Cơ hội mới cho bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Dân trí Để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân từ khâu tư vấn, khám sàng lọc đến điều trị, mổ can thiệp chuyên khoa tim mạch, ngày 16/1, Bệnh viện Tim Hà Nội đã kí kết hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt về cung cấp dịch vụ Y tế chuyên ngành Tim mạch.

Theo đó với những khách hàng sử dụng các gói bảo hiểm của Bảo Việt tương ứng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt trong quá trình thăm khám, điều trị tại bệnh viện Tim Hà Nội.

Cơ hội mới cho bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội - Ảnh 1.

Bệnh viện Tim Hà Nội có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành và là bệnh viện tuyến cuối của cả nước điều trị chuyên khoa tim mạch một cách toàn diện với 5 mũi nhọn:Tim mạch nhi; Phẫu thuật tim mạch; Tim mạch can thiệp; Tim mạch chuyển hóa; Tim mạch nội khoa. Với các trang thiết bị hiện đại ngang tầm thế giới như có 2 máy chụp mạch DSA hãng Philips, cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy Xạ hình tưới máu cơ tim (SPECT), CT 128 dãy, máy siêu âm 4D thế hệ mới nhất, siêu âm và điện tim gắng sức và 5 phòng mổ cùng 3 khu hồi sức được trang bị hệ thống máy và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, Với tổng có hơn 400 giường bệnh nội trú, 50 phòng khám, năm vừa qua bệnh viện đã phẫu thuật gần 2000 ca, can thiệp hơn 8000 ca thành công.

Theo kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội năm 2018: Điểm chất lượng bệnh viện: 4.24/5.0 điểm; Tỷ lệ hài lòng của người bệnh: 4.62/5.0, bênh viện Tim Hà Nội là một địa chỉ tin cậy của nhiều người có vấn đề về bệnh lý Tim mạch.

Cơ hội mới cho bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội - Ảnh 2.

Các máy móc hiện đại nhất cũng được trang bị ở bệnh viện Tim Hà Nội.

 Bên cạnh đó những thành công vượt trội của các ca mổ cứu như: Cứu sống được cụ ông 100 tuổi bị hội chứng động mạch vành cấp, tắc động mạch vành nuôi tim, tắc 2 thân động mạch trái và phải rất nặng bằng việc thông và đặt stens ở động mạch vành phải bị tắc. Hay việc mổ cấp cứu tim dưới tuần hoàn ngoài cơ thể cho cháu bé nặng 1,1kg vừa mới chào đời bị bệnh tim bẩm sinh phức tạp (Đảo gốc động mạch). 

Đội ngũ chuyên môn rất giỏi của bệnh viện đã điều trị được tất cả các với các bệnh lý tim mạch phức tạp nhất trong lĩnh vực tim mạch can thiệp, ngoại khoa, hồi sức, nhi khoa… Đó là những dấu son trong công tác chuyên môn khẳng định được đẳng cấp quốc tế mà bệnh viện đã đạt được.

Việc mở khoa khám bệnh, điều trị tự nguyện có chất lượng quốc tế trên nền tảng tiêu chí "3Th": Bệnh viện thân thiện; Dịch vụ thuận tiện; Nhân viên thanh lịch, một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược phát triển của bệnh viện Tim Hà Nội trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Cơ hội mới cho bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội - Ảnh 3.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt lựa chọn bệnh viện Tim Hà Nội là đối tác để kí kết bảo lãnh thanh toán trực tiếp cho các khách hàng.

Với những điều kiện vượt trội về kĩ thuật, cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện Tim Hà Nội là địa chỉ mà tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt muốn lựa chọn liên kết hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng trong hệ thống bảo hiểm y tế của Bảo Việt được chăm sóc và thực hiện dịch vụ (bảo lãnh, thanh toán tài chính) một cách nhanh gọn và tiện lợi.

Theo đó trong vòng 60 (sáu mươi) ngày kể từ ngày người được bảo hiểm kết thúc việc điều trị tại bệnh viện, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán cho bệnh viện các chi phí y tế đã được bảo hiểm xác nhận bảo lãnh trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày nhận được bộ hồ sơ thanh toán đầy đủ và hợp lệ. Chi phí sẽ được thanh toán từ khâu khám, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, vật lí trị liệu, giường bệnh, phẫu thuật, thủ thuật, thuốc, vật tư y tế.

