Giải pháp tài chính bảo vệ bản thân và gia đình trước bệnh nan y

Dân trí Một thực tế không thể phủ nhận đó là tình trạng mắc bệnh nan y ngày càng trẻ hóa ở nước ta. Nếu như trước đây, những căn bệnh như ung thư, tim mạch được cho là “bệnh của người già”, thì hiện nay nhóm người mắc chứng bệnh nan y này khá phổ biến ở độ tuổi sau 35.

Trước thực trạng này, ngày càng nhiều người chọn cho mình một giải pháp tài chính toàn diện “hai trong một”, vừa có tính bảo vệ, vừa là một kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn để yên tâm vui sống.

Giải pháp tài chính bảo vệ bản thân và gia đình trước bệnh nan y - 1

Chubb Life Việt Nam mang đến giải pháp tài chính bảo vệ bản thân và gia đình trước bệnh nan y

Trước nhu cầu gia tăng của người dân, Chubb Life Việt Nam - một công ty bảo hiểm nhân thọ top đầu của Hoa Kỳ, vừa cho ra mắt hai sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y” và “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y”.

Kết hợp thế mạnh là đơn vị tiên phong giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung tại thị trường Việt Nam và kinh nghiệm triển khai thành công nhiều sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi bảo vệ khách hàng trước rủi ro về sức khỏe và bệnh nan y trước đó, hai giải pháp tài chính mới nhất của Chubb Life được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn để bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi biến cố của cuộc sống.

Không chỉ là giải pháp bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và bệnh nan y

Với sự phát triển của y học hiện đại, nhiều bệnh nan y đã được chữa trị thành công nếu được phát hiện kịp thời và bệnh nhân tuân thủ theo phác đồ điều trị. Tuy vậy, khó khăn lớn nhất của hầu hết bệnh nhân mắc bệnh nan y vẫn là chi phí điều trị “khổng lồ”. Không ít bệnh nhân đã phải gạt nước mắt dừng điều trị vì không đủ tiền, cũng không ít người cố đeo đuổi phác đồ điều trị dẫn đến cả gia đình khánh kiệt tài chính. Thấu hiểu khó khăn về tài chính mà người bệnh phải gánh chịu, hai sản phẩm liên kết chung mới nhất của Chubb Life được thiết kế với quyền lợi ưu việt sẽ giúp khách hàng vững vàng trước mọi rủi ro bệnh tật và tai nạn.

Giải pháp tài chính bảo vệ bản thân và gia đình trước bệnh nan y - 2

Cụ thể, Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y sẽ bảo vệ toàn diện khách hàng trước rủi ro về 86 bệnh nan y qua nhiều giai đoạn của bệnh. Ở giai đoạn sớm, khách hàng sẽ được chi trả 25% mệnh giá sản phẩm (tối đa 500 triệu đồng) cho mỗi bệnh nan y giai đoạn sớm và được chi trả tới 2 bệnh nan y giai đoạn sớm. Nếu chẳng may bệnh nan y tiến triển sang giai đoạn muộn, khách hàng sẽ được Chubb Life chi trả 50% mệnh giá sản phẩm, trừ đi số tiền bảo hiểm đã chi trả cho bệnh nan y giai đoạn sớm, nếu có. Bên cạnh đó, người được bảo hiểm còn được bảo vệ với Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do Tai nạn…

Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y của Chubb Life sẽ là giải pháp bảo vệ cho cả gia đình khách hàng trước những rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan y, đồng thời tự động bổ sung quyền lợi bảo hiểm cho trẻ mới sinh ra trong thời hạn hợp đồng mà không phải đóng thêm phí. Khi trang bị giải pháp tài chính này, không chỉ người được bảo hiểm chính, mà người hôn phối cũng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm tương tự.

Bên cạnh đó, tham gia các sản phẩm này khách hàng còn được hưởng quyền lợi đặc biệt từ Chubb Life, đó là dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ chí phí vé máy bay và lưu trú khách sạn khi thăm khám tại nước ngoài trong quá trình tham vấn y tế bên thứ hai.

Còn là một kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn

Hơn cả bảo vệ, hai sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y” và “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y” còn là giải pháp tiết kiệm an toàn, đầu tư hiệu quả và linh hoạt, giúp khách hàng đạt được những mục tiêu tài chính quan trọng cho tương lai của bản thân và gia đình.

