lượt khách. Khi khách đồng ý, Châu gọi điện đặt phòng khách sạn rồi đưa L.  đến “phục vụ”. Bán trinh xong tưởng được yên thân, L. tiếp tục bị mẹ và chị tiếp tục bắt đi bán dâm cho khách hàng khác.
 
Hàng ngày, Khanh liên lạc với những khách “ruột” đã mua dâm mình, sau đó thoả thuận giá cả,  hẹn địa điểm, gọi điện thoại thuê phòng rồi “điều” em gái tới bán dâm. Có ngày  L. phải “phục vụ” từ 8 đến 9 lượt khách, thậm chí có hôm L. phải “phục vụ” tới 20 lượt khách. L. còn khai rằng: “Nhiều lúc nhục nhã con không muốn tiếp tục bán dâm liền bị chị Khanh và mẹ lôi ra đánh đập, sợ quá con phải tiếp tục nghe lời”.
 
Thấy kiếm tiền từ việc kinh doanh “thân xác” con gái quá dễ, bà Châu và Khanh tiếp tục ép P. đi bán trinh. Thấy con gái chống cự, Châu lấy cây đánh vào chân, mặt con gái đến chảy máu mũi. Thấy em gái không chịu khuất phục, Khanh lấy dao kê vào cổ em gái và doạ sẽ giết nếu không chịu nghe lời.
 
Thấy không thể thoát, P. đồng ý và bị bán trinh cho khách với giá 10 triệu đồng. Những ngày sau đó, hai chị em L. bị mẹ và chị gái ép đi bán dâm với tốc độ ngày càng nhiều. P. vừa khóc, vừa thuật: “Mẹ bảo đang thiếu nợ nhiều lắm nếu đi khách ba hay bốn lần/ngày thì không đủ tiền trả nợ, nên ép con và chị đi khách rất nhiều, nhiều khi con mệt không muốn đi khách, mẹ và chị gái đánh đập, khóa cửa nhốt trong nhà và bỏ đói.
 
Sợ quá , lại không có tiền trong túi nên con và chị không dám bỏ trốn”. Hai chị em cũng dự tính khi nào khách cho tiền “bo” sẽ giấu số tiền này để tìm cơ hội bỏ trốn. Có một lần khách “bo” 200 ngàn đồng L. giấu lại số tiền này không đưa cho mẹ. Một hôm, phát hiện mẹ ngủ say và chị gái đi vắng, hai chị em L. đã bỏ trốn trong đêm về quê kêu cứu.  Qúa đau đớn trước việc làm của vợ và con gái, ông T đi tố cáo và vội gửi hai đứa con ra nhà người quen ở  Bình Định lẩn trốn.
 
Nước mắt “cá sấu” của mẹ và chị
 
Sau khi xảy ra vụ việc, ông T bắt đầu sống khép mình, không giao lưu với bà con làng xóm. Ông ít  ra ngoài trừ khi khi có chuyện để tránh những cái nhìn thương hại, dị nghị hay những lời đồn đại ác ý của xóm làng. Ông sống như người vô hồn, có khi ông ra đồng từ sáng sớm tới tận 3 giờ sáng mới lủi thủi về nhà một mình.
 
“Bà Châu không phải là con người, lúc trước ra đi để lại cho tôi một khoản nợ khổng lồ. Thân tôi “gà trống” nuôi con ăn học nên người ai ngờ chỉ vì đồng tiền bà đã vùi đời hai đứa trẻ con vô tội” - ông T. xúc động trình bày với Hội đồng xét xử.  “Do quá túng quẫn nên bị cáo mới đẩy hai con đi bán dâm để lấy tiền tiêu xài, bị cáo không hề đánh đập ép buộc hai con đi bán dâm mà chỉ dụ dỗ thôi, hai con bị cáo đã vu khống cho bị cáo...” - bị cáo Châu ngụy biện.
 
Phía dưới khán phòng, một bà cụ khe khẽ nói: “Tôi ở gần căn phòng trọ của bà Châu nên chứng kiến cảnh bà ấy hành hạ hai đứa bé. Nhiều lúc tôi nghĩ không biết bà có phải là mẹ của chúng hay không, sao trên đời lại có người mẹ độc ác đến như vậy”.