Cơ hội mới cho bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội - Ảnh 4.

Từ thời điểm hiện tại, các khách hàng mua các gói bảo hiểm tương ứng của Bảo Việt sẽ được tham gia thăm khám, tư vấn chữa bệnh ở bệnh viện Tim Hà Nội.

Ông Nguyễn Xuân Việt – Tổng giám đốc công ty bảo hiểm Bảo Việt nhấn mạnh việc thanh toán của khách hàng sẽ được tiến hành nhanh gọn và thuận tiện nhất thông qua hệ thống phần mềm được kết nối trực tiếp đến bệnh viện bao gồm việc lưu trữ các thông tin việc khám, chữa bệnh của khách hàng. Song song với đó về phía bệnh viện Tim Hà Nội, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc bệnh viện khẳng định sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất tương xứng với gói bảo hiểm mà khách hàng đã mua sử dụng.

Việc hợp tác giữa bệnh viện Tim Hà Nội với công ty bảo hiểm Bảo Việt không chỉ mang lại các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng mà còn giúp cho mọi người nâng cao hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, đặc biệt là với các bệnh lý liên quan đến tim mạch. Sàng lọc sớm để điều trị kịp thời là cách tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Thông qua chương trình hợp tác này, bệnh viện Tim Hà Nội sẽ tổ chức tuyên truyền các chương trình tư vấn để nâng cao nhận thức và hình thành những thói quen tích cực về việc khám sức khỏe tổng quát, phát hiện sớm các nguy cơ bệnh tật cho tất cả các khách hàng thuộc hệ thống bảo hiểm y tế của Bảo Việt.

PV

MỚI NHẤT
Gói nội soi tiêu hóa: Món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dịp cuối năm
Gói nội soi tiêu hóa: Món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dịp cuối năm

(Dân trí) - Cuối năm với quá nhiều mối bận tâm khiến bạn ngó lơ đến tình trạng sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe hệ tiêu hóa. Đã đến lúc chúng ta cần dành tặng cho bản thân và gia đình một món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa, và trong số đó không thể không nhắc đến gói Nội soi tiêu hóa.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 08:10

Mẹ tránh ngay 3 sai lầm trị ho này để con chóng khoẻ đón Tết
Mẹ tránh ngay 3 sai lầm trị ho này để con chóng khoẻ đón Tết

(Dân trí) - Trị ho sai cách vẫn là câu chuyện dài mà những bà mẹ Việt cần phải giải quyết trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách trị ho rất không nên áp dụng của các bà mẹ trẻ để cả gia đình đón Tết an vui.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 08:00

Lượng rượu "vừa phải" gây hại cho tim như thế nào?
Lượng rượu "vừa phải" gây hại cho tim như thế nào?

(Dân trí) - Hình ảnh chụp tim đã cho thấy việc uống rượu thường xuyên gây hại cho cơ quan này như thế nào.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 05:08

Cứu sống sản phụ ngưng tim, ngưng thở do tiền sản giật
Cứu sống sản phụ ngưng tim, ngưng thở do tiền sản giật

(Dân trí) - Các bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định vừa cấp cứu thành công sản phụ đang mang thai 39 tuần (bị lưu thai) bị ngưng tim, ngưng thở.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 04:47

Tiêu hủy 200 con heo bệnh lở mồm long móng trước Tết Kỷ Hợi
Tiêu hủy 200 con heo bệnh lở mồm long móng trước Tết Kỷ Hợi

(Dân trí) - Chiều 17/1 theo tin từ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã tiêu hủy toàn bộ đàn heo bệnh lở mồm long móng ở trang trại V.T. (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền).

Thứ sáu, 18/01/2019 - 04:26

Cắt thành công ruột thừa viêm cho bệnh nhân mang thai 30 tuần tuổi
Cắt thành công ruột thừa viêm cho bệnh nhân mang thai 30 tuần tuổi

(Dân trí) - Mang thai tuần 30, chị N. bất ngờ bị đau bụng dữ dội, khi đến cơ sở y tế gần nhà kiểm tra bệnh nhân được chẩn đoán chuyển dạ. Tại bệnh viện, bác sĩ xác định thai phụ bị viêm ruột thừa dọa vỡ.

Thứ năm, 17/01/2019 - 09:45

Cứu sống sản phụ mất 3 lít máu do vỡ tử cung sau sinh thường
Cứu sống sản phụ mất 3 lít máu do vỡ tử cung sau sinh thường

(Dân trí) - Sau cuộc sinh thường qua ngã âm đạo, sản phụ xuất huyết ào ạt, nguy cơ tử vong.

