CÉNOTA và những sản phẩm chất lượng chạm đến trái tim người tiêu dùng!

Dân trí Khi mới xuất hiện, Cénota không PR rầm rộ mà âm thầm bước những bước đi vững chắc trên thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Cénota được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo và nguồn nhân sự chất lượng cao tạo ra sản phẩm giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng - Bí quyết để Cénota "đánh đâu thắng đó"

Đã mất nhiều thời gian và công sức Vincos Việt Nam mới có thể tìm ra một địa điểm phù hợp để có thể đặt nhà máy sản xuất Cénota đạt chuẩn quốc tế về thực hành sản xuất mỹ phẩm cGMP-ASEAN. Với diện tích hơn 1.500m2 nằm trên khuôn viên rộng gần 5.000m2, Vincos được trang bị dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP-ASEAN, công suất sản xuất tối đa trên 50.000 sản phẩm/ngày.

Cùng với đó, Romessence chuẩn bị khởi công nhà máy để nghiên cứu và sản xuất cho riêng sản phẩm mang thương hiệu Cénota. Dự kiến nhà máy sản xuất Romessence với diện tích 10.000m2 sẽ khánh thành vào cuối năm 2020 tại khu công nghệ cao Hoà Lạc.

CÉNOTA  và những sản phẩm chất lượng chạm đến trái tim người tiêu dùng! - 1
Nhà máy sản xuất Cénota được trang bị dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP-ASEAN tại Việt Nam

Đối với Cénota, Romessence (Pháp) và Vincos Việt Nam đã dành 2 năm để nghiên cứu sản phẩm, thăm dò thị trường. Hiện nay, với 5 nhóm sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Cénota chính thức được phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam sau khi nhận được phản hồi tích cực của người sử dụng.

Hiểu được thực tế càng vươn xa thì sự phức tạp càng tăng lên, phương châm của Cénota luôn thận trọng và không muốn mở rộng quá nhanh. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển theo các tiêu chuẩn một cách chính xác. Đại diện Cénota chia sẻ, không chỉ đơn thuần là mô hình kinh doanh, Cénota mong muốn mang đến những sản phẩm làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

Trước khi đưa vào nhà máy, nguyên liệu được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn. Từ khâu sơ chế nguyên liệu cho đến khi hoàn thành thành phẩm là một quá trình liên tục, 1 chiều, đảm bảo không bị nhiễm chéo, nhầm lẫn giữa các nguyên liệu. Khu vực sản xuất có nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trước khi đóng gói cấp 2 đều đạt sạch cấp độ D, có hệ thống điều hoà không khí đạt tiêu chuẩn, có Air lock ngăn cách các cấp độ sạch với nhau, đảm bảo sản phẩm không nhiễm bụi bẩn, vi sinh vật trong quá trình sản xuất.

Như vậy, các sản phẩm của Cénota không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đạt hiệu quả cao. Với điểm mạnh đó, các chuyên gia nhận định, Cénota không chỉ phát triển mạnh mẽ trên thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn phát triển một cách bền vững.

Hiện nay, khi Cénota chính thức được phát triển rộng rãi trên thị trường, các sản phẩm của Cénota đã có mặt tại các chuỗi cửa hàng uy tín và một số hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc. Thực tế cho thấy, mặc dù không PR rầm rộ nhưng doanh số hàng tháng sản phẩm của Cénota không hề khiêm tốn. Đây là bằng chứng xác thực nhất cho thấy sự phù hợp và chất lượng tốt của sản phẩm. Với tiền đề này, Cénota nhận được phản hồi tích cực của đối tác bởi nhu cầu của thị trường thì lớn song không nhiều sản phẩm đầu tư kỹ lưỡng với chiến lược bền vững như Cénota.

Làm thế nào để sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá thành hợp lý?

CÉNOTA  và những sản phẩm chất lượng chạm đến trái tim người tiêu dùng! - 2

Với sản phẩm chất lượng cao được kiểm chứng bởi các đơn vị uy tín thì cạnh tranh giá trong thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tràn lan hàng không rõ nguồn gốc là một vấn đề không hề nhỏ.