Khi Hội đồng xét xử hỏi hai chị em L. có yêu cầu gì đối với những việc làm của hai bị cáo không? P. run run đứng dậy nói trong nghẹn ngào: “Con rất biết  ơn mẹ đã sinh con ra trên cõi  đời này, mẹ là người đã mang lại cho con sự sống. Mẹ cũng từng được bà ngoại sinh ra và nuôi đến khi trưởng thành. Vậy sao mẹ lại nỡ lòng hại đời tụi con?”. Câu nói của P. như một nhát dao cắt ngang tim, người mẹ gục đầu, cả kháng phòng im lặng, nhiều người dự khán đưa tay lên vội che đi những giọt nước mắt của mình.
 
Giờ nghị án, Châu ôm chầm lấy Khanh khóc nức nở, những giọt nước mắt muộn màng. Ba cha con ông T. lặng lẽ bỏ ra ngoài. “Sau khi phiên toà kết thúc tôi sẽ về quê bán hết nhà cửa, ruộng vườn rồi bỏ đi xứ khác mà sống, mặt mũi nào còn ở lại xứ này nữa” - ông T tâm sự.
 
Thấy cha tiếp xúc với người lạ, chị em L. vội kéo cha lại và quay mặt vào tường tránh cái nhìn của mọi người. “Hai chị em L. vừa thi đậu vào lớp 10 ở một trung tâm giáo dục ở Cần Thơ, hiện trung tâm này sẽ lo cho các em ăn học và dậy nghề cho các em đến khi tốt nghiệp lớp 12. Hai chị em  cho biết sẽ phấn đấu học thật giỏi sau này đi làm lấy tiền về lo cho cha” - một người thân của hai chị em L. bộc bạch.
 
Với tội “Ép buộc người chưa thành niên phạm tội” và “Môi giới mại dâm”, Châu bị toà tuyên phạt 9 năm tù, Khanh (con gái Châu) 7 năm tù. 
 
Theo Minh Quân
Pháp luật Việt Nam
Tag :
MỚI NHẤT
Trùm mafia Italia sa lưới tại Thái Lan
Trùm mafia Italia sa lưới tại Thái Lan

(Dân trí) - Một ông chủ ngân hàng Italia bị cáo buộc có dính líu đến mafia đã bị bắt giữ ở Thái Lan sau nhiều thập niên chạy trốn.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 11:18

SL Nghệ An và SHB Đà Nẵng cùng bám đuổi Hà Nội T&T
SL Nghệ An và SHB Đà Nẵng cùng bám đuổi Hà Nội T&T

(Dân trí) - SHB Đà Nẵng hạ Ninh Bình 3-0, SL Nghệ An đả bại Khánh Hòa 3-1, cả hai CLB này đều có được 20 điểm và bám đuổi đội đầu bảng Hà Nội T&T khá quyết liệt. Ở nhóm dưới, V. Hải Phòng tiếp tục “độc mã” ở vị trí cuối bảng.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 06:14

20.000 khán giả đội mưa tưởng nhớ Trịnh Công Sơn
20.000 khán giả đội mưa tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Gần 20.000 khán giả đã đến Khu công viên hồ Bán Nguyệt, Q.7, TP.HCM vào tối 31/3 để tham gia đêm nhạc “Để gió cuốn đi 1 - Màu xanh trong lời gió” kỷ niệm 11 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 06:13

Những tòa nhà dát vàng nổi tiếng nhất Việt Nam
Những tòa nhà dát vàng nổi tiếng nhất Việt Nam

Được tận mắt chiêm ngưỡng những khách sạn, biệt thự giá “khủng”, trang hoàng lộng lẫy bằng vàng đã không còn là giấc mơ quá xa vời.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 04:54

Bộ trưởng Thăng: "Thu tiền của dân chưa bao giờ là phương án dễ dàng"
Bộ trưởng Thăng: "Thu tiền của dân chưa bao giờ là phương án dễ dàng"

(Dân trí) - Nói về các khoản phí đánh vào phương tiện mà Bộ GTVT vừa đề xuất thu, Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết ông sẽ chịu trách nhiệm trước Đảng, Quốc hội, Chính phủ và nhân dân về cơ sở và mức phí.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 03:53

Bão số 1 tiến sâu vào đất liền, gần 2.000 nghìn dân đã di dời
Bão số 1 tiến sâu vào đất liền, gần 2.000 nghìn dân đã di dời