Với cả hai sản phẩm dành cho cá nhân và gia đình, khách hàng sẽ được hưởng Quyền lợi Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho Giá trị Tài khoản Hợp đồng trong mỗi 4 năm. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được hoàn lại 100% tổng Phí bảo hiểm rủi ro đã khấu trừ vào năm người được bảo hiểm 75 tuổi. Một trong những ưu điểm nổi trội nữa của sản phẩm này, đó là khách hàng sẽ có 2 tài khoản tách biệt, gồm có tài khoản cơ bản được hình thành từ phí bảo hiểm cơ bản để duy trì hiệu lực của hợp đồng, và tài khoản tích lũy được hình thành từ phí bảo hiểm đóng thêm từ nhu cầu đầu tư của khách hàng mà không phát sinh chi phí giao dịch trên tài khoản tích lũy, sẽ mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao nhất.

Giải pháp tài chính bảo vệ bản thân và gia đình trước bệnh nan y - 3

Tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y (lựa chọn A) có mệnh giá 1 tỷ đồng, với mục tiêu bảo vệ và chuẩn bị cho cuộc sống nghỉ hưu an nhàn, Chị Lan (33 tuổi, sống tại TPHCM) dự kiến đóng phí đến khi nghỉ hưu ở tuổi 65 với phí bảo hiểm là 20 triệu đồng/năm. Nếu cuộc sống yên bình, chị Lan sẽ được hưởng Quyền lợi Duy trì Hợp đồng lên tới 360 triệu đồng, đồng thời được hưởng Quyền lợi Tuổi vàng tới 260 triệu đồng vào ngày đáo niên ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 75 của chị. Cũng từ 65 tuổi trở đi, mỗi năm chị Lan có thể thoải mái rút 100 triệu để đi du lịch cùng bạn bè, gia đình để an hưởng tuổi già. Hợp đồng Bảo hiểm sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc lúc chị Lan đạt 99 tuổi với Quyền lợi đáo hạn có thể lên tới 22,7 tỷ đồng. Rõ ràng chỉ cần nhìn vào quyền lợi tài chính và quyền lợi bảo vệ được minh họa qua các con số trên đã cho thấy giá trị thiết thực mà sản phẩm mang lại cho người được bảo hiểm.

Không ai có thể chắc chắn rằng mình tránh được những rủi ro bệnh tật hay tai nạn trong cuộc sống. Chỉ có sự chuẩn bị thấu đáo bằng một kế hoạch tài chính hiệu quả mới giúp chúng ta chủ động đối mặt với mọi rủi ro, vững vàng hướng tới tương lai và an tâm vui sống mỗi ngày.

MỚI NHẤT
Người phụ nữ cấp cứu  ngừng tuần hoàn sau 41 ngày ăn chay với gạo lứt, muối vừng
Người phụ nữ cấp cứu ngừng tuần hoàn sau 41 ngày ăn chay với gạo lứt, muối vừng

(Dân trí) - Thử áp dụng chế độ ăn chay trên mạng chỉ với gạo lứt và muối vừng trong 49 ngày, đến ngày thứ 41, người phụ nữ 61 tuổi ở Gia Lâm, Hà Nội đã phải nhập viện cấp cứu do ngừng tuần hoàn, rối loạn natri, kali.

Thứ ba, 12/11/2019 - 07:33

Làm thế nào để quyết định có nên chọc ối hay không?
Làm thế nào để quyết định có nên chọc ối hay không?

(Dân trí) - Chọc ối là một xét nghiệm tiền sản được sử dụng để giúp chẩn đoán các bệnh và rối loạn di truyền trong thai kỳ. Tuy nhiên, cha mẹ cần nhận thức được về một số nguy cơ khi làm xét nghiệm này.

Thứ ba, 12/11/2019 - 07:22

Bắt bệnh qua màu sắc tinh dịch
Bắt bệnh qua màu sắc tinh dịch

Tinh dịch là một hỗn hợp giữa tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục như mào tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, với các chất bảo vệ và nuôi dưỡng tinh trùng, nước.

Thứ ba, 12/11/2019 - 06:53

“Chỉ điểm” thủ phạm gây ung thư có nguồn gốc từ sóng Wi-fi
“Chỉ điểm” thủ phạm gây ung thư có nguồn gốc từ sóng Wi-fi

(Dân trí) - Trong thời đại số, Wi-fi được coi là một trong những nhân tố không thể thiếu. Tuy nhiên, bên cạnh giá trị to lớn về mặt kết nối mà nó mang lại, sóng Wifi còn ẩn chứa những rủi ro về mặt sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vấn đề lớn nhất mà kết nối băng thông rộng không dây này gây ra với cơ thể chúng ta, chính là sự tăng sinh gốc tự do.

Thứ ba, 12/11/2019 - 06:45

50 người tử vong vì sốt xuất huyết, dịch tăng cao
50 người tử vong vì sốt xuất huyết, dịch tăng cao

(Dân trí) - Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 250.000 ca mắc sốt xuất huyết, tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó đã có 50 người tử vong.

