Bệnh viện Thu Cúc đứng Top 3 trong khối bệnh viện tư - khẳng định dịch vụ thai sản đẳng cấp

Dân trí Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã đạt 4,3/ 5 điểm theo 83 tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam và đừng thứ 3 trong khối các bệnh viện tư được Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao về dịch vụ Y tế. Thông qua con số mới nhất được cập nhật, Bệnh viện Thu Cúc đã thực sự khẳng định được vị thế, uy tín với trình độ chuyên môn, dịch vụ y tế tốt và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đặc biệt theo đánh giá, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những bệnh viện tư có dịch vụ thai sản đẳng cấp nhất trên địa bàn Hà Nội, là sự lựa chọn hàng đầu của các bà bầu hiện đại, mang đến trải nghiệm đi sinh “như đi nghỉ dưỡng”.

Đội ngũ bác sĩ Quốc tế và bác sĩ Việt Nam đầu ngành

Có thể nói đội ngũ bác sĩ là thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khi quy tụ các bác sĩ giỏi bao gồm cả bác sĩ Quốc tế và bác sĩ Việt Nam.

Về chuyên môn, 100% bác sĩ của Thu Cúc là những bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa ở trong nước và trên thế giới, chắc chắn sẽ là những người đỡ đẻ và mổ đẻ an toàn, giúp sản phụ vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông.

Về chữ “tâm” trong nghề, tất cả khách hàng trải nghiệm dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều đồng ý với quan điểm: Toàn bộ bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều rất tận tâm, ân cần, cẩn thận, luôn xem khách hàng là người thân trong gia đình nên mẹ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi đi sinh ở đây.

Bệnh viện Thu Cúc đứng Top 3 trong khối bệnh viện tư - khẳng định dịch vụ thai sản đẳng cấp - 1
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước cùng sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội...Thu Cúc sẽ đem đến kết quả thăm khám chính xác, nhanh chóng cùng chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là quá trình vượt cạn diễn ra an toàn.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại và chất lượng hàng đầu

Với mục tiêu xây dựng Bệnh viện mang đẳng cấp Quốc tế, chất lượng dịch vụ chuẩn “5 sao” - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã không ngừng nỗ lực cải thiện và đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Cụ thể:

Về hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc: Thu Cúc luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng nên không ngừng hoàn thiện về cơ sở vật chất, hệ thống phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt, hệ thống phòng đẻ thưởng, phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, trang thiết bị và máy móc phục vụ cho việc khám thai, sinh nở cũng là vấn đề mà Thu Cúc luôn luôn chú trọng. Với sự hợp tác với nhiều nước trên Thế giới, Thu Cúc luôn luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhất, chất lượng nhất và phục vụ tối ưu cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc đứng Top 3 trong khối bệnh viện tư - khẳng định dịch vụ thai sản đẳng cấp - 2
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với hệ thống CSVC - phòng ốc đạt chuẩn, hiện đại và tiện nghi

Về chất lượng dịch vụ: Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, ứng dụng những công nghệ, phương pháp sinh nở mới nhất của thế giới cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã có thể phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất..

Chế độ chăm sóc và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Là một trong những bệnh viện tư nổi tiếng về chế độ chăm sóc khách hàng, Thu Cúc luôn mang đến sự thoải mái nhất cho những người đến khám và sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói. Sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mỗi mẹ bầu sẽ thấy mình giống như một bà hoàng với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp.

Có thể nói, hiện nay Thu Cúc có quy trình đón tiếp vô cùng chuyên nghiệp thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin và cho thấy sự hiện đại của mình. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch khám hoặc tư vấn thai sản thông qua tổng đài bệnh viện. Hơn hết, tất cả hồ sơ của khách hàng đều được lưu trữ và bảo mật thông tin. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể tra cứu và kiểm tra lại những hồ sơ cũ để tiện cho việc theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé.

“Chăm sóc tựa thân nhân - Ân cần như từ mẫu” là phương châm hoạt động của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngay từ những ngày đầu thành lập, bởi vậy, Thu Cúc luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện Thu Cúc đứng Top 3 trong khối bệnh viện tư - khẳng định dịch vụ thai sản đẳng cấp - 3
Mỗi khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Khẳng định vị thế thông qua dịch vụ thai sản đẳng cấp

Có thể nói năm 2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã có sự phát triển vượt trội trong lĩnh vực Sản phụ khoa và mang đến cho khách hàng trải nghiệm “Đi sinh như đi Sing”, chắc chắn chị em sẽ thấy rằng vượt cạn là hành trình tuyệt vời và nhẹ nhàng với mô hình dịch vụ với chất lượng “5 sao”.