(Dân trí)- Bão số 1 đã đi sâu vào đất liền các địa phương từ Bình Thuận - Bến Tre, gây mưa to, gió mạnh. Hiện 1. 700 người dân ở khu vực nguy hiểm đã được di dời về nơi an toàn.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 03:11

Chưa thu phí lưu hành nội đô và hạn chế phương tiện cá nhân
Chưa thu phí lưu hành nội đô và hạn chế phương tiện cá nhân

(Dân trí) - Trong phiên họp báo thường kỳ Chính phủ ngày 1/4, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng khẳng định, trong năm nay chưa thu phí lưu hành vào nội đô và hạn chế phương tiện cá nhân. Ông Thăng cho biết, hai loại phí này phải chờ trình Ủy ban thường vụ Quốc hội thông qua.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 02:32

Giá gas giảm mạnh
Giá gas giảm mạnh

(Dân trí) - Kể từ ngày 1/4, giá gas bán lẻ giảm 6.000 đồng/kg, tương đương mức giảm 72.000 đồng/bình 12kg so với giá đầu tháng 3, nhưng so với giá cuối tháng 3 thì chỉ giảm 46.000 đồng/bình 12kg.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 11:51

Choáng với thú chơi... tép cảnh "nghìn đô" ở Việt Nam
Choáng với thú chơi... tép cảnh "nghìn đô" ở Việt Nam

Chỉ nhỉnh hơn đầu que tăm, nhưng ít ai ngờ rằng mỗi chú tép thủy sinh nhỏ xíu có giá lên tới hàng trăm nghìn đồng, thậm chí, có con giá trị cả nghìn…đô-la.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 11:28

Hơn 25.000 lao động đang ở trên vùng biển nguy hiểm
Hơn 25.000 lao động đang ở trên vùng biển nguy hiểm

(Dân trí) – Theo báo cáo của Trung tâm phòng chống lụt bão khu vực miền Trung Tây Nguyên, đến sáng nay có 3.322 tàu với 25.233 lao động đang hoạt động trong khu vực nguy hiểm (từ Vĩ tuyến 14 đến Vĩ tuyến 9).

Chủ nhật, 01/04/2012 - 10:12

"Đại gia thủy sản" không thể về Việt Nam vì máy bay từ chối vận chuyển?
"Đại gia thủy sản" không thể về Việt Nam vì máy bay từ chối vận chuyển?

Hết tháng 3/2012, Công ty cổ phần thủy sản Bình An vẫn chưa trả được nợ cho nông dân như đã hứa mà tiếp tục hẹn lại tuần tới sẽ đưa ra lịch trình trả nợ. Trước đó, công ty đã hai lần tuyên bố sẽ trả nợ cho nông dân trong tháng 3/2012.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 10:11

Cái giá cho sự "chung tình" của bà Liễu với ông Tâm
Cái giá cho sự "chung tình" của bà Liễu với ông Tâm

(Dân trí) - Trong phiên tòa xử vụ nhà báo Hoàng Hùng bị vợ đốt, bà Liễu một mực khai chỉ một mình giết chồng, không ai xúi giục. Người đàn bà gánh trọng tội chốc chốc lại quay lưng ngoái nhìn hàng ghế thứ 2 nơi người tình đang ngồi với vẻ mặt bình thản.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 10:02

ĐÁNG QUAN TÂM
3 người Mỹ trúng số độc đắc trị giá 13.000 tỷ đồng
3 người Mỹ trúng số độc đắc trị giá 13.000 tỷ đồng

(Dân trí) - 3 người Mỹ may mắn nhất vừa trở thành chủ nhân của giải độc đắc Mega Millions trị giá 640 triệu USD, tương đương hơn 13.000 tỷ đồng.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 09:47

Những cuộc tình lỡ dở của kẻ bắt cóc cháu bé 2 ngày tuổi
Những cuộc tình lỡ dở của kẻ bắt cóc cháu bé 2 ngày tuổi

Vụ án Nguyễn Thị Lệ phạm tội chiếm đoạt trẻ em xảy ra tại Bệnh viện phụ sản Trung ương gây chấn động dư luận sẽ được Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử vào đầu tháng 4 này.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 09:39

Vẫn đang thăm dò “kho báu 4.000 tấn vàng”
Vẫn đang thăm dò “kho báu 4.000 tấn vàng”

Đây là khẳng định của ông Trần Văn Tiệp - 97 tuổi, người được UBND tỉnh Bình Thuận cấp phép thăm dò kho báu núi Tàu ở xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, Bình Thuận - trước thông tin việc thăm dò đã bị ngưng lại.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 09:23