Thứ năm, 17/01/2019 - 09:38

Nhiều trẻ tử vong, nguy kịch vì bỏng do người lớn sơ ý
Nhiều trẻ tử vong, nguy kịch vì bỏng do người lớn sơ ý

(Dân trí) - Cơ thể “cháy đen” khiến bệnh nhi 28 tháng tuổi không thể qua khỏi, nhiều trẻ khác nguy kịch, thương tích nặng do tai nạn bỏng. Sự sơ ý của người lớn vô tình đẩy con trẻ vào những tai họa, để lại hậu quả nặng nề, thương tâm.

Thứ năm, 17/01/2019 - 06:28

Đà Nẵng: Xử phạt 600 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Đà Nẵng: Xử phạt 600 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(Dân trí) - Sáng 17/1, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thành lập Ban quản lý và tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018.

Thứ năm, 17/01/2019 - 06:21

Cứu sống bảo vệ bị đồng nghiệp đâm 3 nhát chí mạng
Cứu sống bảo vệ bị đồng nghiệp đâm 3 nhát chí mạng

(Dân trí) - Sau khi xô xát với người đồng nghiệp đã nghỉ việc vì vấn đề tiền lương, trong lúc quay lại làm việc, nam bảo vệ đã bị đối phương dùng dao thái đâm 3 nhát chí mạng. Tại bệnh viện, bác sĩ đã phải thực hiện cuộc mổ khẩn nguy cứu bệnh nhân trước lưỡi hái tử thần.

Thứ năm, 17/01/2019 - 03:17

Bắt giữ  xe ôtô tải vận chuyển 1,7 tấn bì lợn
Bắt giữ xe ôtô tải vận chuyển 1,7 tấn bì lợn

(Dân trí) - Lực lượng liên ngành tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và bắt giữ xe tải vận chuyển số lượng lớn thực phẩm bẩn từ địa phương khác về Thanh Hóa bán kiếm lời.

Thứ năm, 17/01/2019 - 03:02

Lão hóa da vùng kín – Nỗi niềm chẳng của riêng ai
Lão hóa da vùng kín – Nỗi niềm chẳng của riêng ai

(Dân trí) - Phụ nữ đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc để níu kéo nét xuân thì trên khuôn mặt, vóc dáng, làn da nhưng dường như đang bỏ quên nơi nữ tính nhất, nhạy cảm nhất trên cơ thể mình.

Thứ năm, 17/01/2019 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Ghép xương từ người cho chết não cứu nhiều người u xương tế bào khổng lồ "ăn" xương đùi
Ghép xương từ người cho chết não cứu nhiều người u xương tế bào khổng lồ "ăn" xương đùi

(Dân trí) - Bị mắc căn bệnh u xương tế bào khổng lồ, khối u dần "ăn" xương khiến bệnh nhân không thể đi lại, nguy cơ cắt cụt chi.

Thứ năm, 17/01/2019 - 10:31

Cụ ông 68 tuổi 'chết oan' vì đến nhà thày lang chữa bỏng
Cụ ông 68 tuổi 'chết oan' vì đến nhà thày lang chữa bỏng

Viện Bỏng quốc gia tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng bỏng 70% độ 3, độ 4 và sốc nặng, các bác sĩ đã tiến hành chống sốc và chống nhiễm khuẩn kết hợp với các thuốc đặc trị. Tuy nhiên sau 1 tuần điều trị, bệnh nhân không qua khỏi và tử vong.

Thứ năm, 17/01/2019 - 07:15

Huyết áp cao như thế nào thì cần dùng thuốc?
Huyết áp cao như thế nào thì cần dùng thuốc?

(Dân trí) - Hơn một năm trước, các hướng dẫn về huyết áp đã được cập nhật. Điều này có nghĩa là thêm 31,3 triệu người Mỹ được coi là có huyết áp cao. Vấn đề, theo các chuyên gia, là rất nhiều người dân và thầy thuốc không biết chắc liệu có nên bắt đầu dùng thuốc hạ huyết áp hay không?

Thứ năm, 17/01/2019 - 07:13

Những cách điều trị bệnh Parkinson không dùng thuốc
Những cách điều trị bệnh Parkinson không dùng thuốc

(Dân trí) - Những người mắc bệnh Parkinson, một rối loạn thoái hóa thần kinh ảnh hưởng đến vận động mà hiện chưa có cách chữa khỏi, có rất ít lựa chọn điều trị y học.