Đặc biệt, dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cung cấp rất nhiều tiện ích hấp dẫn cho mẹ và bé, bao gồm:

  • Đỡ đẻ/ mổ đẻ bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa Quốc tế và Việt Nam đầu ngành tại hệ thống phòng sinh thường, phòng mổ vô khuẩn một chiều an toàn tuyệt đối.
  • Công nghệ đỡ đẻ mới nhất và các phương pháp đẻ không đau
  • Mẹ đi sinh không cần chuẩn bị bất cứ đồ đạc gì, tất cả đã có bệnh viện lo
  • Dịch vụ chăm sóc sau sinh hoàn hảo, mẹ và bé được hỗ trợ 24/24
  • Lên sẵn thực đơn cho sản phụ sau sinh, cơm cữ ngon “như cơm nhà hàng”
  • Các dịch vụ tiện ích khác cho mẹ và bé:
  • Miễn phí lớp học tiền sản
  • Áp dụng Bảo hiểm - Bảo lãnh khi thanh toán
  • Hỗ trợ sàng lọc trước và sau sinh cho trẻ sơ sinh: Lưu trữ máu cuống rốn, màng dây rốn; Lấy máu gót chân,....

Với đội ngũ bác sĩ Sản khoa Quốc tế giàu kinh nghiệm cùng bác sĩ Việt Nam đầu ngành tại các bệnh viện lớn; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, trang thiết bị tối tân; các dịch vụ tiện ích đầy đủ và tuyệt vời cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm như người thân trong gia đình - Thu Cúc đã trở thành “điểm đến lý tưởng” của hàng ngàn mẹ bầu ở khắp mọi miền đất nước.

Bệnh viện Thu Cúc đứng Top 3 trong khối bệnh viện tư - khẳng định dịch vụ thai sản đẳng cấp - 4
Thai sản trọn gói - Món quà dành cho “mẹ bầu hiện đại”

Gần đây, đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội do Thạc sĩ Trần Thị Nhị Hà - PGĐ Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã đánh giá rất cao về chất lượng của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đặc biệt trong lĩnh vực Sản khoa.

Kết quả trên đã phần nào minh chứng được rằng: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xứng đáng nằm ở top 3 bệnh viện trong khối bệnh viện tư, khẳng định vị thế và uy tín với dịch vụ Thai sản chất lượng cao. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe sinh sản và đặc biệt là mang đến sự hài lòng cho các mẹ bầu trên khắp cả nước.

Tag :
MỚI NHẤT
Mới mắc bệnh tiểu đường nên ăn gì để không tăng đường huyết?
Mới mắc bệnh tiểu đường nên ăn gì để không tăng đường huyết?

(Dân trí) - Người mới mắc tiểu đường (tuýp 1, tuýp 2) nên ăn những thực phẩm lành mạnh, giàu dinh dưỡng, để không làm tăng đường huyết và giúp phòng ngừa, cải thiện được biến chứng tiểu đường, đặc biệt là rủi ro liên quan đến tim mạch. Dưới đây là những gợi ý về những thực phẩm tốt người tiểu đường nên lựa chọn:

Thứ sáu, 01/03/2019 - 01:00

Tại sao khản tiếng kéo dài dễ dẫn đến ung thư thanh quản?
Tại sao khản tiếng kéo dài dễ dẫn đến ung thư thanh quản?

(Dân trí) - Khản tiếng kéo dài là hậu quả của nhiều nguyên nhân. Dù là nguyên nhân gì thì vẫn cần điều trị kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến biến chứng ung thư thanh quản.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 10:00

Cách chăm sóc người bệnh Parkinson tại nhà để kéo dài tuổi thọ
Cách chăm sóc người bệnh Parkinson tại nhà để kéo dài tuổi thọ

(Dân trí) - Bất cứ giai đoạn nào của bệnh Parkinson, việc chăm sóc thể chất, tinh thần đúng cách sẽ giúp người bệnh giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và nâng cao chất lượng sống.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 09:00

Chấm dứt chuỗi ngày tháng cứ con ốm là “táng” kháng sinh
Chấm dứt chuỗi ngày tháng cứ con ốm là “táng” kháng sinh

(Dân trí) - Nghĩ lại quãng thời gian con gái nhỏ phải dùng kháng sinh liên tục cho mỗi lần bị viêm họng, sốt, chị Thương lại ngậm ngùi tự trách mình.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 08:00

Liệu pháp can thiệp giúp trẻ rối loạn phát triển, trẻ tự kỷ, chậm nói tiến bộ tại nhà
Liệu pháp can thiệp giúp trẻ rối loạn phát triển, trẻ tự kỷ, chậm nói tiến bộ tại nhà

(Dân trí) - Thực tế, không ít người, thậm chí phụ huynh có con rối loạn phát triển chưa nhận thức đúng vấn đề của trẻ. Điều này dẫn đến sự can thiệp chậm trễ, gây ra những ảnh hưởng xấu về tâm lý, học tập và tương tác xã hội của trẻ.

