Thứ tư, 22/05/2019 - 08:00

Cơ hội đẩy lùi ung thư với chuyên gia hàng đầu Singapore trong tháng 5

Dân trí

Từ ngày 23 - 24/5/2019, TS.BS Lim Hong Liang - NguyênTrưởng khoa Ung thư Bệnh viện ĐHQG Singapore sẽ trực tiếp khám và điều trị các bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là cơ hội vàng giúp các bệnh nhân ung thư được điều trị bệnh theo phác đồ chuẩn 100% Singapore mà không cần sang nước ngoài.

Singapore là đất nước có nền y học tiên tiến bậc nhất và đạt được nhiều thành tựu trong điều trị ung thư. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân ung thư đã không ngại lặn lội sang Singapore với hy vọng có thể điều trị bệnh thành công. Tuy nhiên, việc sang nước ngoài điều trị cũng đồng nghĩa với việc bệnh nhân phải tốn kém nhiều thời gian, công sức, tiền bạc…

Tuy nhiên, hiện nay, bệnh nhân ung thư đã có nhiều cơ hội điều trị bệnh thành công mà không nhất thiết phải sang nước ngoài. Khoa Ung bướu - Singapore Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những lựa chọn vàng cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. Không chỉ ứng dụng các thành tựu, tiến bộ của y học hiện đại vào điều trị ung thư, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ bác sĩ Singapore giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư cho hàng ngàn bệnh nhân trên thế giới. Lựa chọn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được điều trị với các chuyên gia ung bướu hàng đầu như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti và phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore.

Cơ hội đẩy lùi ung thư với chuyên gia hàng đầu Singapore trong tháng 5 - 1

Khoa Ung bướu Singapore Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng

TS.BS Lim Hong Liang - Nguyên trưởng khoa Ung thư Bệnh viện ĐHQG Singapore là 1 trong những chuyên gia đang trực tiếp khám và điều trị ung thư tại Thu Cúc. Không chỉ được đào tạo chuyên môn bài bản (đã tốt nghiệp  Đại học Quốc gia Singapore(MBBS), MMed (Internal Medicine), FAMS (Medical Oncology) bác sĩ Lim còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị ung thư đặc biệt là các bệnh ung thư vùng đầu cổ ngực như ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư thanh quản…

Trong thời gian hơn 25 năm kinh nghiệm điều trị ung thư trên thế giới, bác sĩ Lim đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư có chuyển biến tích cực, nhiều người trong số đó vẫn sống khỏe mạnh sau nhiều năm. Cùng với đó, TS.BS Lim Hong Liang cũng được biết đến bởi sự tận tâm trong quá trình điều trị ung thư và được nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng.

Cơ hội đẩy lùi ung thư với chuyên gia hàng đầu Singapore trong tháng 5 - 2
TS.BS Lim Hong Liang là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư

Bác L.T.H (62 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) là 1 trong những bệnh nhân ung thư phổi đã điều trị với bác sĩ Lim có kết quả khả quan. Sau 4 năm phát hiện bệnh, hiện tại bác vẫn khỏe mạnh và nhanh nhẹn: “Tôi phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn 2 cách đây 4 năm. Lúc đầu tôi cũng hoang mang và bế tắc lắm, sau tôi được con cái động viên, đưa đến Bệnh viện Thu Cúc khám và điều trị ung thư với bác sĩ Lim Hong Liang. Tôi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u và sau đó thực hiện hóa trị. Hiện tại sức khỏe tôi đã ổn định, tôi vẫn duy trì chế độ ăn uống tập luyện theo lời khuyên của bác sĩ và thực hiện khám, kiểm tra định kì đều đặn theo lịch hẹn. Cảm ơn bệnh viện Thu Cúc, cảm ơn các bác sĩ Singapore rất nhiều”.

Không chỉ được khám và điều trị trực tiếp với chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore, bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được điều trị bằng các loại thuốc tốt nhất, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp giảm tối đa tác dụng phụ. Sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại Bệnh viện Thu Cúc cùng môi trường điều trị, cơ sở vật chất bệnh viện khang trang, sạch đẹp cũng sẽ giúp mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

“Việc các chuyên gia Singapore trực tiếp khám và điều trị ung thư tại Thu Cúc sẽ giúp bệnh nhân được tiếp cận phác đồ điều trị tiên tiến nhất tương đương như Singapore mà không cần tốn kém tiền bạc thời gian sang nước ngoài. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc cũng mang lại môi trường điều trị tốt nhất giúp bệnh nhân được chăm sóc chu đáo và cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất khi điều trị ung thư tại đây.” - Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương - Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện viện Thu Cúc cho biết.

Cơ hội đẩy lùi ung thư với chuyên gia hàng đầu Singapore trong tháng 5 - 3
Người bệnh ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc được chăm sóc tận tình, chu đáo

Đặc biệt, điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc bệnh nhân cũng sẽ được hưởng đầy đủ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh khác giúp giảm tối đa gánh nặng về chi phí.

Hiệu quả điều trị ung thư tương đương như ở nước ngoài, không tốn kém quá nhiều thời gian chi phí, điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu Bệnh viện Thu Cúc chính là cơ hội vàng giúp bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đẩy lùi bệnh tật, kéo dài thời gian sống.

Để đặt lịch khám và điều trị với TS.BS Lim Hong Liang vui lòng liên hệ số 0907 245 888

hoặc xem chi tiết tại đây!

Liên hệ:

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Khoa Ung bướu Singapore

Địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0907 245 888/ 1900558896

Website: https://ungbuouvietnam.com