Thứ ba, 14/01/2020 - 13:33

100 người nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước

Sáng 14/1, đoàn công tác của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 100 bệnh nhân ung thư và CB-CNV bệnh viện Thống Nhất nhân dịp Xuân mới.

Chương trình tặng quà Xuân tại bệnh viện Thống Nhất còn có sự tham gia của Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng. 

100 người nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi một bệnh nhân ung thư

 

Phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-CNV và bệnh nhân ở Bệnh viện Thống Nhất, nhất là những người đang phải chống chọi với ung thư. Bà chúc các bệnh nhân sẽ vượt qua bệnh tật, luôn luôn vui vẻ, mau lành bệnh, nhất là đủ sức khỏe để về sum họp bên gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

100 người nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - 2

Phần quà Tết gồm bánh, sữa...và một phong bao lì xì, thay lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân

100 người nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - 3

Nụ cười trên gương mặt các nữ bệnh nhân ung thư

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đánh giá cao các nỗ lực của Bệnh viện Thống Nhất thời gian qua trong việc không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, giúp hiệu quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân được nâng lên.

100 người nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - 4

Cụ Nguyễn Thị Bốn đã 92 tuổi, phải xa quê ở Quảng Ngãi để trị ung thư dạ dày. Cụ gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác và rất vui vẻ suốt buổi lễ

Đại diện Bệnh viện Thống Nhất PGS-TS-BS Lê Đình Thanh, giám đốc, đã báo cáo với Phó Chủ tịch nước về công tác khám chữa bệnh và các hoạt động khác của bệnh viện trong thời gian qua, những chuẩn bị của bệnh viện để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. 

BS Lê Đình Thanh cũng đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, gửi lời cảm ơn đến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Quỹ Vì ngày mai tươi sáng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các bệnh nhân ung thư cũng như các CB-CNV bệnh viện.

Theo Người lao động