Thứ sáu, 15/05/2020 - 17:00

Công nghệ siêu vi Nano Ginkgo Biloba- Hỗ trợ cho người bệnh rối loạn tiền đình

Dân trí

Công nghệ siêu vi Nano từ CHLB Đức đã khắc phục nhược điểm về độ hòa tan và tăng sinh khả dụng của Ginkgo Biloba ( Cao Bạch quả).

Ginkgo Biloba là gì?

Theo nghiên cứu, Ginkgo Biloba chứa 24% flavonoid ( ginkgo Glycosid) và 6% terpenoid ( ginkgolid biloba). Đây là 2 hoạt chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ cải thiện lưu thông máu não nhờ tăng lưu lượng máu tới não giảm các triệu chứng đau đầu, mất ngủ do thiểu năng tuần hoàn não.

Công nghệ siêu vi Nano Ginkgo Biloba- Hỗ trợ cho người bệnh rối loạn tiền đình - 1

Ginkgo Biloba thảo dược quý từ thiên nhiên điều trị chóng mặt, suy giảm trí nhớ

Ginkgo Biloba ( Bạch quả) vốn là thảo dược quý sử dụng phổ biến trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tuần hoàn máu não.

Hoạt chất flavonate glycosides trong dịch chiết chuẩn bạch quả có tác dụng chống chất ô xy hóa và bảo vệ tế bào không bị tổn thương do gốc tự do đặc biệt là tổn thương lớp lipid của màng tế bào.

Đột phá Công nghệ Đức- Não khỏe hơn mỗi ngày

Công nghệ siêu vi Nano độc quyền từ CHLB Đức lần đầu tiên được ứng dụng và bào chế thành công tại Việt Nam. Ở dạng Nano siêu phân tách Ginkgo Biloba tạo ra các hoạt chất chống ô xy hóa mạnh có khả năng vượt qua hàng rào máu não thẩm thấu tối đa gấp nhiều lần dạng bào chế thông thường.

Nano Ginkgo Biloba kết hợp cùng hoạt chất GABA, Enzym Nattokinase, Chiết xuất Đinh lăng và các khoáng chất thiết yếu khác cho cơ thể được bào chế ở dạng viên sủi hòa tan nhanh chóng, hiệu quả vượt trội lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Công nghệ siêu vi Nano Ginkgo Biloba- Hỗ trợ cho người bệnh rối loạn tiền đình - 2
Theo các tài liệu nghiên cứu cho thấy “Công nghệ siêu vi Nano Solid- Lipid là công nghệ tách chiết các phân tử dưới dạng Nano tiên tiến nhất trên thế giới. Các hạt Nano Ginkgo Biloba kích thước siêu nhỏ <16nm giúp tăng độ hòa tan, khả năng hấp thu và tăng sinh khả dụng của sản phẩm”.

Từ đó duy trì nồng độ cao trong máu, cho hiệu quả ổn định. Giảm liều lượng và thời gian sử dụng.

Giải pháp mới tối ưu cho người bệnh rối loạn tiền đình

Các bệnh nhân mắc hội chứng rồi loạn tiền đình thường mách nhau ăn rau ngải cứu hoặc xông hơi nước lá ngải để làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Bằng các phương pháp dân gian có thể hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình nhưng không điều trị bệnh triệt để.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân khi có những triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, choáng váng, mất thăng bằng, nôn hoặc buồn nôn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.

Viên sủi Gingo Nano là sản phẩm hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiền đình được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính tiện dụng và khả năng hỗ trợ cải thiện nhanh chóng các triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não.

Gingo Nano có dạng sủi hòa tan nhanh chóng, khắc phục nhược điểm của viên nén. Trong thời gian ngắn dưới 5 phút viên sủi được hòa tan hoàn toàn trước khi đưa vào cơ thể theo đường uống. Lượng khí CO2 bay hơi hoàn toàn không ảnh hưởng đến dạ dày.

Công nghệ siêu vi Nano Ginkgo Biloba- Hỗ trợ cho người bệnh rối loạn tiền đình - 3
Sản phẩm thuận tiện và phù hợp cho cả người già, người sau tai biến

Viên sủi tiền đình Gingo Nano tác dụng nhanh, tăng sinh khả dụng do các dược chất được giải phóng, hòa tan hoàn toàn trước khi uống. Dễ dàng sử dụng, đặc biệt thuận tiện cho những người bệnh khó nuốt như sau tai biến, người cao tuổi…

Giảm kích ứng đường tiêu hóa do dược chất được pha loãng trước khi uống, tạo thành dung dịch hoặc hỗn dịch. Hương vị việt quất trong viên sủi tiền đình giúp bệnh nhân giảm nỗi sợ phải uống thuốc.

GINGO NANO – viên sủi tiền đình đầu tiên Việt Nam là viên sủi hoạt huyết, dưỡng não vừa là sản phẩm hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh. Sản phẩm phòng ngừa đột quỵ và cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não hiệu quả.

Trường Thịnh