Để đảm bảo duy trì sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Pháp nhưng giá thành phù hợp với mức sống của người Việt đòi hỏi Cénota dày công nghiên cứu để tìm ra giải pháp.

Chiến lược xây dựng nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP-ASEAN với công suất sản xuất tối đa trên 50.000 sản phẩm/ngày không chỉ đảm bảo chủ động và ổn định về nguồn cung ứng sản phẩm trên thị trường mà còn giảm chi phí cho sản phẩm. Bởi khi đặt hàng sản xuất theo công nghệ tại các xưởng sản xuất khác sẽ làm phát sinh chi phí vận chuyển, chi phí thuê kho xưởng làm cho giá thành sản phẩm tăng lên. Đây là một lợi thế rất lớn của Cénota bởi không có nhiều thương hiệu dành tâm huyết đầu tư nhà máy tự sản xuất bởi chi phí đầu tư này khá lớn.

Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh giảm tải giá thành của sản phẩm dựa vào khối lượng đã được áp dụng tại Cénota. Theo đó, Cénota chú trọng vào xây dựng hệ thống nhà phân phối rộng khắp với chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Như vậy, khối lượng sản phẩm tiếp cận và tiêu thụ trong thị trường lớn dẫn đến việc sản xuất hàng loạt làm giảm giá thành của sản phẩm. Khi nhiều đơn vị phân phối được mở ra thì doanh thu càng tăng và Cénota lại có cơ hội giảm giá sản phẩm để nhiều khách hàng hơn nữa được sử dụng những sản phẩm nâng tầm cuộc sống với chi phí cho phép. Đặc biệt, khi hàng hóa được tiêu thụ một cách nhanh chóng cũng giảm thiểu được chi phí do sản phẩm tồn kho giúp giảm giá thành sản phẩm.

Chưa hết, giải pháp giúp Cénota có giá cả hợp lý còn thể hiện ở việc hộp của sản phẩm được sử dụng bằng chất liệu nhẹ và vừa vặn. Việc này không chỉ giảm giá thành nguyên liệu bao bì mà còn giảm chi phí vận chuyển. Có thể nhiều người không để ý, nhưng việc sử dụng hộp cồng kềnh góp phần không nhỏ trong việc tăng giá thành sản phẩm vì chi phí vận chuyển sản phẩm không hề nhỏ. Mặc dù giảm tải tối thiểu về chất liệu và diện tích nhưng hộp của sản phẩm không kém phần sang trọng mà còn trở nên tối giản và tinh tế hơn.

Bằng chiến lược phát triển sản phẩm toàn diện thể hiện từ những khâu nhỏ nhất, Cénota chinh phục những đối tác và khách hàng kỹ tính nhất để phát triển rộng lớn và bền vững.

Sản phẩm của Cénota hiện được bán tại các cửa hàng và siêu thị uy tín trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết tham khảo:

Website: https://cenota.vn/

Hotline: 093.11.55.668

MỚI NHẤT
Nước uống Collagen càng ngày càng được lòng phái đẹp
Nước uống Collagen càng ngày càng được lòng phái đẹp

(Dân trí) - “Được lòng” phái đẹp cả về hiệu quả dưỡng nhan lẫn giá trị chăm sóc cơ thể toàn diện từ sâu bên trong, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nước uống collagen Schon đang dần chiếm thế “thượng phong”.

Thứ hai, 04/05/2020 - 08:31

Sống xanh không phải trào lưu, mà là một lựa chọn cho lối sống bền vững
Sống xanh không phải trào lưu, mà là một lựa chọn cho lối sống bền vững

(Dân trí) - Sống Xanh không phải trào lưu, mà là một lựa chọn cho lối sống bền vững, là cách mà chúng ta tự sửa chữa mình, để có thể sống hòa thuận với Tự Nhiên.

