Thứ ba, 18/02/2020 - 15:00

Bio Cosmetics trao tặng 3000 chai xịt sát khuẩn ở tâm dịch Covid -19 Bình Xuyên

Dân trí

Đáp lại lời kêu gọi đăng tải trên page “Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc” ngày 13/2, Công ty CP Sản xuất và Thương mại Bio Cosmetics đã gấp rút chuyển tặng 3000 chai xịt sát khuẩn tương đương 600 triệu đồng vào ngày 14/2.

Cụ thể, ngày 13/2, page có tên “Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc” đã phát đi một thông điệp với nội dung: Xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều trường hợp bị nhiễm virus Covid -19 và đang khoanh vùng để ngăn chặn dịch. Cuộc sống của người dân bị xáo trộn và gặp nhiều khó khăn đặc biệt là thiếu thốn khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay, dung dịch khử trùng... Và kêu gọi nhận được sự giúp đỡ về hiện vật.

Ngay trong ngày hôm đó, khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ trên, Công ty CP sản xuất và Thương mại Bio Cosmetics tiếp tục hiện thực hóa chuỗi hành động thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp của mình, đồng hành cùng cơ quan chức năng, chung tay vì cộng đồng trong phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh bằng việc gửi tặng 3000 chai xịt sát khuẩn dung tích 300ml.

Bio Cosmetics trao tặng 3000 chai xịt sát khuẩn ở tâm dịch Covid -19 Bình Xuyên - 1

Đại diện huyện Đoàn Bình Xuyên nhận hàng trao tặng và chuyển về 5 điểm. Trong đó, xã Sơn Lôi là ưu tiên hàng đầu

Đại diện Bio Cosmetics cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng xác minh và tìm cách liên hệ với huyện đoàn Bình Xuyên, với tất cả nỗ lực, chúng tôi đã chuẩn bị được 3000 chai xịt sát khuẩn để giúp đỡ người dân ở vùng tâm dịch”.

Huyện đoàn Bình Xuyên là đầu mối tiếp nhận hàng trao tặng và chuyển về 5 điểm: xã Sơn Lôi (ưu tiên hàng đầu), xã Thiện Kế, xã Quất Lưu, thị trấn Gia Khánh, Trung tâm y tế huyện và trụ sở huyện đoàn.

Bio Cosmetics trao tặng 3000 chai xịt sát khuẩn ở tâm dịch Covid -19 Bình Xuyên - 2

Cùng ngày, Bio Cosmetis cũng trao tặng 400 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn trị giá 130 triệu đồng cho công nhân lao động tại KCN Khánh Phú, tỉnh Ninh Bình

Cùng ngày 14/2, Công ty CP sản xuất và Thương mại Bio Cosmetics cũng ký kết với Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình về việc cung cấp các sản phẩm phòng, chống dịch Covid -19 cho đoàn viên, người lao động tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngay tại buổi ký kết, công ty Bio Cosmetics đã trao tặng gần 400 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn trị giá 130 triệu đồng cho công nhân lao động tại KCN Khánh Phú đóng trên địa bàn tỉnh.

Chuỗi hành động đồng hành cùng cơ quan chức năng, chung tay vì cộng đồng trong phòng, chống lây nhiễm virus Covid -19 thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp của Bio Cosmetics trong bối cảnh dịch vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên quy mô toàn cầu cùng sự khó khăn của người dân đặc biệt trong vùng tâm dịch.

Mới nhất

Đáng quan tâm