Thứ năm, 28/02/2019 - 11:00

Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng
Á khôi Huyền Giang mách bí quyết sinh con nhẹ nhàng

(Dân trí) - Người đẹp cuộc thi Imiss Thăng Long cùng ông xã của mình đã vỡ òa hạnh phúc chào đón “quý tử” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:00

Đột quỵ xuất huyết não là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh
Đột quỵ xuất huyết não là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh

(Dân trí) - Đột quỵ xuất huyết não là tình trạng rất nguy hiểm, đe dọa tính mạng người bệnh và cần được cấp cứu, điều trị kịp thời. Vậy triệu chứng của đột quỵ xuất huyết não là gì và cách điều trị ra sao?

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:00

Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh ra mắt quy cách mới - Chai siro 250ml
Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh ra mắt quy cách mới - Chai siro 250ml

(Dân trí) - Thuốc ho bổ phế cao cấp Bảo Thanh với hơn một thập kỉ gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam là sản phẩm truyền thống của công ty Dược phẩm Hoa Linh. Với sự kế thừa bài thuốc cổ phương lịch sử 300 năm, sản phẩm luôn khẳng định uy tín chất lượng, hiệu quả như chính cái tên đã đi sâu vào tiềm thức nhân dân – Thuốc ho bổ phế cao cấp.

Thứ năm, 28/02/2019 - 09:00

8 phương pháp dạy trẻ chậm nói hiệu quả
8 phương pháp dạy trẻ chậm nói hiệu quả

(Dân trí) - Trẻ mắc chứng chậm nói ngày càng gia tăng về số lượng khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng và bối rối vì không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu để giúp con. Cùng tham khảo ngay 8 lời khuyên khi dạy trẻ chậm nói dưới đây:

Thứ tư, 27/02/2019 - 02:00

Nhịp nhanh xoang có chữa được không? cách nào giúp giảm nhẹ bệnh
Nhịp nhanh xoang có chữa được không? cách nào giúp giảm nhẹ bệnh

(Dân trí) - Nhịp xoang là nhịp tim bình thường, còn nhịp nhanh xoang là bệnh lý do nút xoang bị kích thích bất thường làm tim đập nhanh, gây hồi hộp, trống ngực, khó thở. Nhịp nhanh xoang khó chữa nhưng có thể kiểm soát được bằng cách kết hợp nhiều biện pháp.

Thứ tư, 27/02/2019 - 11:00

Biến chứng u xơ tử cung có nguy hiểm không?
Biến chứng u xơ tử cung có nguy hiểm không?

(Dân trí) - U xơ tử cung là những khối u nhỏ hình thành và phát triển từ lớp cơ của tử cung. Kích thước u có thể thay đổi từ vài mm (milimet) đến vài cm (centimet). Vậy u xơ tử cung có nguy hiểm không?

Thứ tư, 27/02/2019 - 10:00

Tại sao cơn ác mộng mụn mãi "theo đuổi" bạn?
Tại sao cơn ác mộng mụn mãi "theo đuổi" bạn?

(Dân trí) - Mụn là cơn ác mộng của mọi phái đẹp. Thậm chí, nhiều bạn gái chăm sóc chu đáo nhưng mụn vẫn ghé thăm. 8/3 đã gần kề, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết “oan gia” này để thêm xinh đẹp nhé!

Thứ tư, 27/02/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Những gánh nặng trên đôi vai người “thầy thuốc”
Những gánh nặng trên đôi vai người “thầy thuốc”

(Dân trí) - Ngành y tế đã có những thành tựu và những bước tiến vượt bậc. Nhưng dằng sau những nụ cười hạnh phúc, niềm vui sướng của bệnh nhân khi được chẩn đoán chính xác, được chữa khỏi luôn là những gánh nặng, những trăn trở của người thầy thuốc.

Thứ tư, 27/02/2019 - 08:00

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, nhanh khỏi
Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, nhanh khỏi

(Dân trí) - Việc điều trị thoát vị đĩa đệm rất đơn giản nếu người bệnh phát hiện sớm và xử lý, chữa trị đúng cách. Trên thực tế, khoảng 90% tổng số bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể điều trị bằng nội khoa, chỉ khoảng 10% phải điều trị phẫu thuật.