Thứ ba, 14/04/2020 - 10:00

Phụ nữ 40 muốn “lão hóa ngược” có được không?
Phụ nữ 40 muốn “lão hóa ngược” có được không?

(Dân trí) - Khi 40 tuổi, người phụ nữ có được gì? Họ có một gia đình viên mãn và một công việc ổn định. Tuy nhiên, họ lại mất đi sắc đẹp và vóc dáng của mình. Liệu có cách nào để “lão hóa ngược” lấy lại những gì đã mất?

Thứ sáu, 13/03/2020 - 09:00

Aerial Yoga bộ môn của những cô nàng yêu cái đẹp
Aerial Yoga bộ môn của những cô nàng yêu cái đẹp

(Dân trí) - Nếu bạn đang tìm kiếm một môn thể thao mang đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ, vậy thì chúc mừng, Aerial Yoga (Yoga bay) chính là sinh ra để dành cho bạn.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 08:00

Cách đẩy lùi mụn phù hợp cho mọi loại da
Cách đẩy lùi mụn phù hợp cho mọi loại da

(Dân trí) - Chăm sóc da mụn như thế nào là an toàn? Làm thế nào để loại bỏ mụn đúng cách mà không gây hại đến da? Sản phẩm chăm sóc da mụn nào có thể loại bỏ mụn cho tất cả loại da?

Thứ ba, 31/12/2019 - 08:00

Nỗi đau thầm kín mà những người bị sẹo rỗ phải gánh chịu
Nỗi đau thầm kín mà những người bị sẹo rỗ phải gánh chịu

(Dân trí) - Sẹo rỗ luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Việc sở hữu sẹo rỗ là điều không ai muốn. Nhưng bạn có biết họ đã và đang gánh chịu những gì khi bất đắc dĩ “sở hữu” sẹo rỗ không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu những gì họ đã trải qua và đồng cảm hơn với những số phận đó.

Thứ hai, 30/12/2019 - 04:00

Phụ nữ Việt có thêm lựa chọn dưỡng tóc an toàn mà vẫn óng ả thơm đủ 13 mùi thảo dược
Phụ nữ Việt có thêm lựa chọn dưỡng tóc an toàn mà vẫn óng ả thơm đủ 13 mùi thảo dược

(Dân trí) - Ô nhiễm khói bụi khiến mái tóc thời hiện đại phải chịu nhiều áp lực hơn chúng ta tưởng. Thật may nhờ có công nghệ hiện đại hòa cùng dòng chảy của xu hướng trở về với thiên nhiên, mái tóc lại có cơ hội được chăm sóc đúng cách, dịu nhẹ từ những thảo dược thơm mùi quê hương.

Thứ ba, 17/12/2019 - 08:00

Liệu pháp chăm sóc sức khỏe Golki Kids của Yakson Beauty chính thức có mặt tại Việt Nam
Liệu pháp chăm sóc sức khỏe Golki Kids của Yakson Beauty chính thức có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Chăm sóc sức khỏe những năm đầu đời của trẻ có thể giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như hình dáng trong suốt cuộc đời con trẻ.

Thứ sáu, 13/12/2019 - 08:00

Midu vui mừng khi có một "ngân hàng kềm" miễn phí tiên phong tại Việt Nam
Midu vui mừng khi có một "ngân hàng kềm" miễn phí tiên phong tại Việt Nam

(Dân trí) - “Ngân hàng kềm" miễn phí cùng thông điệp làm đẹp “khỏe bên trong, đẹp bên ngoài" đang rất “được lòng" các tín đồ làm đẹp.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 07:59

Bác sĩ Hoạt tiên phong trong nâng mũi an toàn: Ứng dụng công nghệ nâng mũi sụn Surgiform
Bác sĩ Hoạt tiên phong trong nâng mũi an toàn: Ứng dụng công nghệ nâng mũi sụn Surgiform

(Dân trí) - Cốt lõi của việc làm đẹp là an toàn cho sức khỏe, nâng mũi an toàn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bác sĩ Hoạt - người có kinh nghiệm thực hiện hơn 15.000 ca mũi thành công, đi đầu xu hướng ứng dụng chất liệu sụn Surgiform vào việc nâng mũi an toàn, bền đẹp theo thời gian.