Đâm chết người rồi giao cấu và cướp tài sản
Đâm chết người rồi giao cấu và cướp tài sản

(Dân trí) - Qua điều tra ban đầu của cơ quan công an, đối tượng Trần Thanh Chí (22 tuổi), hung thủ sát hại bà Lương Thị Minh có hành vi giao cấu với nạn nhân sau khi sát hại bà này.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 08:27

Số phận nghiệt ngã của nữ sinh viên sau tai nạn ngã từ tầng 9
Số phận nghiệt ngã của nữ sinh viên sau tai nạn ngã từ tầng 9

(Dân trí) - Gia cảnh quá nghèo, Hương vẫn cố gắng học hành thật tốt. Ngày vào giảng đường đại học, cái nghèo vẫn đeo bám... Để có tiền trang trải học tập, Hương đã phải đi phụ hồ rồi không may bị ngã từ tầng 9.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 08:05

Cháy khách sạn 5 sao ở Thái Lan, hơn 300 người mắc kẹt
Cháy khách sạn 5 sao ở Thái Lan, hơn 300 người mắc kẹt

(Dân trí) - Một khách sạn 5 sao ở miền Nam Thái Lan đã bất ngờ bốc cháy hôm 31/3, làm 5 người thiệt mạng và hơn 300 người bị mắc kẹt.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 07:52

Lịch sử thú vị về ngày Cá tháng Tư
Lịch sử thú vị về ngày Cá tháng Tư

(Dân trí) – Hôm nay 1/4 là ngày Cá tháng Tư, ngày bạn được thoải mái trêu đùa những người thân yêu và thậm chí cả những người lạ. Đó là một truyền thống kỳ lạ và hài hước được rất nhiều người hưởng ứng như không ai biết chắc lịch sử của ngày này.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 07:38

Messi và Iniesta giúp Barcelona vượt ải Bilbao
Messi và Iniesta giúp Barcelona vượt ải Bilbao

(Dân trí) - Áp đảo trong suốt 90 phút, Barcelona dễ dàng đánh bại Bilbao 2-0 tại Nou Camp để tiếp tục bám đuổi Real Madrid trong cuộc đua đến chức vô địch Liga. Hai bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công Iniesta và Messi.

Chủ nhật, 01/04/2012 - 06:36

Phát hiện kho báu khổng lồ bên trong biệt thự cổ ở St. Petersburg
Phát hiện kho báu khổng lồ bên trong biệt thự cổ ở St. Petersburg

(Dân trí) - Một kho báu khổng lồ bao gồm hơn 1.000 đồ trang sức và hiện vật đã được phát hiện trong quá trình trùng tu một biệt thự cổ ở trung tâm thành phố St. Petersburg, Nga.

Thứ bảy, 31/03/2012 - 06:40

Hòa bế tắc, V. Hải Phòng cầm chắc suất cuối bảng
Hòa bế tắc, V. Hải Phòng cầm chắc suất cuối bảng

(Dân trí) - Ở lượt đấu áp chót lượt đi, các cầu thủ V. Hải Phòng đã thi đấu rất nỗ lực trước CLBBBĐ Hà Nội nhưng chiến thắng vẫn ngoảnh mặt với đội chủ sân Lạch Tray. Trong thế bị dẫn bàn, phải khó khăn lắm V. Hải Phòng mới giành được kết quả hòa 1-1.

Thứ bảy, 31/03/2012 - 06:19

8 chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4
8 chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4

(Dân trí) - Tháng 4/2012 sẽ có nhiều chính sách mới có hiệu lực thi hành như quy định về 4 đối tượng được hưởng hỗ trợ khám, chữa bệnh cho người nghèo; rút ngắn thời gian làm thủ tục đăng ký kết hôn…

Thứ bảy, 31/03/2012 - 05:06

Biệt thự 16 triệu đô của con trai Gadhafi giữa London
Biệt thự 16 triệu đô của con trai Gadhafi giữa London

(Dân trí) - Một ngôi nhà trị giá nhiều triệu USD ở thủ đô London (Anh) từng thuộc sở hữu một trong số những người con trai của Đại tá Gadhafi sẽ được chuyển giao cho giới chức lâm thời Libya quản lý.

Thứ bảy, 31/03/2012 - 04:38