Thứ tư, 19/02/2020 - 09:52

Câu chuyện đặc biệt về người thầy 13 tuổi của các bệnh nhi ung thư

Dân trí

Bộ môn mà cậu bé 13 tuổi này dạy cho các bệnh nhi ung thư chính là câu cá, và theo người thầy đặc biệt này, đây là cách để các em có thêm niềm hy vọng để tiếp tục sống.

Câu chuyện đặc biệt về người thầy 13 tuổi của các bệnh nhi ung thư - 1

Khi đến trường, cậu bé Jake Klopfenstein đến từ thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ cũng là một học sinh như bao đứa trẻ 13 tuổi khác. Tuy nhiên, khi về nhà, Jake lại trở thành một người thầy giáo đặc biệt của các bệnh nhi ung thư.

Câu chuyện bắt đầu khi Ryan, người bạn thân của Jake qua đời ở tuổi 13 vì căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của một người thân yêu đã khiến Jake quyết định phải làm một điều gì đó cho những bệnh nhi ung thư giống Ryan.

Câu chuyện đặc biệt về người thầy 13 tuổi của các bệnh nhi ung thư - 2

Không lâu sau, “Angling For Relief” ra đời, với một mục đích duy nhất: Đem đến cho các bệnh nhi ung thư thêm một thứ để hy vọng, để tiếp tục sống và chiến đấu với bệnh tật, thông qua việc câu cá. Với vai trò là người sáng lập “Angling For Relief”, cậu bé Jake sẽ tổ chức các buổi đi câu cho các em bé mắc ung thư cùng gia đình, và trực tiếp trở thành người thầy dạy cách câu cá cho các em.

Cùng theo dõi lớp học đặc biệt của thầy Jake và các bệnh nhi ung thư trong video dưới đây:

Câu chuyện đặc biệt về người thầy 13 tuổi của các bệnh nhi ung thư

Minh Nhật

Theo 60SD

Mới nhất