Thứ tư, 04/12/2019 - 04:46

Dr.Hải Lê phát động chiến dịch "Đổi mí xấu hỏng, lấy mí đẹp sang" với Deep Tech20
Dr.Hải Lê phát động chiến dịch "Đổi mí xấu hỏng, lấy mí đẹp sang" với Deep Tech20

(Dân trí) - Ngày 23.11.2019 vừa qua, Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm chuyển giao Công nghệ Mini Deep 5D và Công bố Công nghệ sửa mí Deep Tech20 lần đầu tiên tại Việt Nam.

Thứ năm, 28/11/2019 - 12:00

Sữa rửa mặt tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold đã có mặt tại Việt Nam
Sữa rửa mặt tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold đã có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Lần đầu tiên những tác dụng tuyệt vời của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được ứng dụng vào một sản phẩm làm đẹp là sữa rửa mặt Red Pine Gold hiện đang rất được ưa chuộng ở xứ sở Kim Chi. Sản phẩm đã có mặt ở thị trường Việt Nam đem đến cơ hội trải nghiệm cho mọi người.

Thứ hai, 25/11/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại tại hội nghị thẩm mỹ khoa học quốc tế lần 6
Cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại tại hội nghị thẩm mỹ khoa học quốc tế lần 6

(Dân trí) - Hội nghị Thẩm mỹ Khoa học Quốc tế lần 6 - Nơi không ngừng cập nhật xu hướng, công nghệ hiện đại và tiên tiến, các ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp an toàn, đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào ngày 02/11/2019 vừa qua. Hội nghị quy tụ hàng chục khách mời là chuyên gia, bác sĩ, các bậc thầy trong ngành thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.

Thứ sáu, 08/11/2019 - 04:30

Những tiêu chí để xác định bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM
Những tiêu chí để xác định bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM

(Dân trí) - Làm sao để biết một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề cao để gửi gắm nhan sắc của mình? Có thước đo nào cho sự đánh giá này không? Điều này sẽ không quá khó, nếu dựa vào những tiêu chí ngay bên dưới đây.

Thứ bảy, 02/11/2019 - 08:00

Nhau thai heo - Dinh dưỡng lý tưởng chống lão hóa cho phái đẹp
Nhau thai heo - Dinh dưỡng lý tưởng chống lão hóa cho phái đẹp

(Dân trí) - “Sức khỏe” và “sắc đẹp” là 2 từ khóa "hot" nhất, được tìm kiếm để mua sắm nhiều nhất trong năm 2018. Làm đẹp dường như được phái đẹp và hậu phương của phái đẹp cổ vũ. Và sử dụng các sản phẩm từ nhau thai là một cách làm đẹp mới của người phụ nữ hiện đại- nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh giá trị chống lão hóa da của nhau thai, cho làn da trẻ hóa, trắng sáng, khỏe & đẹp một cách nhanh nhất, an toàn nhất...

Thứ hai, 21/10/2019 - 11:30

Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng
Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng

(Dân trí) - Phạm Lan Hương chia sẻ kinh nghiệm để giảm 5,5kg và 9cm vòng eo chỉ trong vòng 1 tháng với bí quyết đơn giản.

Thứ sáu, 18/10/2019 - 02:59

Thời gian niềng răng: 5 vấn đề quan trọng được chuyên gia giải đáp
Thời gian niềng răng: 5 vấn đề quan trọng được chuyên gia giải đáp

(Dân trí) - Thời gian niềng răng mất bao lâu, có sự khác biệt nào về thời gian mang niềng ở trẻ em và người lớn… Tất tần tật những câu hỏi về thời gian niềng răng được giải đáp trong bài viết này. Nếu bạn đang có ý định niềng răng và thắc mắc về vấn đề thời gian niềng răng thì chắc chắn bài viết này thích hợp để bạn tham khảo đấy.