Thứ ba, 12/11/2019 - 06:42

Có 6 dấu hiệu này ở ngực, nguy cơ bạn mắc các bệnh nguy hiểm rất cao
Có 6 dấu hiệu này ở ngực, nguy cơ bạn mắc các bệnh nguy hiểm rất cao

Núm vú tiết ra dịch, đau ngực, ngực có đốm đỏ… là những dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang gặp bệnh nguy hiểm.

Thứ hai, 11/11/2019 - 08:34

Bị tôm cứa vào tay, người đàn ông tử vong sau 6 ngày
Bị tôm cứa vào tay, người đàn ông tử vong sau 6 ngày

Ông Vương đã chết chỉ vài ngày sau khi mắc nhiễm trùng hiếm từ một loại vi khuẩn sống trong nước biển.

Thứ hai, 11/11/2019 - 06:20

Bộ Y tế xin ý kiến góp ý dự thảo 80 tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về thuốc sửa đổi, bổ sung
Bộ Y tế xin ý kiến góp ý dự thảo 80 tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về thuốc sửa đổi, bổ sung

(Dân trí) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn số 19024 gửi đến các cơ quan liên quan đề nghị góp ý kiến về Dự thảo của 80 TCVN về thuốc sửa đổi, bổ sung.

Thứ hai, 11/11/2019 - 04:58

Học cách ăn của người Địa Trung Hải để phòng ngừa ung thư đường ruột
Học cách ăn của người Địa Trung Hải để phòng ngừa ung thư đường ruột

(Dân trí) - Là một trong những chế độ ăn lành mạnh nhất thế giới, thực đơn điển hình của vùng Địa Trung Hải vẫn thường được khuyến nghị để giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh tật, trong đó có: Alzheimer, bệnh tim, tiểu đường, đột quỵ và đặc biệt là ung thư.

Thứ hai, 11/11/2019 - 04:45

"Sát thủ thầm lặng" tấn công người trẻ, thiếu nhi đã mắc bệnh
"Sát thủ thầm lặng" tấn công người trẻ, thiếu nhi đã mắc bệnh

(Dân trí) - Căn bệnh vốn thường gặp ở lứa tuổi sau 40 ngày càng tấn công nhiều người trẻ, với độ tuổi mắc bệnh trước 35 khá phổ biến. Đặc biệt, có những bệnh nhân trẻ em cũng được chẩn đoán đái tháo đường tuýp 2. Hầu hết bệnh nhi đái tháo đường ở lứa tuổi này đều có tình trạng thừa cân, “nghiện” đồ ăn nhanh…

Thứ hai, 11/11/2019 - 04:40

Bayer đồng hành cùng Ngày An toàn cho Bệnh nhân lần đầu tiên năm 2019
Bayer đồng hành cùng Ngày An toàn cho Bệnh nhân lần đầu tiên năm 2019

(Dân trí) - Vừa qua Bayer vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ 8 do Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/10/2019.

Thứ hai, 11/11/2019 - 03:00

Traphaco “lấn sân”, chính thức phân phối dòng sữa New Zealand Gold tại Việt Nam
Traphaco “lấn sân”, chính thức phân phối dòng sữa New Zealand Gold tại Việt Nam

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Traphaco vốn là công ty Dược nổi tiếng trong nước đã “lấn sân” sang lĩnh vực mới, chính thức phân phối dòng sữa nổi tiếng từ New Zealand vì sứ mệnh cung cấp sản phẩm xanh, chất lượng cao cho người Việt.

Thứ hai, 11/11/2019 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Để ung thư phổi không còn là “sát thủ” thầm lặng
Để ung thư phổi không còn là “sát thủ” thầm lặng

(Dân trí) - Với nhiều người được chẩn đoán mắc ung thư phổi thực sự là án tử vì đa phần bệnh được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn. Ung thư phổi khó phát hiện sớm vì thế chiến lược quan trọng nhất là dự phòng.

Thứ hai, 11/11/2019 - 10:54

“Nhịn ăn sạch” thúc đẩy giảm cân như thế nào?
“Nhịn ăn sạch” thúc đẩy giảm cân như thế nào?

(Dân trí) - Bất kể bạn đang theo lịch trình nhịn ăn không liên tục nào, nếu bạn thấy mình không giảm cân hoặc việc giảm cân đã giậm chân tại chỗ, thì đó có thể là do bạn không nhịn ăn sạch.