Thứ ba, 26/02/2019 - 03:00

Khánh thành bệnh viện nghìn tỷ vùng Tây Nguyên
Khánh thành bệnh viện nghìn tỷ vùng Tây Nguyên

(Dân trí) - Sau 9 năm xây dựng, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên với tổng vốn đầu tư gần 1.100 tỷ đồng chính thức đi vào hoạt động.

Thứ ba, 26/02/2019 - 12:31

Nguyên nhân gây rối loạn lipid máu là gì?
Nguyên nhân gây rối loạn lipid máu là gì?

(Dân trí) - Rối loạn lipid máu (máu nhiễm mỡ, mỡ máu tăng) là tình trạng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Vậy nguyên nhân gây rối loạn lipid máu là gì và làm thế nào để phát hiện ra bệnh?

Thứ ba, 26/02/2019 - 10:00

Giảm mỡ máu hiệu quả với dược liệu thiên nhiên
Giảm mỡ máu hiệu quả với dược liệu thiên nhiên

(Dân trí) - Bệnh mỡ máu đang được xem là "mối nguy hiểm" vì chúng có sự liên quan đến bệnh tim mạch, đột quỵ, gan nhiễm mỡ. Mỡ máu cao không điều trị kịp thời sẽ khiến mảng xơ vữa ngày càng dày lên, nguy cơ làm tắc lòng mạch. Và trị bệnh bằng phương pháp Đông Y càng được nhiều người sử dụng có công dụng tuyệt vời khi ngăn ngừa bệnh mỡ máu.

Thứ hai, 25/02/2019 - 03:00

Vì sao trẻ tăng động giảm chú ý cần sinh hoạt theo thời gian biểu
Vì sao trẻ tăng động giảm chú ý cần sinh hoạt theo thời gian biểu

(Dân trí) - Xây dựng chế độ sinh hoạt cho trẻ là một trong những bước rất quan trọng tác động tới hiệu quả điều trị trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD) giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của bệnh.

Thứ hai, 25/02/2019 - 11:00

Chăm sóc sức khoẻ chủ động - Bí quyết sống khoẻ của người Nhật hiện đại
Chăm sóc sức khoẻ chủ động - Bí quyết sống khoẻ của người Nhật hiện đại

(Dân trí) - Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỉ lệ bệnh tật thấp và tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Tuổi thọ trung bình của người Nhật là 83,3 tuổi, đặc biệt ở một số vùng như Okinawa hiện có đến hơn 400 người vượt ngưỡng 100 tuổi.

Thứ hai, 25/02/2019 - 08:00

Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ vững phong độ đàn ông tuổi xế chiều
Kvoimen - Bí quyết giúp nghệ sĩ Quang Thắng giữ vững phong độ đàn ông tuổi xế chiều

(Dân trí) - Trong hôn nhân, tình dục quyết định rất lớn trong sự hòa hợp của các cặp vợ chồng.

Thứ bảy, 23/02/2019 - 11:00

60% trẻ chậm phát triển trí tuệ chưa xác định được nguyên nhân và lưu ý dành cho cha mẹ
60% trẻ chậm phát triển trí tuệ chưa xác định được nguyên nhân và lưu ý dành cho cha mẹ

(Dân trí) - Trẻ chậm phát triển trí tuệ phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống cá nhân, học tập, các mối quan hệ xã hội,… cũng như khả năng tự lập. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng cho đến nay 60% trong số đó vẫn chưa xác định được.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 11:00

Đừng chủ quan để rồi ân hận khi để trẻ táo bón kéo dài
Đừng chủ quan để rồi ân hận khi để trẻ táo bón kéo dài

(Dân trí) - Táo bón kéo dài có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho trẻ nhỏ, nhưng nhiều bậc cha mẹ vẫn chủ quan, không chú trọng điều trị sớm cho bé.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 09:37

Cách giảm lượng đường trong máu cao ở người tiểu đường tuýp 2
Cách giảm lượng đường trong máu cao ở người tiểu đường tuýp 2

(Dân trí) - Thực hiện 6 bước điều chỉnh trong lối sống hàng ngày sẽ giúp người bệnh tiểu đường tuýp 2 dễ dàng giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên, bền vững. Để làm tốt điều này, trước tiên bạn cần biết được dấu hiệu cảnh báo đường trong máu tăng cao.

Thứ sáu, 22/02/2019 - 08:00

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương
Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương

(Dân trí) - Chiều 21/2, tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã diễn ra lễ công bố quyết định của Bộ Y tế phê duyệt Bệnh viện Nhi Thanh Hóa là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thứ năm, 21/02/2019 - 09:26