Thứ hai, 14/10/2019 - 02:30

Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” trắng mịn như trứng gà bóc nhờ dưỡng da bằng cách này suốt 20 năm
Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” trắng mịn như trứng gà bóc nhờ dưỡng da bằng cách này suốt 20 năm

(Dân trí) - Cứ nghĩ một diễn viên nổi tiếng như Phương Hằng sẽ chỉ sử dụng những mỹ phẩm đắt tiền để làm đẹp nhưng sự thật không phải vậy…

Thứ sáu, 11/10/2019 - 12:00

Picolo – Công nghệ Laser trị nám phần nghìn tỉ giây chuyển giao độc quyền tại Việt Nam
Picolo – Công nghệ Laser trị nám phần nghìn tỉ giây chuyển giao độc quyền tại Việt Nam

(Dân trí) - Dẫn đầu công nghệ trị nám năm 2019, vừa qua đại diện thương hiệu H&A đã chuyển giao công nghệ PicoLO – công nghệ Picosecond Laser được các chuyên gia đánh giá tốt nhất hiện nay trong trị liệu bệnh lý sắc tố không xâm lấn cho đại diện Phòng khám Lạc Trung, Hà Nội.

Thứ hai, 07/10/2019 - 04:47

3 đột phá công nghệ hứa hẹn thay đổi thế giới làm đẹp sắp trình làng thẩm mỹ Việt Nam.
3 đột phá công nghệ hứa hẹn thay đổi thế giới làm đẹp sắp trình làng thẩm mỹ Việt Nam.

(Dân trí) - Đột phá mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp toàn diện, công nghệ thẩm mỹ độc quyền – duy nhất trên thế giới, sẽ hội tụ trong Lễ ra mắt “Siêu công nghệ thay đổi thế giới làm đẹp” và Lễ tôn vinh “Những nhà kiến tạo nên sự hoàn hảo” vào ngày 27/9 tại khách sạn JW Marriotts Hà Nội do H&A Holdings tổ chức.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:00

Chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt hội ngộ giới mộ điệu Sài Gòn
Chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt hội ngộ giới mộ điệu Sài Gòn

(Dân trí) - Chuỗi sự kiện SkinClinic - Làn da khỏe cho người Việt hội ngộ giới mộ điệu Sài Gòn. Chuyên gia nhãn hàng giới thiệu phác đồ điều trị nám cải tiến, hiệu quả và phù hợp hơn với nhiều tình trạng da cho tín đồ làm đẹp Việt.

Thứ năm, 03/10/2019 - 06:26

Sữa tắm White Conc Review từ A đến Z cho mọi cô nàng
Sữa tắm White Conc Review từ A đến Z cho mọi cô nàng

(Dân trí) - Sữa tắm White Conc được biết đến là một trong những sản phẩm mới của dòng sản phẩm chăm sóc da được nhiều người yêu thích từ hãng Nhật Nội Địa

Thứ bảy, 28/09/2019 - 08:00

Chương trình đào tạo tầm cỡ quốc tế cho những ai mong muốn trở thành Chuyên gia ngành Nails
Chương trình đào tạo tầm cỡ quốc tế cho những ai mong muốn trở thành Chuyên gia ngành Nails

(Dân trí) - Nếu là một người tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy Nails và luôn mong muốn được nâng cao kiến thức, kỹ thuật và xu hướng mới trong ngành Nails thế giới, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Chương Trình Đào Tạo Chuyên Gia Nails Quốc Tế của Francia Beauty trong tháng 9 này.

Thứ tư, 25/09/2019 - 07:30

Những cách chăm sóc sắc đẹp kinh dị và nguy hiểm trên thế giới
Những cách chăm sóc sắc đẹp kinh dị và nguy hiểm trên thế giới

Bạn có thể sẵn sàng làm gì để có một dung nhan xinh đẹp? Lịch sử nhân loại bị chi phối rất nhiều bởi mong muốn thể hiện mình một cách rực rỡ nhất.

Thứ tư, 25/09/2019 - 06:24