Thứ hai, 27/11/2017 - 07:30

Giải pháp bảo vệ gan thận khỏi tác hại của bia rượu từ công nghệ Nhật Bản

Năm 2008, người Việt đứng thứ 8 tại châu Á về tổng lượng tiêu thụ bia rượu. Năm 2016, Việt Nam đã vượt mặt các nước khác vươn lên vị trí thứ 3, chỉ sau Nhật Bản và Trung Quốc. Các chuyên gia dự báo tổng sản lượng bia kết thúc năm 2017 có thể đạt được con số 4 tỉ lít (*)

Văn hoá bia rượu ở Việt Nam

Thói quen nhậu nhẹt lai rai sau giờ làm đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Bạn bè gặp nhau uống bia. Đối tác, khách hàng bàn chuyện làm ăn cùng nhau đi nhậu. Các bữa tiệc tùng, lễ Tết, cưới hỏi đôi lúc trở thành những cuộc nhậu nhẹt quên đường đi lối về.

Giải pháp bảo vệ gan thận khỏi tác hại của bia rượu từ công nghệ Nhật Bản - 1

Bạn hiểu gì về tác hại của bia rượu đối với cơ thể?

Rượu có nhiều tác hại ảnh hưởng đến não, tim, gan, thận, xương khớp… Đặc biệt là gan và thận - 2 bộ phận quan trọng của cơ thể.

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh thường gặp ở người hay sử dụng cồn. Điều đáng lo ngại là thời gian gần đây, căn bệnh này có xu hướng tăng lên đáng kể trong giới nam công sở.

Từ gan nhiễm mỡ, bệnh viêm gan có khả năng tiến triển. Tai hại hơn, càng uống rượu bia lâu ngày, chứng xơ gan và ung thư gan sẽ dễ dàng hình thành và dẫn đến tử vong.

Về phần thận, thận như một chiếc bình lọc với chức năng lọc và thải các chất độc ra khỏi máu, đồng thời giữ nước cân bằng cho cơ thể.

Tuy nhiên, khi vào trong cơ thể chúng ta, rượu gây cản trở quá trình lọc máu và mất nước, tạo tiền đề cho các rối loạn trong cơ thể và những tổn thương ở các bộ phận liên quan.

(Nguồn ảnh: Healthline)
Chú thích ảnh: Các căn bệnh thường gặp ở người nghiện rượu là gan nhiễm mỡ, viêm gan và xơ gan.

Rượu bia làm giảm hiệu suất công việc của nhân viên

Anh D. (29 tuổi), công tác tại Quận 1 chia sẻ: "Tôi làm ở bộ phận sale, chủ yếu là ra ngoài tìm kiếm khách hàng. Công việc của tôi có một đặc thù là phải đi tiếp khách thường xuyên để tạo quan hệ xã giao với khách hàng. Mỗi tuần hầu như tôi đều phải nhậu nhẹt với khách 4-5 ngày."

Anh H. (35 tuổi), đồng nghiệp của anh D bổ sung: "Ở Việt Nam, văn hóa nhậu hầu như ở khắp nơi, đặc biệt là giữa cánh đàn ông. Tính đến nay tôi đã nhậu được hơn chục năm rồi. Có điều, thú thực là tôi không thích lối sống này lắm. Có vài lần tôi đã nôn thốc nôn tháo ngay trong toilet nhà hàng vì cơ thể không chịu đựng được quá nhiều cồn, hôm sau thức dậy thì đầu óc cứ lâng lâng trống rỗng, không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Coi như hôm đó tôi chẳng làm được việc gì ngoài việc "ngồi lờ đờ"."

Alcofree - Giải pháp bảo vệ gan hoàn toàn mới từ công nghệ Nhật Bản

Vừa qua, nhãn hiệu mới Rohto Health Science của công ty Rohto – Mentholatum Việt Nam đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khoẻ AlcoFree giúp giảm tác hại của cồn, giảm những triệu chứng khó chịu sau khi dùng rượu, bia và giúp phục hồi sức khoẻ.

Alcofree được sản xuất bởi các thành phần chính là: cao đặc actiso, taurine, đảng sâm, cao đặc linh chi. Những chất này giúp lợi tiểu, đào thải nhanh chất độc, phân hủy và chuyển hóa các enzyme độc hại từ rượu

AlcoFree được tạo ra bằng quy trình được kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia Nhật Bản. Máy móc, công nghệ, dây chuyền được tối ưu hóa nhằm đảm bảo lượng dưỡng chất chiết xuất ở mức cao và tinh khiết nhất. Ngoài ra, lá trà artiso, thành phần chính của AlcoFee được trồng và canh tác tại các vùng đất đạt chuẩn để đảm bảo sản lượng hiệu quả cho người tiêu dùng.

Kết quả khảo sát 75 người sau 30 ngày sử dụng

100% người dùng nhận thấy giảm cảm giác đau đầu hơn, khoẻ khoắn hơn sau khi tỉnh dậy sau khi uống rượu bia và 97% người dùng xác nhận Alcofree giúp họ giảm cảm giác mệt mỏi sau khi uống rượu (Nguồn: Công ty TNHH Kadence International )

Bạn có thể mua online sản phẩm tại: https://goo.gl/nkqztX, hoặc tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, showroom Rohto và các kênh thương mại điện tử

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh. Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo thể trạng cơ thể của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh. Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo thể trạng cơ thể của mỗi người.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH ROHTO-MENTHOLATUM VIỆT NAM

16 VSIP, đường số 5, KCN VN-Singapore, Thuận An, Bình Dương