Thứ hai, 11/11/2019 - 10:18

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp bất ngờ phát hiện cả “tá” bệnh khi đi khám sức khỏe
Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp bất ngờ phát hiện cả “tá” bệnh khi đi khám sức khỏe

(Dân trí) - Đăng ký khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện một cách rất tình cờ, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp “tá hỏa” khi phát hiện “tá” bệnh khiến cả hai không khỏi lo lắng.

Thứ hai, 11/11/2019 - 09:00

“Hợp chất Fucoidan” - Giải pháp chiến thắng ung thư
“Hợp chất Fucoidan” - Giải pháp chiến thắng ung thư

(Dân trí) - Theo thống kê, ung thư khi được phát hiện và điều trị tích cực đều đẩy lùi được bệnh, kéo dài sự sống từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa.

Thứ hai, 11/11/2019 - 09:00

Cách nấu ăn tiện lợi này có thể dẫn tới bệnh gan, ung thư, tuyến giáp…
Cách nấu ăn tiện lợi này có thể dẫn tới bệnh gan, ung thư, tuyến giáp…

Các nhà khoa học Đức cảnh báo việc nấu ăn bằng một số dụng cụ xinh xắn kiểu mới liên quan đến bệnh gan, tuyên giáp, vô sinh, ung thư, cholesterol cao.

Thứ hai, 11/11/2019 - 07:10

Tạo ra virus tiêu diệt mọi loại tế bào ung thư
Tạo ra virus tiêu diệt mọi loại tế bào ung thư

Theo báo Anh Dailymail, phương pháp này có tên gọi CF33, có khả năng tiêu diệt mọi loại ung thư khi thử nghiệm tại phòng thí nghiệm và thu nhỏ các khối u khi thử nghiệm trên chuột.

Thứ hai, 11/11/2019 - 07:03

Giải mã 5 hiểu lầm hay gặp về “cô bé”
Giải mã 5 hiểu lầm hay gặp về “cô bé”

(Dân trí) - Mặc dù được tôn xưng là loài tiến hóa nhất và thông minh nhất trong thế giới động vật, nhưng đôi khi con người vẫn rất “ngốc ngếch”. Điển hình là những hiểu lầm và thông tin sai lệch về cơ quan sinh dục nữ tồn tại lâu dài một cách đáng ngạc nhiên.

Thứ hai, 11/11/2019 - 06:34

Lần đầu tiên ở Việt Nam: Xương đùi nhân tạo in 3D được ghép cho bệnh nhân
Lần đầu tiên ở Việt Nam: Xương đùi nhân tạo in 3D được ghép cho bệnh nhân

(Dân trí) - Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) đã mổ bỏ đoạn xương kèm u và thay thế bằng xương nhân tạo kèm khớp được in 3D hoàn toàn cho hai bệnh nhân bị biến dạng bởi u xương.

Thứ hai, 11/11/2019 - 06:27

Những dấu hiệu “chỉ điểm” thời điểm vàng để thụ thai
Những dấu hiệu “chỉ điểm” thời điểm vàng để thụ thai

(Dân trí) - Ước lượng được thời gian rụng trứng chính là một trong những biện pháp tự nhiên hiệu quả nhất để tăng khả năng mang thai. Để làm được điều này chị em cần phải hiểu rõ “ngôn ngữ” cơ thể của mình.

Thứ hai, 11/11/2019 - 05:49

Người bệnh ung thư phổi có thể sống thêm 8 - 10 năm
Người bệnh ung thư phổi có thể sống thêm 8 - 10 năm

(Dân trí) - Những phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả cao nhưng giảm tối đa chi phí đã được các chuyên gia ung thư hàng đầu thế giới hiến kế cho người bệnh Việt Nam. Ung thư sẽ không còn là gánh nặng nếu người bệnh được phát hiện sớm, không bỏ ngang điều trị.

Thứ hai, 11/11/2019 - 05:02

Tử vong vì cá cược ăn 50 quả trứng gà liên tục
Tử vong vì cá cược ăn 50 quả trứng gà liên tục

Một người đàn ông 42 tuổi ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã mất mạng khi cố gắng ăn 50 quả trứng luộc liên tục,để thực hiện vụ cá cược của anh với bạn mình.

Chủ nhật, 10/11/2019 - 03:27

Có những dấu hiệu này, nên đi khám ngay ung thư đường tiêu hóa
Có những dấu hiệu này, nên đi khám ngay ung thư đường tiêu hóa

Theo các bác sĩ, những người thường có cảm giác ợ chua, ợ hơi, đi ngoài nhiều lần, ra máu, hoặc cảm giác chán ăn, đầy tức bụng nên đi khám và tiến hành nội soi tiêu hóa sớm để phát hiện ung thư đường tiêu hoá như dạ dày, đại trực tràng…

Chủ nhật, 10/11/2019 - 02:34