Thứ năm, 17/01/2019 - 04:45

Rùng mình nhìn bàn tay thiếu niên dập nát do nghịch thuốc pháo
Rùng mình nhìn bàn tay thiếu niên dập nát do nghịch thuốc pháo

Trong lúc chế thuốc pháo chơi Tết, bất ngờ số thuốc pháo phát nổ khiến nam thiếu niên 15 tuổi bị dập nát nham nhở bàn tay.

Thứ năm, 17/01/2019 - 12:23

Bé 2 tháng tử vong sau tiêm vắc xin ComBE Five có thể do sốc phản vệ
Bé 2 tháng tử vong sau tiêm vắc xin ComBE Five có thể do sốc phản vệ

Ngày 16.1, Sở Y tế Hà Nội cho biết, Hội đồng chuyên môn đánh giá về trường hợp bé Kiều Hải Y (2 tháng tuổi ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội) tử vong sau khi tiêm vắc xin ComBE Five.

Thứ tư, 16/01/2019 - 11:52

Phát hiện 200 con heo lở mồm long móng ở trang trại lớn nhất Huế
Phát hiện 200 con heo lở mồm long móng ở trang trại lớn nhất Huế

(Dân trí) - Chiều 16/1, tin từ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cơ quan này vừa phát hiện hàng trăm con heo ở 1 trang trại tại huyện Phong Điền bị nhiễm bệnh lở mồm long móng.

Thứ tư, 16/01/2019 - 04:40

Gắp xương ếch trong thực quản bé 10 tháng tuổi
Gắp xương ếch trong thực quản bé 10 tháng tuổi

(Dân trí) - Ngày 16/1, Khoa Tai Mũi họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa nội soi gắp thành công xương ếch trong thực quản của cháu bé 10 tháng tuổi.

Thứ tư, 16/01/2019 - 04:19

Hà Nội: 12 trường hợp phản ứng nặng sau tiêm chủng, 3 ca do vắc xin dịch vụ
Hà Nội: 12 trường hợp phản ứng nặng sau tiêm chủng, 3 ca do vắc xin dịch vụ

(Dân trí) - Trong năm 2018 Hà Nội ghi nhận 12 trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng, trong đó 8 trường hợp tai biến nặng sau tiêm vắc xin Quinvaxem và uống bOPV, 01 trường hợp tai biến nặng sau tiêm vắc xin DPT  tại Long Biên và 3 trường hợp tai biến nặng sau tiêm các vắc xin dịch vụ (Varivax, Jevax, Infanrix Hexa, Gardasil)

Thứ tư, 16/01/2019 - 04:17

Chuyên gia cảnh báo dịch sởi, ho gà nguy hiểm trở lại
Chuyên gia cảnh báo dịch sởi, ho gà nguy hiểm trở lại

(Dân trí) - PGS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc BV Nhi Trung ương cảnh báo phải hết sức chú ý bệnh sởi đang quay trở lại. Tại BV Nhi Trung ương vẫn tiếp nhận trẻ mắc sởi, ho gà nhập viện vì chưa tiêm phòng.

Thứ tư, 16/01/2019 - 02:44

Bất an với nạn “phê” rượu bia dịp Tết
Bất an với nạn “phê” rượu bia dịp Tết

Từ cuối năm dương lịch và cận Tết Nguyên đán, tình trạng sử dụng rượu bia lại tăng vọt, kéo theo nguy cơ ngộ độc rượu, tai nạn giao thông do say rượu, các vụ xô xát, đánh nhau, bạo lực gia đình đều tăng theo... Đây là tình trạng không mới, nhưng sau nhiều năm đề cập vẫn chưa có giải pháp khắc phục.

Thứ tư, 16/01/2019 - 02:22

Chính thức tăng giá 3-10% hơn 1.900 dịch vụ y tế
Chính thức tăng giá 3-10% hơn 1.900 dịch vụ y tế

Theo Thông tư 39 của Bộ Y tế có hiệu lực từ 15-1-2019, mức giá điều chỉnh các dịch vụ y tế tăng trung bình >3%, giá dịch vụ khám bệnh, ngày giường bệnh tăng bình quân >10%.

Thứ tư, 16/01/2019 - 12:56